วันจันทร์, มกราคม 30, 2023
หน้าแรกNewsJerHigh คว้ารางวัล PM’s EXPORT AWARD 2022 ประเภท BEST OF THE BEST ครบรอบ...

JerHigh คว้ารางวัล PM’s EXPORT AWARD 2022 ประเภท BEST OF THE BEST ครบรอบ 30 ปี ตอกย้ำ! มาตรฐานอาหารสัตว์เลี้ยงระดับโลก

นายบุณยฤทธิ์ กัลยาณมิตร ปลัดกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกดีเด่น ประจำปี 2565 (Prime Minister’s Export Award) ประเภทเชิดชูเกียรติ BEST OF THE BEST ฉลองครบรอบ 30 ปี จัดโดย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ให้แก่ บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็ทฟู้ด จำกัด (International Pet Food Company Limited – IPF) ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารสุนัขและแมว แบรนด์ “เจอร์ไฮ” “เคซี่” และ “จินนี่” ในเครือบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ในฐานะผู้ประกอบการที่ผู้ดำเนินธุรกิจสอดคล้องกับบริบทโลกยุคใหม่ (Next Normal) ในด้านต่างๆ อาทิ นวัตกรรม การออกแบบ การสร้างแบรนด์ และพัฒนาตามแนวทางเศรษฐกิจชีวภาพ-เศรษฐกิจหมุนเวียน-เศรษฐกิจสีเขียว ตามแนวทางการพัฒนาสู่ความยั่งยืนของสหประชาชาติ

นายกิติศักดิ์ ลิ้มอำไพ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็ทฟู้ด จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบัน บริษัทฯ ผลิตอาหารและขนมสำหรับสัตว์เลี้ยง ส่งออกผลิตภัณฑ์ไปต่างประเทศ รวม 18 ประเทศ อาทิ ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์ แคนาดา, อินเดีย, อินโดนีเซีย, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, สิงค์โปร์ เป็นต้น โดยวางทิศทางกลยุทธ์การบริหารจัดการให้ครอบคลุมทุกด้าน ทั้งด้านกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานเทียบเท่าอาหารมนุษย์ เน้นสร้างการเติบโตในธุรกิจอาหารเกรดพรีเมียม สำหรับสัตว์เลี้ยง พร้อมทั้งเพิ่มการผนึกกำลังกับธุรกิจภายในและภายนอกเครือฯ เพื่อสร้างธุรกิจให้เติบโตและแข็งแกร่ง ควบคู่กับผลักดันผลิตภัณฑ์ไปยังตลาดต่างประเทศ ที่มีอัตราการเติบโตของกลุ่มอาหารสัตว์เลี้ยงสูง เช่น จีน ส่งผลให้ธุรกิจมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน

สำหรับ บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็ทฟู้ด จำกัด เคยได้รับรางวัล Prime Minister’s Export Award 2014 ประเภทแบรนด์ไทยยอดเยี่ยม (Best Thai Brand) ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้แก่ผู้ส่งออกไทยภายใต้ตราสินค้าตนเอง และคว้ารางวัล Prime Minister’s Export Award 2017 ด้านสินค้านวัตกรรมที่อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมยอดเยี่ยม (Best Green Innovation Award) ซึ่งเป็นผลจากการพัฒนากระบวนการผลิตหรือการค้นหาวัสดุใหม่ๆ เพื่อลดการใช้พลังงาน ส่งผลให้อาหารสุนัขและแมวของบริษัทฯ เป็นสินค้าที่มีนวัตกรรมโดดเด่นและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ ในปี 2562 ยังได้รับรางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกยอดเยี่ยม (Prime Minister’s Export Award 2019 : (PM Export Award 2019) ประเภทผู้ประกอบธุรกิจส่งออกยอดเยี่ยม (Best Exporter) การันตีคุณภาพของสินค้า ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบจนถึงกระบวนการผลิตที่ทันสมัย คุณภาพสูงเทียบเท่ากับอาหารมนุษย์ รวมทั้งการวิจัยและพัฒนาสินค้าด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีทันสมัย คิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่หลากหลายและประโยชน์กับสัตว์เลี้ยง เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ใส่ใจสุขภาพของสัตว์เหมือนคนในครอบครัว ตอกย้ำความสำเร็จและช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันให้กับประเทศไทยในเวทโลก./

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments