“เสก โลโซ” โชว์มินิคอนเสิร์ตสุดมันส์! ในงานเปิดตัว “แอปพลิเคชัน ฟีนิกซ์ทีวี” ระเบิดความบันเทิงแนวใหม่ สะเทือนวงการโซเซียลในรูปแบบเรียลไทม์ “Live” ที่เป็นมากกว่า “Life” ครั้งแรกในเมืองไทย

0
916

คุณสุรศักดิ์ อารีย์สว่างกิจ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บลู ฟีนิกซ์ ดิจิตัล จำกัด และ คุณสรกฤต ลัทธิธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีมีเตอร์ อินโนเวชั่น จำกัด จับมือร่วมพัฒนาแพลตฟอร์มรูปแบบใหม่ พร้อมจัดงานเปิดตัว FinixTV แอปพลิเคชันคอมมิวนิตี้ออนไลน์สำหรับคนรุ่นใหม่ โดดเด่นด้วยรูปแบบการให้บริการ Live Streaming Platform ผ่านระบบอินเทอร์เน็ตที่สามารถรองรับทุกอุปกรณ์การสื่อสารและทุกระบบปฏิบัติการ รายแรกของไทย ภายใต้คอนเซปต์ “24/7 Stand by You” “เพื่อนคุณทุกเวลา” เพื่อสร้างปรากฎการณ์ Liveteractive ความบันเทิงรูปแบบใหม่แบบเรียลไทม์ ตอบโจทย์สไตล์คนรุ่นใหม่และสังคมโลกโซเชียลได้ครบทุกอรรถรส

โดยภายในงานได้ร่วมพูดคุยกับพันธมิตรชื่อดังมากมาย ทั้งในโลกออนไลน์ และออฟไลน์ ถึงความร่วมมือและมิติใหม่แห่งการพัฒนาแอปพลิเคชัน ฟีนิกซ์ทีวี ที่ตอบโจทย์และเข้าถึงผู้บริโภคยุคดิจิตัลในอนาคตอย่างแท้จริง พร้อมโชว์พิเศษและกิจกรรมที่สร้างความบันเทิง และความสนุก ตลอดจนทดลองใช้แอปพลิเคชัน Finix TV พร้อม LIVE สด กับเหล่าดีเจอีกมากมายแบบเรียลไทม์ได้อย่างครบทุกอรรถรส ปิดท้ายด้วยโขว์มินิคอนเสิร์ตสุดมันส์จาก “เสก โลโซ” และ อาฟเตอร์ปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยง โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังตร่วมงาน อาทิ นุชนาถ ระวีแสงสูรย์, ต จิราภรณ์ อังคเศกวิไล, ณิชชา บุณยากร, ศลิษา เอี่ยมมะโนชญ์, ปัทมวดี เสนาณรงค์, ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล ร่วมงาน ณ Ong Bak Live @Ultra Arena ชั้น 6 Show DC พระราม 9

 

คุณสุรศักดิ์ อารีย์สว่างกิจ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บลู ฟีนิกซ์ ดิจิตัล จำกัด ได้กล่าวถึง การเปิดตัว ในครั้งนี้ว่า “Finix TV” มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะได้นำเสนอแอปพลิเคชันแพลตฟอร์ม LIVE ฟีเจอร์ใหม่ ที่ทำให้ผู้ใช้แอปฯ สามารถเข้าไปชมคอนเทนท์ได้แบบสดๆ มีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ แสดงความคิดเห็นกับเหล่าดีเจ เน็ตไอดอลขวัญใจในโลกโซเชียล รวมถึงโปรเฟสชันนอลคอนเทนท์ จากแบรนด์ และสื่อชั้นนำที่จะมาจัดรายการในรูปแบบใหม่แบบเรียลไทม์ ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมทั้งยังสามารถส่งของขวัญอันมีมูลค่าให้กับดีเจที่ชื่นชอบผ่านทางแอปพลิเคชันได้อีกด้วย

 

ทั้งนี้ FinixTV ถือเป็นแอปพลิเคชันที่ตอบโจทย์คอมมิวนิตี้ออนไลน์คนรุ่นใหม่ในรูปแบบเรียลไทม์ “LIVE” ที่เป็นมากกว่า “LIFE” ครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมกับสร้างมิติใหม่ของเครือข่ายสังคมออนไลน์แบบอินเตอร์แอคทีฟทุกรูปแบบ ที่มีความสนใจเหมือนกันได้มากยิ่งขึ้น

คุณสรกฤต ลัทธิธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีมีเตอร์ อินโนเวชั่น จำกัด กล่าวว่า “Finix TV” ให้ความสำคัญกับการพัฒนาแอปพลิเคชันแพลตฟอร์มใหม่ๆ เพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ใช้บริการมากยิ่งขึ้น โดยการเชื่อมโยง ยูสเซอร์ (User) และคอนเทนท์ (Content) เข้าด้วยกัน ปรับเปลี่ยนจากรูปแบบแพลตฟอร์มแบบเดิมๆ สู่การเป็น Liveteractive แบบเรียลไทม์อย่างเต็มรูปแบบ สามารถเข้าถึงได้ ทุกระบบปฏิบัติการ ทุกอุปกรณ์การสื่อสารรายแรกของเมืองไทย นอกจากนี้ บริษัทยังพร้อมเปิดโอกาสและให้ความสนับสนุน Startup หรือ Generation ใหม่ของไทยที่มีแนวคิดสร้างสรรค์นวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อการต่อยอดนำนวัตกรรมใหม่มาปรับใช้กับการพัฒนาโครงการและธุรกิจของบริษัทให้เติบโตต่อไปในอนาคต

ติดตามความเคลื่อนไหวของ FinixTV ได้ที่ www.finixtv.com และดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “FinixTV” ได้ 2 ระบบ คือ iOS ผ่าน App Store และ Android ผ่าน Google play