วันจันทร์, ธันวาคม 6, 2021
หน้าแรกNewsเก้า - อัพ สร้างปรากฏการณ์ฟิน กับแฟนมีตฯออนไลน์ครั้งแรก Fandom X-clusive Live : KAO-UP Love...

เก้า – อัพ สร้างปรากฏการณ์ฟิน กับแฟนมีตฯออนไลน์ครั้งแรก Fandom X-clusive Live : KAO-UP Love at First Live!

เก้า-นพเก้า และ อัพ-ภูมิพัฒน์ พระ-นายจากซีรีย์วายชื่อดัง นับสิบจะจูบ ที่ปลุกกระแสความจิ้นมาแล้วเกือบทั่วทั้งโลก    เตรียมสร้างปรากฏการณ์ความฟินครั้งใหม่และเป็นครั้งแรกของพวกเขากับงานแฟนมีตติ้งออนไลน์ ให้กับชาว กั๊ฟอ้าว ทั่วโลกได้จิ้น ได้อิน ได้ฟิน กันสด ๆ ใน “Fandom X-clusive Live : KAO-UP Love at First Live!”

KAO-UP Love at First Live! แฟนมีตติ้งครั้งแรกของ เก้า-อัพ ที่จะพาแฟน ๆ ทั่วโลก ไปมอบความสุขครั้งแรก กับการพักผ่อน ณ คฤหาสน์หรูริมทะเลสาบแสนอบอุ่น ในบรรยากาศ “Fin in Farm”  พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษ ผองเพื่อนสี่ขา”  ที่จะมาสร้างความสนุกสุดป่วนตลอดการไลฟ์ โดยครั้งนี้การันตีความปังโดยนายแม่ชิปเปอร์ ก้อง-ปิยะ”  ผู้เนรมิต เนรมิต สร้างสรรค์ และอำนวยการสร้างความฟิน ครั้งใหม่ของ เก้า และ อัพ  ตลอดเวลา 100 นาทีเต็ม (บัตร VIP เพิ่มความฟินอีก 30 นาที) ในวันอาทิตย์ที่ 7 พฤศจิกายน 2564 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป โดย Live Streaming ผ่าน Zoom Meetings และ VooV Meeting จำกัดเพียง 1,000 Users เท่านั้น!

                เริ่มเปิดขายบัตรวันที่ 10 ตุลาคม 2564 เวลา 10.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ทาง ThaiTicketMajor ทุกช่องทาง และ Taobao : FandomXLive โดยจัดระดับความฟินถึง 3 เลเวล แบบจำนวนจำกัด (สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางการจัดจำหน่ายทั้ง 2 ช่องทาง) Fandom X-clusive Live ประสบการณ์ไลฟ์ที่แตกต่าง คุณดูเรา เราก็ดูคุณ

 สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่

• Facebook / Instagram / Twitter : Sonix Youth 1999

• Weibo : FandomXLive

• Line Official : @sylive

#FandomXclusiveLive  #KaoUpLoveatFirstLive

#number_9th #งุ้งงิ้งของนพเก้า

#Uppoompat #มาโยของอัพ #mymayo

#กั๊พอ้าว #kaoup #เก้าอัพ

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments