วันพุธ, สิงหาคม 17, 2022
หน้าแรก Music DREAM THEATER ส่งคลิปสุดเอ็กคลูซีฟ พร้อมมาระเบิดความมันส์ให้กับเหล่าสาวก ในคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 25 ปี พบกัน 27 กันยายนนี้!!

DREAM THEATER ส่งคลิปสุดเอ็กคลูซีฟ พร้อมมาระเบิดความมันส์ให้กับเหล่าสาวก ในคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 25 ปี พบกัน 27 กันยายนนี้!!

0

หลังจากปล่อยให้แฟนๆ ชาวไทยรอมานานถึง 5 ปี ในที่สุดพวกเขา “Dream Theater” วงโปรเกรสซีฟเมทัลจากสหรัฐอเมริกา หนึ่งในวงดนตรีที่ดีที่สุดในโลก ก็พร้อมแล้วที่จะกลับมาเปิดคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่เพื่อฉลองครบรอบ 25 ปี ให้แฟนๆ ชาวไทยได้มันส์กันอีกครั้ง พร้อมส่งคลิปทักทายสุดเอ็กคลูซีฟจาก เจมส์ ลาบรี มายืนยันความพร้อมอีกด้วย งานนี้บริษัท ไอเอ็มอี โปรดักชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ไอมี่ไทยแลนด์  (iME Thailand) ก็เตรียมความพร้อมเต็มสตรีมเพื่อนำประสบการณ์ดนตรีร็อกระดับโลกมาให้แฟนชาวไทยได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด และมันส์กันแบบสุดๆ ด้วยเช่นกันในงานDREAM THEATER Images, Words & Beyond 25th Anniversary Tour Live in Bangkok” วันพุธที่ 27 กันยายน2560 เวลา 20.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

เจมส์ ลาบรี (James LaBrie) นักร้องนำวง “Dream Theater” ขอเป็นตัวแทนส่งคลิปมาทักทายแฟนๆ ชาวไทยอย่างเอ็กคลูซีฟว่า “ผมตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้กลับมาแสดงโชว์ที่ไทยอีกครั้ง และครั้งนี้ก็มาเพื่อฉลองครบรอบ 25 ปีของทัวร์ Images, words & Beyondด้วย แต่ละโชว์จะเป็นโชว์ที่พิเศษมากๆ หวังว่าจะได้พบกับแฟนๆ ที่น่าทึ่งทุกคนที่นั่น แล้วพบกันมันจะเป็นค่ำคืนที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างแน่นอน” เขามาย้ำ และยืนยันความมันส์ที่จะเกิดขึ้นหนักแน่นขนาดนี้ แฟนๆ ชาวไทย และสาวกของพวกเขาตัวจริงไม่ควรพลาด แล้วมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในประสบการณ์ดนตรีร็อกครั้งสำคัญกับงาน “DREAM THEATER Images, Words & Beyond25th Anniversary Tour Live in Bangkok” ในวันพุธที่ 27 กันยายน 2560เวลา 20.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 2,000 บาท(ราคาเดียว) ซื้อบัตรได้ผ่านทางเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือwww.thaiticketmajor.com และ Call Center 02-262-3456 และพิเศษสุดๆ ผู้ที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตทุกใบจะได้รับ โปสเตอร์ที่ระลึกไปเลยฟรีๆ อีกด้วย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/IMEthailand  /www.dreamtheater.net หรือ Twitter:@ime_th และ Instagram: @ime_th