ช้อปปี้ผนึกกำลังเจวายพี ประกาศเปิดตัว “JYP Official Shop” บนช้อปปี้ เพื่อเฉลิมฉลองแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท

0
918

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ชในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน นำทีมโดย คุณอากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ ช้อปปี้ ผนึกกำลัง มร. คิแจ คิม กรรมการผู้จัดการ เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเม้น ประเทศไทย ประกาศเปิดตัว JYP Official Shop เอ็กซ์คลูซีฟช็อปออนไลน์แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยบนแพลทฟอร์มของช้อปปี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองสุดยอดแคมเปญแห่งปี อย่าง “ Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท” ออนไลน์ช้อปปิ้งแคมเปญที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ความร่วมมือในครั้งนี้เป็นการเปิดประสบการณ์ทางความบันเทิงพร้อมขยายช่องทางการช้อปปิ้งออนไลน์ให้กับผู้บริโภคผู้ใช้ช้อปปี้กว่า 23 ล้านคนจะได้เพลิดเพลินสินค้าและคอลเลคชั่นสินค้าถูกลิขสิทธิ์จากศิลปินในค่ายเจวายพีที่นำเข้าจากประเทศเกาหลีหลากหลายรายการที่นำมาจัดจำหน่าย อาทิ GOT7 Present You album, GOT7 Official Lightstick 2018, DAY6 Light Band, TWICE – Official Lightstick, TWICE – The 6th Mini Album ‘YES Or YES’, TWICE – Official Lightstick ซึ่งถือเป็นความพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีพ เพราะนักช้อปจะได้รับความสะดวกสบายในการเลือกช้อป โดยไม่ต้องบินไปถึงเกาหลี ก็สามารถเป็นเจ้าของสินค้าเหล่านี้ได้ก่อนใคร นักช้อปสามารถพบกับ JYP Official Shop บน ช้อปปี้ได้ที่ https://shopee.co.th/jypofficial

ความพิเศษยังไม่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ แฟนๆที่ช้อปปิ้งสินค้าใน JYP Official Shop บนช้อปปี้ มีสิทธิ์ลุ้นรับบัตรเข้าร่วมงานแฟนมีตสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ แบมแบม GOT7 ในวันที่ 10 พฤศจิกายน ที่เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า โดยงานเริ่มตั้งแต่ เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/bambam-fanmeet
ดาวน์โหลดช้อปปี้แอพพลิเคชั่นได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store