วันพุธ, กุมภาพันธ์ 1, 2023
หน้าแรกNewsHuyen Sam เธอคือแบบอย่างที่แสดงถึงความงามของผู้หญิงเวียดนามยุคใหม่

Huyen Sam เธอคือแบบอย่างที่แสดงถึงความงามของผู้หญิงเวียดนามยุคใหม่

ด้วยความสวยบวกกับความฉลาดของ Huyen Sam แสดงให้เห็นถึงความสามารถทางธุรกิจของเธอในฐานะผู้อำนวยการของสถานความงามครบวงจร Huyen Sam Spa & Beauty Company Limited

เธอสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยศิลปะและวัฒนธรรมแห่งชาติ Huyen Sam เธอรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนที่โชคดี ที่ได้รับการฝึกฝนด้านวินัยทางทหารมาก่อน บางทีนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมบุคลิกภาพของเธอที่เต็มไปด้วยความมั่นใจและความสง่างามควบคู่กัน

ด้วยความแข็งแกร่งเช่นนั้นแต่ Huyen Sam ยังคงรักษาภาพลักษณ์ของผู้หญิงเวียดนามที่มีความเปราะบางและอ่อนโยน ด้วยผิวที่ขาวเนียนพร้อมด้วยรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ Huyen Sam จึงเป็นที่สนใจของผู้คนรอบข้าง Huyen Sam บอกถึง นิยามของ“ความงาม” โดยคนส่วนใหญ่จะนึกถึงแต่รูปลักษณ์ภายนอก แต่แท้จริงแล้วสาระสำคัญของความงาม คือ ความงามจากภายในและมุมมองของชีวิตที่สวยงามจะทำให้ผู้หญิงกลายเป็น “ราชินีแห่งความงาม” ในหัวใจของทุกคน

ในฐานะผู้นำและแรงบันดาลใจของเทรนด์ความงามสำหรับผู้หญิง Huyen Sam เธอได้ทำทุกอย่างให้ทันสมัยอยู่เสมอและใส่ใจในรายละเอียด ดูแลอย่างดีเยี่ยมในการนำเข้าเครื่องจักรและอุปกรณ์รวมถึงเทคโนโลยีความงามที่ให้บริการด้านความงามสำหรับผู้หญิง

ในประเทศไทยเมื่อพูดถึงภาพลักษณ์ของผู้หญิงเวียดนามทุกคนต่างนึกถึงผู้หญิงผิวขาวริมฝีปากสีแดงและหุ่นผอมเพรียว นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมหลังจากที่ Huyen Sam นำเทคโนโลยีด้านความงามของประเทศไทยมาใช้ที่สปาของ Huyen Sam เธอจึงได้รับการยกย่องจากนักข่าวและนักธุรกิจที่ชื่นชมภาพลักษณ์ที่สะดุดตาของเธอ และนั่นก็เป็นจุดที่ทำให้คนไทยจดจำ Huyen Sam ที่มีความมั่นใจและมีเสน่ห์ด้วยผิวสีขาวที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

คนไทยหลายคนต้องการทราบความลับของ Huyen Sam ที่สามารถรักษารูปร่างและผิวให้สดใสอยู่เสมอตลอดเวลา Huyen Sam เผยเคล็ดลับว่า “ ความงามไม่ได้เป็นเพียงแค่การใช้เทคโนโลยีความงามจากสปาเท่านั้น แต่ต้องควบคู่กับการออกกำลังกายเพื่อสุขาพที่ดีต้องมีวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีด้วย เช่นการกินผลไม้ที่ดีต่อผิว อย่างแตงโม มะละกอ กีวี … การดื่มน้ำประมาณวันละ 2 ลิตร นอนหลับให้เพียงพอ ” ถือเป็นการแบ่งปันเรื่องความงาม “Spa Queen” Huyen Sam เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงสวยทั้งในประเทศและต่างประเทศมองไปที่ภาพลักษณ์ของหญิงสาวที่สดใสมีชีวิตชีวาอยู่เสมอ และเป็นที่สนใจแก่คนรอบข้างตลอดเวลา

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments