วันพฤหัสบดี, ธันวาคม 1, 2022
หน้าแรกMusicGENO The Snack ศิลปินเดี่ยว จากค่ายพร้อมบวก หยิบประสบการณ์จริงเจ็บจี๊ดแต่งเป็นเพลง“หวัดดีเธอ”

GENO The Snack ศิลปินเดี่ยว จากค่ายพร้อมบวก หยิบประสบการณ์จริงเจ็บจี๊ดแต่งเป็นเพลง“หวัดดีเธอ”

GENO หรือ ปิยพล ม่วงมี Content Creator ที่ทุกคนรู้จักในนาม GENO The Snack หลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ลแรกไปแล้วอย่าง “เชรดครก” ครั้งนี้กลับมาอีกครั้งในฐานะศิลปินเดี่ยวจากค่าย PROMBUAK ที่อยากนำเสนอแง่มุมความรู้สึกของตัวเองที่ภายนอกดูเป็นคนตลก ทะเล้น สนุกสนาน แต่ลึกๆ แล้วก็จะอยากบอกทุกคนผ่านเพลงนี้ว่า ผมก็เศร้าเป็นนะ กับเพลงใหม่ล่าสุดมีชื่อว่า “หวัดดีเธอ l Say ( T T )”

“หวัดดีเธอ l Say ( T T )” เพลงนี้มีเนื้อหา GENO มีโอกาสได้ลงมือเขียนเนื้อเพลงขึ้นมา ได้บรรยายความรู้สึกของตนเองในมุมที่ได้เจอแฟนเก่าอีกครั้ง มีความคิดถึงอยากตะโกนออกไป แต่ก็ไม่รู้ว่าจะต้องทักทายว่าอย่างไรดี หวัดดีเธอ, ตอนนี้เธอเป็นไง, สบายดีไหม คือมีหลายคำพูดที่อยากจะบอกเป็นล้านคำ เพราะตอนนั้นเธอจากไปก็ไม่ได้ร่ำลา เลยอยากจะถามเหตุผล แต่ก็เกรงใจเพราะว่าเธอคงมีคนใหม่ไปแล้ว เพลงนี้ยังได้ Joe Tossakan มาช่วยเรียบเรียงเนื้อเพลงและทำนองทำให้เพลงนี้สมบูรณ์แบบมากขึ้น ในส่วนของแนวเพลงก็จะเป็น PopTrap ก็คือการมิกซ์แนวเพลง pop บวกกับ trap เป็นการสร้างความใหม่ให้กับซาวด์มากขึ้น ในส่วนของ MV นั้นก็เศร้าไม่ต่างจากเนื้อหาของเพลงที่นอกจากจะมีเนื้อหาช้ำๆ และยังขยี้ความรู้สึกแล้ว GENO ยังได้ส่งอารมณ์สื่อออกไปให้คนฟังได้อย่างโดนใจสุดๆ สำหรับใครที่กำลังเจอสถานการณ์แบบนี้ ให้ลองฟังเพลง “หวัดดีเธอ” มาดึงอารมณ์รู้สึกถึงการเจอคนรักเก่าและความรักเดินจากไป

สามารถติดตามฟังและตามดู MV ของเพลง “หวัดดีเธอ l Say ( T T )” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ทุก Streaming และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook Fanpage: Geno The Snack /Instagram : PROM+ Geno The Snack Youtube : PROMBUAK /TikTok: geno_thesnack

ลิงค์ MV:

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments