วันอาทิตย์, มิถุนายน 11, 2023
หน้าแรกMusicJAYLERR x Ice Paris เปิดโปรเจกต์ 'Studio Session' ชวนฟัง 4 เพลง คัฟเวอร์ใหม่ ในจังหวะสุดชิลล์

JAYLERR x Ice Paris เปิดโปรเจกต์ ‘Studio Session’ ชวนฟัง 4 เพลง คัฟเวอร์ใหม่ ในจังหวะสุดชิลล์

หลังจากที่ปล่อยเพลงจังหวะเร็ว ๆ มาชวนแฟน ๆ แดนซ์กันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ศิลปินคู่ดูโอ จากค่าย นาดาว มิวสิค JAYLERR (เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม)  และ Ice Paris (ไอซ์ พาริส
อินทรโกมาลย์สุต)  ขอเปิดโปรเจกต์ ‘Studio Session’ โดยนำเพลงเพราะ ทั้ง 4 เพลง จาก 4 ศิลปิน มาคัฟเวอร์ใหม่ในสไตล์ของ JAYLERR x Ice Paris ได้แก่เพลง อยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม (Original by INK WARUNTORN), เพลง ร (W8) (Original by GENE KASIDIT), เพลง คนไกล (Original by PATRICK ANANDA), เพลง ฝืน (Original by LIPTA)
JAYLERR กล่าวว่า “การทำงานในโปรเจกต์นี้ ผมและไอซ์มีส่วนร่วมเยอะมากครับ เริ่มต้นตั้งแต่การเลือกเพลง มีการคุยกันหลายรอบมาก ว่าอยากได้เพลงสไตล์ไหน จริง ๆ เลือกกันมาหลายเพลงมากครับ ก่อนที่จะมาลงตัวมาเป็นเพลงที่พวกเราชอบ และเป็นเพลงที่คนฟังต่างก็คิดถึง ซึ่งในช่วงทำเพลง พี่โป โปษยะนุกูล Executive Producer เปิดโอกาสให้พวกเรามีร่วมคอมเมนต์ในพาร์ตของดนตรี จนกลายมาเป็นเพลงคัฟเวอร์ทั้ง 4 เพลงนี้ ได้แก่ เพลงอยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม, เพลง ร (W8), เพลงคนไกล และเพลงฝืน ถือเป็นโปรเจกต์สนุก ๆ ที่พวกเราตั้งใจทำกันมาก ฝากติดตามกันด้วยนะครับ”
Ice Paris กล่าวเสริมว่า “ช่วงนั้นเราทำงานและคอมเมนต์กันผ่านกรุ๊ปไลน์ และประชุมออนไลน์ กันบ่อยมาก ยอมรับเลยครับว่าการทำเพลงยากมากเลยครับ ยิ่งกับพวกเราที่ใหม่มากกับเรื่องนี้ เลยมีเรื่องให้ต้องเรียนรู้อีกเพียบ ต้องขอบคุณพี่ ๆ ทีมทำเพลงทุกคน ที่ช่วยผลักดันจนมาเป็นเพลงในโปรเจกต์ที่พวกเราชอบมาก ๆ ซึ่ง Studio Session ไอเดียเริ่มต้นมาจากภาพที่เราทั้งคู่คิดไว้ พอทุกอย่างออกมาอยู่ในเซ็ต อยู่ในสตูดิโอจริง ๆ รู้สึกชอบมากเลยครับ ตอนถ่ายทำยิ่งสนุกสนานมากครับ มีทีมพี่ย้ง พี่เอส และพี่บุรินทร์ มาช่วยดูภาพรวมให้ได้ภาพและเสียงแบบที่พวกเราชอบ ฝากติดตามกันด้วยนะครับ สำหรับ JAYLERR x Ice Paris ‘Studio Session’ โปรเจกต์ที่จะชวนทุกคนมาฟังเพลงชิลล์ ๆ ในสไตล์ของพวกเรา เจอกันทุกวันอังคาร เวลา 18:00 ทาง Youtube : Nadao Music ครับ”

ประเดิมเพลงแรก ‘อยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม’ (Original by INK WARUNTHORN) เปิดฟังได้แล้วที่ https://www.youtube.com/watch?v=JiU_2fIKrBc

และเตรียมติดตามคลิปเบื้องหลังความสนุกจากกองถ่าย ‘Studio Session’ ได้ในวันอังคาร ที่ 22 มิถุนายนนี้ เวลา 18:00 น. ทาง Youtube : Nadao Music

#JICEStudioSession #JAYLERRxIceParis

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments