วันเสาร์, พฤษภาคม 18, 2024
หน้าแรก Pr. บิ๊กเซอร์ไพรส์! “ซง จุงกิ” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ Dr.JiLL แอบดูเบื้องหลังความลับ ‘ผิวหน้าที่อยู่เหนือกาลเวลา’

บิ๊กเซอร์ไพรส์! “ซง จุงกิ” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ Dr.JiLL แอบดูเบื้องหลังความลับ ‘ผิวหน้าที่อยู่เหนือกาลเวลา’

0
บิ๊กเซอร์ไพรส์! “ซง จุงกิ” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ Dr.JiLL แอบดูเบื้องหลังความลับ ‘ผิวหน้าที่อยู่เหนือกาลเวลา’

กลับมาทวงบัลลังก์ “สามีแห่งชาติ” อีกครั้ง ในปี 2021 สำหรับพระเอกซูเปอร์สตาร์เกาหลี “ซง จุงกิ” กับบทบาทของ “ทนายมาเฟีย” จากซีรีส์เรื่องดัง Vincenzo (วินเชนโซ) ที่เพิ่งจบไปหมาด ๆ แฟน ๆ ยังเตรียมฟินกันแบบต่อเนื่องกับภาพยนตร์เรื่อง Bogota (โบโกตา) ที่กำลังเดินหน้าถ่ายทำ ความปังยังไม่หมดแค่นี้ ! เพราะล่าสุด ซง จุงกิ ได้สร้างบิ๊กเซอร์ไพรส์แฟนคลับชาวไทย และทั่วโลก ด้วยการนั่งแท่น พรีเซนเตอร์คนใหม่ ให้กับ Dr.JiLL G5 Essence PLUS ( ด็อกเตอร์จิล จีไฟว์ เอสเซ้นส์ พลัส) ที่ได้พัฒนาสูตรใหม่ล่าสุด

ต้องยอมรับว่านอกจากฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดา “ซงจุงกิ” ยังยืนหนึ่งเรื่องความหน้าเด็กตลอดกาล แม้ว่าปีนี้เจ้าตัวกำลังจะก้าวเข้าสู่วัย 36 ปี แล้ว แต่ออร่าความหล่อของโอปป้ายังพุ่งทะลุจอ จนเป็นหนุ่มในฝันของใครหลาย ๆ คน ซึ่งเขาถูกตั้งคำถามอยู่บ่อยครั้งว่า ทั้ง ถ่ายหนัง ถ่ายซีรีส์ และเข้ารับการเกณฑ์ทหาร แต่ยังมีผิวหน้าที่ดี โดย พระเอกซูเปอร์สตาร์ ได้บอกว่า “ผิวหน้าก็เปรียบเสมือนกองทัพทหารที่ทำงานหนักที่สุด นอกจากการล้างหน้าที่ดีแล้วยังมีบำรุงผิวหน้าที่ดีตอนเช้าและก่อนนอนอีกด้วย” จึงได้เลือกใช้และเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ Dr.JiLL G5 Essence PLUS สูตรพัฒนาใหม่ล่าสุดกับผลลัพธ์ที่ได้ ให้ ‘ผิวหน้าที่อยู่เหนือกาลเวลา’ สูตรการพัฒนาใหม่ล่าสุดฟื้นฟูได้ตรงจุดกับสารบำรุงสำคัญ 10 Active Ingredients ที่เข้มข้นขึ้นด้วย Hyaluronic Filling Spheres™️ (ไฮยาลูโรนิก ฟิลลิง สเฟียร์) ที่สามารถซึมซาบสู่ภายในชั้นผิวของเราได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มฟู อุ้มน้ำ ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เป็นปัญหาแห่งวัย Tranexamic Acid (กรดทรานซามิค) ผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดเลือนรอยดำ รอยแดง Asian White Birch (ต้นไวท์เบิร์ชเอเชีย) ป้องกันการอักเสบ ป้องกันการระคายเคือง ปกป้องเซลล์ผิวจากรังสี UV Rumex Crispus (รากรูเม็กซ์ คริสปุส) ปรับสภาพผิวที่มีปัญหาจากมลภาวะ และ ลดการอักเสบ Mung Bean (ถั่วเขียวเกาหลี) ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยส่งเสริมให้ผิวแข็งแรง ปรับผิวกระจ่างใส Grape EGF (สารสกัดจากองุ่น) ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ Centellan EGF (สารสกัดจากใบบัวบก) ช่วยให้ผิวเรียบเนียนสวย Argan EGF (สารสกัดจากอาร์แกน) ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ Apple EGF (สารสกัดจากแอปเปิ้ล) ช่วยให้จุดด่างดำแลดูจางลง Rose EGF (สารสกัดจากกุหลาบ) ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน 10 สารบำรุง บรรจุอยู่ในแพคเกจใหม่ น่าใช้มากกว่าเดิม !

ทั้งนี้ ซง จุงกิ ได้ฝากทักทายแฟน ๆ ชาวไทย และได้เปิดเผยความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับ Dr.JiLL ว่า “สวัสดีครับแฟนๆ ชาวไทยทุกท่านครับ ผมนักแสดง ซง จุงกิ ครับ วันนี้ผมได้มาทักทายในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของ Dr.JiLL ครับ หลังจากนี้อย่าลืมติดตาม Dr.JiLL และตัวผมด้วยนะครับ ผมหวังว่าทุกๆ คนจะมีผิวสวยสุขภาพดี สุดท้ายขอให้ทุกคนมีความสุข และสุขภาพแข็งแรงนะครับ แล้วเจอกันครับ ขอบคุณครับ”

แฟน ๆ ของ ซงจุงกิ ตามไปดูเคล็ดลับ “โอปป้าหน้าใส” พร้อมติดตามข่าวสาร และความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.drjill.co.th หรือ Line @Dr.JiLL99