วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
หน้าแรกPr.‘JOYSKIN’ รองเท้าคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจาก melissa การผสมผสานแฟชั่นและนวัตกรรมสู่การสะท้อนตัวตนอย่างเป็นเอกลักษณ์

‘JOYSKIN’ รองเท้าคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจาก melissa การผสมผสานแฟชั่นและนวัตกรรมสู่การสะท้อนตัวตนอย่างเป็นเอกลักษณ์

melissa (เมลิสซ่า) แบรนด์รองเท้ารักษ์โลกจากประเทศบราซิล เปิดตัวคอลเลกชั่นล่าสุด ‘JOYSKIN’ สะท้อนแนวคิดของโลกแห่งดิจิทัลหรือเมตาเวิร์ส ที่ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเปลี่ยนสกิน (Skin) ของตนเอง เพื่อสร้างเอกลักษณ์ และสะท้อนจินตนาการความเป็นตนเองในโลกเมตาเวิร์สได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด เช่นเดียวกับแนวคิดของการออกแบบรองเท้าในคอลเลกชั่นนี้ ที่สนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนปลดล็อกทุกข้อจำกัด เพื่อแสดงสไตล์และความเป็นตัวตนของตัวเองอย่างเต็มที่ ผ่านคอลเลกชั่น ‘JOYSKIN’ ที่เป็นการนำเอาแฟชั่นไอเทมดีไซน์ที่เป็นไอคอนนิกของ melissa ตั้งแต่ melissa Possession, melissa Possession Heel, melissa Possession Bag, melissa Sophie และ melissa IT Sandal มาผสานสไตล์ให้เข้ากับโลกเมตาเวิร์ส โดยรองเท้า JOYSKIN จึงมีสีสันและดีไซน์พิเศษเพื่อผู้หญิงทุกคน แต่ยังคงความสบายในการสวมใส่ เสมือนเป็นการปลดปล่อยตัวตนในโลกแห่งดิจิทัล

เมื่อโลกดิจิทัลและแฟชั่นมารวมกัน ความเป็นไปได้สำหรับความคิดสร้างสรรค์และการแสดงออกจึงไม่มีที่สิ้นสุด สัมผัสรองเท้าดีไซน์ยอดนิยมระดับโลกในคอลเลกชั่น ‘JOYSKIN’ ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน melissa ทุกสาขา

อัปเดตข่าวสารและเทรนด์แฟชั่นล่าสุดของ “melissa” เพิ่มเติมได้ที่

Instagram: melissa_thailand

Facebook: melissa

LINE Official Account: @melissathailand

 

https://imgz.io/images/2024/02/18/Melissa-Joyskin-001.jpeg

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments