วันอาทิตย์, กันยายน 19, 2021
หน้าแรกNewsไฮเนเก้น ชวนคู่เพื่อนสนิท นิกกี้-แจ็ค มาเป็นคู่แข่ง เชียร์สุดมันส์ ทีมไหนจะคว้าแชมป์ฟุตบอลยูฟ่ายูโร 2020 กับกิจกรรม Enjoy the Rivalry...

ไฮเนเก้น ชวนคู่เพื่อนสนิท นิกกี้-แจ็ค มาเป็นคู่แข่ง เชียร์สุดมันส์ ทีมไหนจะคว้าแชมป์ฟุตบอลยูฟ่ายูโร 2020 กับกิจกรรม Enjoy the Rivalry Nights Online โดย ไฮเนเก้น

กรุงเทพฯ – 8 กรกฎาคม 2564 – เมื่อคู่เพื่อนที่สนิทกันมาก อย่าง นิกกี้ ณฉัตร และแจ็ค แฟนฉัน กลายมาเป็นคู่แข่ง ที่ต้องมาเชือดเฉือนกันด้วยเสียงเชียร์ให้กับทีมโปรดในการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 รอบชิงชนะเลิศ ใครจะคว้าแชมป์ถ้วยฟุตบอลยูโร 2020 ไปครอบครอง มาเชียร์และสนุกมันส์ไปพร้อมกับคอบอลทั่วประเทศกับกิจกรรม Enjoy the Rivalry Nights Online โดย ไฮเนเก้น

ติดใจการเชียร์ฟุตบอลออนไลน์กับไฮเนเก้นจากรอบ 8 ทีมสุดท้าย กิจกรรมที่ทำให้คอบอลตัวจริงได้บลัฟและสนุกกับการเป็นคู่แข่งกับเพื่อนต่างทีม เปลี่ยนบรรยากาศเชียร์บอลอยู่บ้านคนเดียวเหงาๆ ให้มีสีสันสนุกกว่าที่เคย นิกกี้ ณฉัตร และแจ็ค แฟนฉัน จึงรับปากมาร่วมเชียร์ฟุตบอลออนไลน์อีกครั้ง กับกิจกรรม “Enjoy the Rivalry Nights Online” โดยไฮเนเก้น ซึ่งทั้งคู่ขอมาร่วมกิจกรรมเชียร์ฟุตบอลออนไลน์ในรอบชิงชนะเลิศ ระหว่างทีมชาติอิตาลี และทีมชาติอังกฤษ ที่จะแข่งขัน ณ สนามกีฬาเวมบลีย์ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ พร้อมด้วยคอบอลเพื่อนซี้อีกหนึ่งคนอย่าง ป๋อง กพล ทองพลับ ที่จะมาเพิ่มสีสันอีกสองเท่าในการเชียร์ฟุตบอลให้สนุกและมันส์ยิ่งขึ้น

แม้จะสนิทกันแค่ไหน แต่การได้บลัฟกับเพื่อนต่างทีมถือเป็นความสนุกของเหล่าคอบอล และเพื่อให้ทีมโปรดของตัวเองคว้าชัยชนะในศึกฟุตบอลยูโร 2020 ทั้งคู่พร้อมเชียร์กันสุดเสียง เตรียมอุปกรณ์เชียร์แบบจัดเต็ม พร้อมปะทะคารมกันแบบไม่มีใครยอมแพ้ใคร เพราะต่างคนต่างมั่นใจในฝีเท้าของทีมโปรดที่ตัวเองชื่นชอบ

คอบอลชาวไทยห้ามพลาด! มาร่วมเชียร์การแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 รอบชิงชนะเลิศ ระหว่างทีมชาติอิตาลี และทีมชาติอังกฤษ ผ่านกิจกรรม Enjoy the Rivalry Nights Online” พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2564 เวลา 01.20 น. เป็นต้นไป ได้ที่ Application Zoom https://tinyurl.com/Enjoytherivalry หรือดูสตรีมมิ่งผ่าน Facebook Heineken®

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments