test
วันพฤหัสบดี, มิถุนายน 20, 2024
หน้าแรกDramaมาร่วมลุ้นกับบทสรุปของซีรีส์แนวจิตวิทยาระทึกขวัญจากญี่ปุ่น “GANNIBAL” ที่กลับมาอีกครั้งกับภาคสุดท้ายในซีซันสอง

มาร่วมลุ้นกับบทสรุปของซีรีส์แนวจิตวิทยาระทึกขวัญจากญี่ปุ่น “GANNIBAL” ที่กลับมาอีกครั้งกับภาคสุดท้ายในซีซันสอง

หลังจากที่เรื่องราวสุดดราม่าจากภาคแรกได้ทำให้ผู้ชมลุ้นจนแทบลืมหายใจ “GANNIBAL” กลับมาอีกครั้งพร้อมกับบทสรุปที่จะทำให้ผู้ชมเสียวสันหลัง 

นำแสดงโดย Yuya Yagira, Show Kasamatsu และ Riho Yoshioka

หลังจากที่ Yuya Yakira จากซีรีส์ Gannibal ซีซัน 1 ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมในงานประกาศรางวัล Asia Contents Awards & Global OTT Awards ที่จัดโดย Busan International Film Festival Gannibal ซีซัน 1 ยังขึ้นแท่นซีรีส์ที่ทุบสถิติมียอดชมมากที่สุดในหมวดซีรีส์ออริจินัลบน Disney+ ในเดือนแรกที่ให้สตรีมในประเทศญี่ปุ่น (อิงจากจำนวนชั่วโมงสตรีม) Gannibal กำลังจะกลับมาอีกครั้งกับซีซันสองบน Disney+ Hotstar เท่านั้น

Gannibal ซีซัน 2 ได้ยกทัพนักแสดงและทีมงานชื่อดังจากญี่ปุ่นอย่างคับคั่ง เราจะได้เห็นการกลับมาของ Yuya Yagira ในบท นายตำรวจ Daigo Agawa, Show Kasamatsu รับบทเป็น Keisuke Goto หัวหน้าครอบครัวโกโต และ Riho Yoshioka รับบทเป็น Yuki Agawa ภรรยาสุดแกร่งของไดโงะ นอกจากนี้ซีรีส์ระทึกขวัญภาคสองนี้ยังมีการกลับมาของนักเขียนบทภาพยนตร์ ผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ Takamasa Oe และ ผู้กำกับ Shinzo Katayama อีกทั้งยังได้ผู้สร้างมือทองอย่างTeruhisa Yamamoto ผู้เคยสร้างผลงานรางวัลออสการ์เรื่อง Drive My Car อีกด้วย

ต่อเนื่องจากซีซันแรกของ Gannibal ซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวของ ไดโงะ ตำรวจหนุ่มคนใหม่ที่ย้ายไปประจำการที่หมู่บ้านอันเงียบสงบในชนบทของญี่ปุ่น ผู้ที่กำลังต่อสู้กับความรู้สึกผิดของตนที่มีต่อลูกสาว ชีวิตของไดโงะเหมือนจะเริ่มต้นได้สวย แต่กลับพบเจอเหตุการณ์ประหลาดสุดหลอนที่ทำให้เขาสงสัยว่าต้องมีบางอย่างไม่ชอบมาพากลกับคนในหมู่บ้านนี้และตระกูลโกโต ซีซันที่ผ่านมานี้ได้พาผู้ชมตกเข้าไปอยู่ในสถานการณ์ที่ท้าทายและเต็มไปด้วยปริศนาราวกับกำลังนั่งรถไฟเหาะแห่งอารมณ์ก่อนที่จะทิ้งปมค้างคาใจไว้ในตอนจบ

ในซีซันสองผู้ชมจะได้พบกับความลับดำมืดอันน่าสยดสยองมากกว่าเดิมของหมู่บ้านแห่งนี้และร่วมลุ้นว่าไดโงะจะสามารถหลบหนีไปจากสถานการณ์สุดหินในครั้งนี้และเปิดโปงความจริงที่ซ่อนอยู่ของครอบครัวโกโตได้หรือไม่

สมัคร Disney+ Hotstar เพื่อสตรีม Gannibal ซีซัน 1 ได้แล้ววันนี้ 

Social Media:
X:
  @DisneyPlusTH
Facebook
: @DisneyPlusHotstarTH
Instagram:
 @DisneyPlusHotstarTH
TikTok
: @DisneyPlusTH 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments