วันอาทิตย์, เมษายน 14, 2024
หน้าแรกNews“กลัฟ” เตรียมมอบของขวัญสุดพิเศษ! ตอบแทนแฟนคลับ ด้วย Exclusive Content ที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน

“กลัฟ” เตรียมมอบของขวัญสุดพิเศษ! ตอบแทนแฟนคลับ ด้วย Exclusive Content ที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน

“กลัฟ คณาวุฒิ” เตรียมมอบของขวัญสุดพิเศษตอบแทนแฟนคลับด้วย Gulf The Next Stage Documentary Exclusive Content ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน เตรียมดูพร้อมกัน วันที่ 4 ก.ย.นี้ ทาง CH3Plus เท่านั้น

จากปรากฏการณ์ #ช่องสามครับกลัฟมาแล้ว ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ด้วยทวีตหลักล้านยืนหนึ่งหลายชั่วโมงตั้งแต่เช้า เพราะพลังความรักของแฟนคลับทั้งในประเทศและต่างประเทศ ยิ่งใหญ่จัดเต็ม พร้อมใจกันมาแสดงความยินดีและต้อนรับการมาเยือนช่อง 3 ของ “กลัฟ คณาวุฒิ” พร้อมเริ่มต้นโปรเจกต์ใหม่กับคอนเสิร์ต CH3Plus The Moment “GULF The Next Stage” เมื่อวันที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา กลัฟจึงอยากตอบแทนความรักของแฟนคลับที่มอบพลังและการสนับสนุนอย่างท่วมท้นตลอดมา ทำให้เกิด Gulf The Next Stage Documentary ซึ่งเป็น Exclusive Content ที่มีเนื้อหา เกี่ยวกับการทำงานของกลัฟก่อนถึงงาน “GULF The Next Stage” ตามติดชีวิตกลัฟ เจาะลึกเบื้องหน้าเบื้องหลังตั้งแต่วันซ้อมถึงวันงานจริงที่กลัฟทำการบ้านหนักมาก ทั้งร้องทั้งเต้น แต่ก็พยายามทำออกมาให้ดีที่สุด นอกจากนี้ยังได้รับรู้ทัศนคติของกลัฟต่อการวางอนาคตในวงการบันเทิง ความฝันในชีวิตการแสดง รวมทั้งได้รับฟังมุมมองของคนที่ได้ร่วมงานกับกลัฟ ทั้งเบื้องหลัง เบื้องหน้า อย่างแขกรับเชิญโบว์ เมลดา, แต้ว ณฐพร และณิชา ที่จะมาเล่าถึงกลัฟในมุมต่างๆ ที่น่าประทับใจ

กลัฟยังเผยอีกว่า “งานทุกอย่างถ้าไม่มีความสุขก็คงไม่ทำ เวลาเหนื่อยมากๆ จะคิดถึงพี่ๆ แฟนคลับที่คอยซัปพอร์ตเรา อยู่ข้างๆ เรา” นอกจากนี้ ยังมีภาพการถ่ายโฟโต้ชูตในทุกลุค ตั้งแต่น่ารักสดใสไปถึงหล่อมาดเข้ม แม้ในขณะถ่ายทำจะร้อนจะเหนื่อยแค่ไหนแต่กลัฟก็ตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุดเพื่อให้ Gulf The Next Stage Documentary นี้เป็นของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับแฟนคลับที่รักและสนับสนุนกลัฟมาตลอด

ท่านใดที่ต้องการสัมผัสและได้เห็นมุมความทุ่มเทและเส้นทางก่อนถึงงาน Gulf The Next Stage สามารถสมัครสมาชิกและแลกหัวใจเพื่อเข้าชมตั้งแต่วันที่ 4 ก.ย. นี้ เวลา 16.30 น. เป็นต้นไป รายละเอียดเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com/activities/589

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments