วันศุกร์, มีนาคม 31, 2023
หน้าแรก Movie เตรียมแบ็คแพคให้พร้อมแล้วออกผจญภัยไปกับ Dora and the Lost City of Gold

เตรียมแบ็คแพคให้พร้อมแล้วออกผจญภัยไปกับ Dora and the Lost City of Gold

0
เตรียมแบ็คแพคให้พร้อมแล้วออกผจญภัยไปกับ Dora and the Lost City of Gold

จากทีวีซีรีย์อนิเมชั่นสุดฮิตทางนิคเคโลเดียนสู่ภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นตระการตา เตรียมพบกับ Dora and the Lost City of Gold ดอร่าและเมืองทองคำที่สาบสูญ 8 สิงหาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

อิซาเบล่า โมเนอร์ จากTransformers: The Last Knight และ Instant Family รับบทเป็น “ดอร่า” สาวน้อยนักผจญภัย อิซาเบล่า ให้ความเห็นเกี่ยวกับภาพยนตร์ว่า “ฉันโตมาคล้าย ๆ กับดอร่า คือพูดทั้งภาษาอังกฤษและภาษาสเปน และตอนเด็ก ๆ ฉันตัดผมทรงเดียวกับดอร่า จนมีแต่คนเรียกว่า ดอร่า! ตอนที่ได้รับสคริปต์ ฉันรู้ว่าต้องรับบทนี้ เพราะเป็นบทที่รอคอยมาตลอด”

Dora and the Lost City of Gold ดอร่าและเมืองทองคำที่สาบสูญ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ดอร่า (อิซาเบล่า โมเนอร์) สาวน้อยนักผจญภัย ซึ่งใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวนักสำรวจในป่า แล้วย้ายเข้ามาเรียนมัธยมปลายในเมือง เธอเข้าสู่การผจญภัยครั้งใหม่พร้อมกับ “บูตส์” ลิงเพื่อนรัก, ดีเอโก (เจฟฟรีย์ วอห์ลเบิร์ก), บุคคลลึกลับที่อยู่ในป่า (ยูเฮนิโอ เดอเบซ) และกลุ่มวัยรุ่น เพื่อช่วยพ่อแม่ของเธอ (อีวา ลองโกเรีย และไมเคิล พีนา) และไขปริศนาของเมืองทองคำที่สาบสูญ

Dora and the Lost City of Gold ดอร่าและเมืองทองคำที่สาบสูญ กำกับโดย เจมส์ โบบิน จากภาพยนตร์ Muppets Most Wanted และ Alice Through the Looking Glass เขียนบทโดย นิโคลัส สโตลเลอร์ เบื้องหลังความฮาจาก Bad Neighbours

ภาพยนตร์เข้าฉายไทย 8 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์