วันพฤหัสบดี, มีนาคม 23, 2023
หน้าแรกMusicชาวร็อค เฮ !!! เมื่อเก้า จิรายุ ขอออดิชันเข้าวง Retrospect ที่พร้อมกางแขนต้อนรับด้วยความยินดี

ชาวร็อค เฮ !!! เมื่อเก้า จิรายุ ขอออดิชันเข้าวง Retrospect ที่พร้อมกางแขนต้อนรับด้วยความยินดี

หลังจากมีภาพเก้า จิรายุ ละอองมณี ยืนร่วมเฟรมกับวงโปรด Retrospect (เรโทรสเปกต์) ออกมาให้แฟนๆได้ตื่นเต้นดีใจแถมลุ้นว่า เก้า จะมายืนเป็นฟอนต์แมนให้วง Retrospec คนต่อไปหรือเปล่า เพราะหลังจากสมาชิกวง Retrospect อีก 3 คนที่เหลือ อย่าง      น็อต-ธนพล ศรีกาญจนา (กีตาร์), บอม-ณพวัชร คชาชีวะ (เบส) และ เบิร์ธ-ศุทธิพันธ์ สังข์ยุทธ (กลอง) ได้ยืนยันว่าจะเดินหน้าทำวงต่อไป ก็ได้โพสต์ประกาศหานักร้องนำของวง Retrospect คนใหม่ ก็ได้แท็กหา เก้า จิรายุ ทันที

     งานนี้ หนุ่มเก้า ก็ไม่รอช้าขอยกมือขึ้นสูงยกหูโทรหาติดต่อทางวง Retrospect เพื่อร่วมแจมกันทันที เพราะหลังจากที่เคยยืมเพลง ไม่มีเธอ ของวงไปร้องทำให้ เก้า ที่หลงใหลในแนวเพลงเมทัลอยู่แล้ว ยิ่งปลื้มปริ่มเข้าไปอีกเลยขอเข้ามาออดิชั่นเป็นนักร้องของ วง Retrospect ที่เพียงเปิดมาเพลงแรกในเพลง เปลือก เก้า ก็ทำเอาเซอร์ไพรส์กับพลังปอดที่เปล่งออกมาเป็นเสียง ว๊าก ได้ดี ต่อมาติดๆแบบไม่มีเบรคกับเพลง เหนื่อยไหมหัวใจ และ ไม่มีเธอ สำหรับเพลงนี้ เก้า ก็ทำได้ดีแบบไม่มีซ้อม แถม เก้า ยังได้โจทย์เพลง  เซอร์ไพรส์จากวงที่ไม่ได้เจ้าตัวก็ไม่ได้เตรียมตัวมาอย่างเพลง แค่นิยาย งานนี้ หนุ่มเก้า ก็ ว๊าก!! ออกมาได้สุดพลังผสมผสานกับเสียงที่ละมุนหัวใจ จนวงถึงกับลงมติออกเป็นเสียงเดียวกันว่า เก้า ต้องมาใช้นามสกุล Retrospect แล้วแหละ !!

นอกจากนั้น วง Retrospect ก็ได้แอบแย้มว่าตอนนี้ก็ทำเพลงเตรียมไว้ให้ เก้า เอ้ย ให้ไว้คนที่จะเข้ามาเป็นนักร้องนำคนใหม่ของวงเรียบร้อย แต่ไม่รู้ว่าโฉมหน้านักร้องจะเป็นใคร จะเป็น เก้า หรือเปล่าต้องรอลุ้น แต่ที่แน่ๆตอนนี้ไปฟังเสียงของ เก้า ว่าเคมีจะเข้ากับ   วง Retrospect มากแค่ไหนได้เลยทางยูทูป kao jirayu :  https://youtu.be/corHtn1lvn0

 

https://www.img.in.th/images/dcfff4ba01fb8471c3e98f706573dad1.jpg

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments