ภาพยนตร์ “ฮาวทูทิ้งฯ” ร่วมกับมูลนิธิกระจกเงา จัดงาน “ทิ้งเดย์ ทิ้งอย่างไร..ให้เกิดประโยชน์” รวมดาราดังมากมาย

0
4295

ภาพยนตร์ “ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ” ค่าย จีดีเอช ร่วมกับ มูลนิธิกระจกเงา จัดงาน “ทิ้งเดย์ ทิ้งอย่างไร..ให้เกิดประโยชน์” ถ้าคุณมีของที่อยาก “ทิ้ง” เราอาสา “เก็บ” เพื่อนำมาบริจาคและระดมทุนมอบให้กับมูลนิธิกระจกเงา ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน


ซึ่งงานนี้เราเปิดโอกาสให้กับประชาชนทุกคนที่อยากมาร่วมทิ้ง (บริจาค) ของสภาพดี อาทิ เสื้อผ้า ,เครื่องประดับ,กระเป๋า, รองเท้า, หนังสือ,เครื่องเขียน,ตุ๊กตา,ของเล่น, ของใช้เด็ก ฯลฯ รวมถึงของบริจาคจากศิลปิน นักแสดงชื่อดังมากมาย อาทิ ท็อป-ณภัทร, คลอดีน-อทิตยา, เต๋อ-รัฐนันท์, กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, เพชร-เผ่าเพชร, เจเจ-กฤษณภูมิ, จูนจูน-พัชชา, ส้วม-สุขพัฒน์, เป้-อารักษ์, เอ๋-มณีรัตน์, ฯลฯ ที่ทุกคนนำของรักมาร่วมบริจาคและบางชิ้นนำมาร่วมขายในงาน นอกจากนี้ยังมีของรักจากศิลปินดังมากมาย อาทิ บี้-สุกฤษณ์, เต้ย-จรินทร์พร,กันต์-นภัทร, แบงค์-ธิติ, กัปตัน-ชลธร ฯลฯ ที่แม้เจ้าตัวจะติดงานมาไม่ได้แต่ก็ส่งของมา รวมถึงสิ่งของของผู้กำกับ เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ และนักแสดงในเรื่อง ซันนี สุวรรณเมธานนท์, ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง ที่นำสิ่งของมาร่วมบริจาคให้กับผู้ที่ขาดแคลน และได้คัดเลือกบางส่วนนำมาขาย เพื่อนำรายได้มอบให้กับมูลนิธิกระจกเงา
นอกจากมีกิจกรรมดีๆ ที่ทุกคนได้มาร่วมบริจาคสิ่งของแล้ว เต๋อ-นวพล ผู้กำกับ และ ทีมนักแสดง ซันนี่, ออกแบบ, อุ๋ม-อาภาศิริ, ฟ้า-ษริกา และ หมี-ถิรวัฒน์ มาร่วมพูดคุยบนเวที เพื่อขอบคุณทุกคนที่มาร่วมบริจาคในครั้งนี้ จากนั้นฟังเพลงเพราะๆ ความหมายดีๆ “ทิ้งแต่เก็บ” เพลงประกอบภาพยนตร์ ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ” โดยศิลปิน The Toys ซึ่งงานนี้ ทอยได้นำตุ๊กตาน่ารักๆ มาร่วมบริจาคด้วย จากนั้นผู้บริหารใจดี จินา โอสถศิลป์, จิระ มะลิกุล,ยงยุทธ ทองกองทุน ฯลฯ ร่วมถ่ายภาพหมู่ งานนี้เรียกว่าอิ่มทั้งใจได้ทั้งบุญ


“ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ” ภาพยนตร์รักสำหรับคนอยากทิ้ง แต่ไม่อยากตัดใจ 26 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์