test
วันพฤหัสบดี, มิถุนายน 20, 2024
หน้าแรกNewsHOKA คว้าคู่จิ้นสุดฮ็อต ฟรีน-เบ็คกี้ เปิดตัวรองเท้า “Clifton 9” ร่วมเปิดประสบการณ์เบานุ่มสบาย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Enter Running Bliss”

HOKA คว้าคู่จิ้นสุดฮ็อต ฟรีน-เบ็คกี้ เปิดตัวรองเท้า “Clifton 9” ร่วมเปิดประสบการณ์เบานุ่มสบาย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Enter Running Bliss”

กรุงเทพมหานคร, กุมภาพันธ์ 2566 – HOKA® ประเทศไทย จัดงานใหญ่ 4 วัน 4 กิจกรรม  เปิดตัวรองเท้า “HOKA Clifton 9” พัฒนาการของรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล Clifton ของ HOKA  จากสาย Performance  สู่ความเป็น Lifestyle สวมใส่ง่ายในชีวิตประจำวัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Enter Running Bliss” เนรมิตลานสแควร์ A ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ให้กลายเป็นลานกิจกรรมขนาดใหญ่ของคนรักการวิ่ง โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจาก นายพรศักดิ์ ชินวงศ์วัฒนา (CEO) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรฟ อีดิชั่น จำกัด เป็นประธานในงาน และกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ HOKA ยังคว้าตัวสองสาวคู่จิ้นสาย GL ฟรีน สโรชา จันทร์กิมฮะ และ เบ็คกี้ รีเบคก้า แพทริเซีย อาร์มสตรอง จากซีรีย์สุดฮ็อต ทฤษฎีสีชมพู มาร่วมงาน พร้อมเหล่าแฟนคลับ กับการรวมตัวของเหล่าสายช้อปพิชิตยอด Top Spender กันสุดฟินกับโมเมนต์สุดประทับใจที่ผ่านมา

ฟรีน สโรชา และ เบ็คกี้ รีเบคก้า กล่าวถึงความประทับใจว่า “เราสองคนรู้สึกดีใจมากที่ได้มาร่วมกิจกรรมกับ HOKA ที่บอกว่ารองเท้า HOKA Clifton 9 เป็นจ้าวแห่งรองเท้าสายซัพพอร์ตนี่ไม่เกินจริงเลยค่ะ เพราะฟรีนรู้สึกได้ถึงความเบาสบาย สัมผัสที่นุ่มมากทำให้ฟรีนทำกิจกรรมได้ไม่เหนื่อย เหมือนไม่ต้องออกแรงมากค่ะ ยิ่งตอนที่ทำการทดสอบรองเท้า ตอนกระโดดหรือขึ้นลงเนินมันสบายและสนุกมากๆค่ะ คิดว่าถ้าฟรีนใส่ Clifton 9 ไปเดินเที่ยว ถ่ายรูป หรือท่องเที่ยวชมธรรมชาตินานๆ คงจะเดินได้ยาวๆไม่เมื่อยขาแน่นอนค่ะ” ฟรีนกล่าว

เบ็คกี้ รีเบคก้า กล่าวเสริมว่า “เบ็คก็รู้สึกเหมือนพี่ฟรีนเลยค่ะ ปกติถ้ามีเวลาก็จะวิ่งระยะทางสั้นๆแบบ easy run อยู่แล้ว ไม่ก็ไปยิมหรือไปต่อยมวย คิดว่ารองเท้า HOKA Clifton 9 ตอบโจทย์มากๆ เพราะส้นและพื้นรองเท้าหนาแต่เบามาก ฟีลแบบนุ่มเบาสบาย สวมเข้าไปครั้งแรกคือนุ่มเลย เป็นรองเท้าที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์วันง่ายๆหรือวันพักผ่อนของเบ็คเลยค่ะ ฟรีนและเบ็คกี้ เลยอยากฝากให้ทุกคนกล้าที่จะก้าวออกมาจากคอมฟอร์ตโซนอย่างมั่นใจ และเปิดใจลองทำอะไรใหม่ๆ ทำในสิ่งที่ตนเองรักหรือค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆแล้วก้าวออกไปอย่างมั่นใจ สู่จุดหมายที่ไกลกว่าเดิมกับ HOKA Clifton 9 ค่ะ”

HOKA Clifton 9 ราคา 5,290 บาท พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน

HOKA EXPERIENCE STORE @เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3

HOKA EXPERIENCE STORE @เมกาบางนา Level 2

ร้าน Rev Runnr ทุกสาขา และ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ และออนไลน์ สโตร์ hoka.rev.co.th หรือสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมต่างๆได้ที่ HOKA Thailand Facebook และ IG HOKA_TH

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments