วันศุกร์, สิงหาคม 19, 2022
หน้าแรกMusicโอห์ม ฟลุ้ค แท็กทีม ปู่จ๋าน บรรยายรักด้วยกำเมืองใน “ยืนหนึ่ง” เพลงฟังสบายสไตล์จาวเหนือ จากโปรเจกต์ Free Fire 4 FEST

โอห์ม ฟลุ้ค แท็กทีม ปู่จ๋าน บรรยายรักด้วยกำเมืองใน “ยืนหนึ่ง” เพลงฟังสบายสไตล์จาวเหนือ จากโปรเจกต์ Free Fire 4 FEST

5 พฤศจิกายน 2564, กรุงเทพมหานคร – เป็นการโคจรมาเจอกันอย่างไม่คาดคิด สำหรับคู่จิ้นมาแรง โอห์ม ฐิติวัฒน์ – ฟลุ้ค ณธัช และแร็ปเปอร์ภาคเหนือชื่อดัง ปู่จ๋าน ลองไมค์ ที่ดูจะแตกต่างกันในทุก ๆ ด้าน แต่ล่าสุดทั้ง 3 คนได้มาร่วมงานกันเพื่อเป็นการเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ ผ่านโปรเจกต์ Free Fire 4 FEST พร้อมปล่อยซิงเกิลใหม่สุดพิเศษ “ยืนหนึ่ง” ซึ่งเป็นซิงเกิลที่ได้ถ่ายทอดถึงวัฒนธรรมภาคเหนือของไทยออกมาได้อย่างน่าสนใจและมีความลงตัวที่สุด ให้เหล่าแฟนคลับได้รับชมและรับฟังกัน ใครเป็นแฟนคลับของทั้ง 3 คน ห้ามพลาด! สามารถคลิกดูมิวสิกวิด๊โอได้ที่

สำหรับเพลง “ยืนหนึ่ง” เป็นเรื่องราวของความรัก การทุ่มเทให้กันและกัน โดยในเพลงนี้ได้มีการนำเสน่ห์ของภาคเหนือมาสร้างสรรค์เป็นบทเพลงอย่างเต็มที่ ตั้งแต่คำร้องที่เป็นการอู้กำเมืองแทบทั้งเพลง รวมถึงสไตล์ของดนตรีที่ฟังแล้วรู้สึกถึงอากาศดี ๆ ทางภาคเหนือได้อย่างชัดเจน ส่วนในด้านของมิวสิกวิดีโอของเพลงนี้ถ่ายทอดออกมาในลักษณะชิลล์ ๆ อบอุ่นหัวใจ เล่าเรื่องราวผ่านการท่องเที่ยวในภาคเหนือของทั้งสามหนุ่ม ซึ่งจะได้เห็นถึงวัฒนธรรมพื้นบ้าน ธรรมชาติและโบราณสถานต่าง ๆ มากมาย ที่ให้ความรู้สึกถึงความผ่อนคลายและสบายใจ เหมือนได้ออกเดินทางไปพร้อม ๆ กับสามหนุ่ม ในเรื่องอารมณ์ของเพลงนั้น ถือเป็นการดาวน์โทนความสนุกลงมาจากเพลงก่อน ๆ ที่เน้นฟังแล้วพร้อมลุกขึ้นเต้น ให้เป็นเพลงป๊อปฟังง่าย ๆ ที่เปิดฟังได้ในทุกที่ทุกเวลา โดยจะได้กลิ่นอายของบรรยากาศความเป็นชนบทในภาคเหนือที่อบอวลไปด้วยความรักขณะที่ทุกคนฟังเพลงนี้อย่างแน่นอน

“ยืนหนึ่ง” ถือเป็นเพลงที่สามจากโปรเจกต์ Free Fire 4 FEST ต่อจากเพลง “ถ่าอ้ายมาเฮ็ด” เพลงประจำภาคอีสานที่ได้ปล่อยออกไปก่อนหน้านี้ โดยเพลงนี้เป็นเพลงที่เน้นความสนุกลุกขึ้นเต้น เพราะได้สาวสวย กระแต อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งชื่อดังขาแดนซ์ มาร่วมงานกับบุ๋น และเปรม ใครอยากฟัง อยากเต้นสามารถคลิกลิงก์ได้เลย

หากใครยังไม่เคยฟังเพลงแรกจากโปรเจกต์ อยากแนะนำให้รับฟังกับเพลง แล้วหลาว (ไอโบ้)                     เพลงประจำภาคใต้ที่ใส่ความเป็นโมเดิร์นหน่อย ๆ ผสมกับวัฒนธรรมภาคใต้ลงไป ด้วยสไตล์ดนตรีแบบเพลงสกา ซึ่งได้อีกหนึ่งศิลปินแร็ปเปอร์หญิงชื่อดังมากความสามารถอย่าง WONDERFRAME มาร่วมถ่ายทอดบทเพลงกับ หยิ่น และ วอร์

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments