วันจันทร์, ธันวาคม 5, 2022
หน้าแรกPr.อนาคตกำหนดได้ !! กรีน อัษฎาพร เผยอยากให้สาวๆได้เห็นข้อดีของการ “ฝากไข่” กับทาง Genesis Fertility Center (GFC) เราจะสามารถใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองต้องการได้อย่างเต็มที่

อนาคตกำหนดได้ !! กรีน อัษฎาพร เผยอยากให้สาวๆได้เห็นข้อดีของการ “ฝากไข่” กับทาง Genesis Fertility Center (GFC) เราจะสามารถใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองต้องการได้อย่างเต็มที่

ไร้กังวลในเรื่องของเวลาที่จะต้องมาพะวงกับการสร้างครอบครัวมีเจ้าตัวน้อยไปเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงฝีมือคุณภาพ กรีน อัษฎาพร ที่ตอนนี้ขึ้นแท่นนางเอกเนื้อหอมสุดๆเหล่าผู้จัดดึงตัวขอคิวเข้ามารัวๆจนตารางคิวงานแน่นเอี๊ยด !! ซึ่ง สาวกรีน ก็พร้อมทุ่มเวลาและลุยทำงานเต็มที่แบบสุดกำลัง เพราะหลังจากที่ สาวกรีน ได้เข้ามาปรึกษาและได้ทำการ “ฝากไข่” (Oocyte Freezing) กับทาง Genesis Fertility Center (GFC) ศูนย์รวมบริการทางการแพทย์ สำหรับผู้เตรียมพร้อมก่อนการมีบุตรตลอดจนรักษาภาวะมีบุตรยาก แล้วนั้น ทำให้เจ้าตัวใช้ชีวิตกำหนดเวลาในแบบที่ตัวเองต้องการได้อย่างเต็มที่

งานนี้ สาวกรีน จึงอยากให้สาวๆได้เห็นข้อดีของการ “ฝากไข่” ที่ตัวเองได้สัมผัสและตัดสินใจถูกที่ได้ฝากไข่ไว้กับทาง GFC ดูแล “ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ กรีน ได้ฝากไข่ กับ ทาง GFC ไปเรียบร้อย ทุกเวลาในช่วงนี้ของ กรีน คือ ทุ่มให้กับงานที่เรารักได้อย่างเต็มที่แบบไร้กังวลจริงๆ เพราะเราไม่ต้องมานั่งพะวงเรื่องในอนาคต หรือต้องมานั่งกำหนดตามเวลาของอายุเมื่อถึงเท่านี้เท่านั้นต้องมีทายาทนะ ตอนนี้คือ ตัดเรื่องเวลาตรงนั้นไปได้เลยตั้งแต่ “ฝากไข่” กรีน เลยอยากส่งต่อสิ่งดีๆให้สาวๆได้รับรู้เพื่อที่เราจะได้วางแผนการใช้ชีวิตในอนาคตสร้างครอบครัวมีทายาทกันได้ถูก การที่เรายิ่ง “ฝากไข่” เร็ว ยิ่งดี เพราะสาวๆอย่างพวกเรายังสนุกกับการใช้ชีวิตที่อิสระได้เต็มที่กับงาน การท่องเที่ยว มีความพร้อมในการมีบุตรและการแต่งงานที่อาจจะช้าลง และเมื่อพร้อมสร้างครอบครัวก็อาจเป็นตอนที่อายุมากแล้ว ซึ่งการวางแผนฝากไข่ไว้ตั้งแต่ในช่วงอายุยังน้อย เป็นทางเลือกที่ให้ได้มีเซลล์ไข่คุณภาพแช่แข็งไว้เพื่อใช้ตั้งครรภ์ในวันที่พร้อมได้ แล้วขั้นตอนในการฝากไข่ก็ไม่ยากอย่างที่คิดนะคะ แล้วก็ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น สามารถลุยทำงานที่เรารักกันได้ อุ่นใจ ลดความกังวล วางแผนครอบครัวไว้เพื่ออนาคตเพียง สอบถามรายละเอียดกับแพทย์เฉพาะทาง หรือ นัดปรึกษาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญได้ที่ 02-108-6413-14 หรือ 0974845335 หรือ ทางเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/GFC.Bangkok และ Line OA : @gfcclinic

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments