วันจันทร์, ธันวาคม 6, 2021
หน้าแรก Kpop Hatchery พาพระเอกหนุ่ม ซอคังจุนร่ายมนต์ความน่ารักใส่สาวไทย กับงานแฟนมีตติ้งที่อบอวลไปด้วยความรักสมกับที่รอคอยมานาน ในงาน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019“ To me, To you with Love”

Hatchery พาพระเอกหนุ่ม ซอคังจุนร่ายมนต์ความน่ารักใส่สาวไทย กับงานแฟนมีตติ้งที่อบอวลไปด้วยความรักสมกับที่รอคอยมานาน ในงาน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019“ To me, To you with Love”

0
Hatchery พาพระเอกหนุ่ม ซอคังจุนร่ายมนต์ความน่ารักใส่สาวไทย กับงานแฟนมีตติ้งที่อบอวลไปด้วยความรักสมกับที่รอคอยมานาน ในงาน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019“ To me, To you with Love”

Hatchery (แฮทเชรี) เปิดตัวงานแฟนมีตติ้งแรกได้อย่างน่าประทับใจ กับงาน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love” (ซอคังจุนแฟนมีตติ้ง 2019“ ทูมี, ทูยู วิท เลิฟ”) ของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) ที่มาแจกความน่ารักความหวานให้สาวไทยได้ยิ้มตลอดทั้งงาน

ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับงาน Sen Kang Jun Fan Meeting 2019“ To Ine, To you with Love” ในช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ แฟนคลับไทยมารอเข้างานกันตั้งแต่ช่วงบ่ายด้วยความคิดถึง พอถึงเวลา 18.00 น. ช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยก็เริ่มขึ้น โดยซอคังจุนเปิดตัวมาอย่างอบอุ่นกับเพลง You are My Love OsLAure You Human? ละครที่ทำให้หลายคนตกหลุมรักหุ่นยนต์รูปหล่อ นัมชินทรี ต่อด้วยช่วงถามตอบคำถามสุด Exclusive ที่หลายคนยังไม่เคยรู้มาก่อน แถมด้วยช่วงเล่นเกมสุดใกล้ชิด พีคสุดน่าจะเป็นช่วงที่ซอคังจุนโทรหาแฟนคลับผู้โชคดีในฮอลล์  แต่ที่เรียกเสียงกรีดได้แบบถล่มทลายคือช่วงที่ ซอคังจุน ปรากฏตัวท่ามกลางคนดูพร้อมร้องเพลง Thinking Out Loud ของ Ed Sheeran เรียกได้ว่าเป็นโมเมนท์ที่คนดูประทับใจสุดๆ กับความใกล้ชิดพร้อมความหวานที่ซอคังจุนนำมาเสิร์ฟให้ทุกคนแบบทั่วถึง ก่อนที่ซอคังจุนจะพูดถึงความประทับใจของงานนี้ และทิ้งท้ายด้วยเพลง Falling Slowly เพลงช้าหวานซึ้งจากภาพยนตร์ Once ถือเป็นการปิดท้ายได้หวานซึ้งตามสไตล์พระเอกหนุ่มสุดหล่อจริงๆ แถมก่อนกลับบ้านทุกคนยังได้ Hi-Touch กับซอคังจุน เป็นการปิดท้ายแบบฟินสุดๆ กลับบ้านด้วยความประทับใจกันถ้วนหน้า

งานนี้ Hatcherry ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ กับงานแฟนมีตติ้งสุดน่ารัก น่าประทับใจตั้งแต่เริ่มจนจบ สมกับที่ทุกคนรอคอยที่จะได้เจอซอคังจุนมานาน เรียกได้ว่า Hatchery เปิดตัวได้สวยงามกับงานแฟนมีตติ้งแรกในปีนี้ ส่วนงานถัดไปจะเป๊ะปังขนาดไหน สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ htps://web.facebook.com/hatcheryth, Twiter@hatchery_th และ instagram hatchery_th Official hushtag #SKI2019fanmeetinginBKK #TomeToyouWithlove

รูปเพิ่มเติมคลิกlinkได้เลยค่ะ

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1055244888010003&id=505090973025400