วันจันทร์, กันยายน 25, 2023
หน้าแรกPr.ขอบคุณที่รักกัน !! เก้า จิรายุ แฮปปี้ Subscribe ใน Youtube Kao Jirayu ทะลุแสน ขอบคุณครอบครัวและแฟนๆ...

ขอบคุณที่รักกัน !! เก้า จิรายุ แฮปปี้ Subscribe ใน Youtube Kao Jirayu ทะลุแสน ขอบคุณครอบครัวและแฟนๆ ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ

แสนแล้วจ้าาา… แฮปปี้ดีใจสุดๆ !!! เมื่อพระเอกยิ้มหวานเก้า จิรายุ ละอองมณี ได้เห็นตัวเลขจากช่อง Youtube Kao Jirayu https://youtube.com/channel/UCOVE4GElsIQZLBYxE56RdKw ที่ตอนนี้ Subscribe ทะลุแสน เป็นที่เรียบร้อย

งานนี้ เก้า จิรายุ เผยความรู้สึกที่ Kao Jirayu ประสบความสำเร็จในครั้งนี้ว่า … “ในที่สุดก็ หนึ่งแสนซับแล้วครับ ต้องบอกว่าดีใจมากๆ ทำยูทูปมาตั้งแต่ปี 2020 ตอนนี้ผมได้ยอดซับสไครบ์ ถึงหนึ่งแสนแล้วครับ อย่างแรกที่ต้องขอบคุณเลย ขอบคุณซับสไครเบอร์ทุกคนและแฟนๆ ที่ติดตามช่อง Kao Jirayu ที่รวบรวมหลากหลายคอนเทนต์ที่ผมตั้งใจทำขึ้นมาเสิร์ฟความสุขสร้างความสนุกให้กับทุกคนที่ได้เข้ามาชม ต้องขอขอบคุณมากๆ ที่ติดตาม ดูคลิปของเรา และก็ ซัพพอร์ตช่องของผมตลอดเวลา ปีที่ผ่านมา ซึ่งเป้าหมายที่ผมตั้งเอาไว้ตอนทำยูทูปครั้งแรกผมไม่ได้มองถึงยอด Subscribe เลยครับ เพราะทุกคลิปที่ทำขึ้นมาตั้งใจทำเพื่อทุกคนได้มีรอยยิ้มเมื่อกดเข้ามาชม และ ทำคอนเทนต์ดีๆ ที่สนุกสนานมาเสิร์ฟให้ทุกคนได้ดู”

ฝากติดตามโปรเจกต์ต่างๆ ในอนาคตข้างหน้าด้วยครับ ทีมของผมก็จะมีผม ครอบครัว และเพื่อนๆ คอยคิดคอนเทนต์ด้วยกันต้องขอขอบคุณทีมเวิร์คที่ดี ดีใจมากๆ ขอบคุณแฟนๆ นะครับที่ช่วยซัพพอร์ต สนับสนุนกันมาตลอด ผมก็คิดคอนเทนต์สนุกๆและเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับน้องๆทุกคนที่คอยติดตาม ขอบคุณมากๆ นะครับ”

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments