วันพุธ, ธันวาคม 6, 2023
หน้าแรกNewsแถลงข่าว Dreams And Musical The Charity (DM The Charity) ครั้งที่ 14 ละครเวทีเพื่อผู้ป่วยระยะสุดท้าย...

แถลงข่าว Dreams And Musical The Charity (DM The Charity) ครั้งที่ 14 ละครเวทีเพื่อผู้ป่วยระยะสุดท้าย รายได้มอบศูนย์บริรักษ์ ศิริราช

การกลับมาของละครเวทีจาก “กลุ่มพลังเล็กๆ”  Dreams And Musical The Charity (DM The Charity) ครั้งที่ 14 รายได้มอบให้ผู้ป่วยระยะสุดท้าย ศูนย์บริรักษ์ ร.พ. ศิริราช `กลุ่มพลังเล็กๆ”  กลับมาอีกครั้งกับ Dreams And Musical The Charity (DM The Charity) ครั้งที่ 14  ละครเวทีที่จะมาสัมผัสหัวใจผู้ชม เรื่องราวของการใช้ชีวิตในการดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้ายและเยียวยาจิตใจตนเอง  รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้ ผู้ป่วยระยะสุดท้าย ศูนย์บริรักษ์ โรงพยาบาลศิริราช ทำการแสดง 2 รอบ วันที่ 29 ตุลาคม 2566 ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

“ครูนุ่น-สรีภรณ์ แสงบุญนำ” นำทีม`กลุ่มพลังเล็กๆที่ยิ่งใหญ่ ถ่ายทอดเรื่องราว ผ่านละครเวที 2  เรื่อง  นำเสนอมุมมองชองการดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้าย  บอกเล่าถึงตัวละครที่เกี่ยวข้องในการดูแลรักษา ไม่ว่าจะเป็นแพทย์ พยาบาล ผู้ป่วย ร่วมถึงครอบครัว  ที่พร้อมประคับประคองให้ก้าวย่างสุดท้ายของชีวิตที่กำลังจะจากไปให้มีความหมาย

DM The Charity ครั้งที่14 ดีต่อใจด้วยการรวมตัวของนักคิดและศิลปินคุณภาพ ได้ “ครูต้า วิทวัส สังสะกิจ เป็นที่ปรึกษาด้านการละคร ร่วมจุดไฟในหัวใจให้อบอุ่นด้วย ฟลุค พริมพิสา จารุเรืองพงศ์ , ก๊อต ปรัชญ์ดนัย เนตรประเสริฐกุล , มิลค์ ณัฐนรี อนันต์ลักษณ์การ ,แอมป์ ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล , ก๊ก ปริญญา อังสนันท์ , แม่เล็ก วิมลรัตน์ อุทัยกิจวานิช และศิลปินอีกคับคั่ง

ภายในงานแถลงข่าวยังมี Exhibition เล่าเรื่องราวการเดินทางแห่งความสุข ของ “แม็ค ปภพ”   Blogger ชื่อดังเจ้าของเพจ Megamaxx Journey และ ขอความแห่ง ”ความสุข” จาก “พี่กู๋เกี๋ยะ”นักคิด นักเขียน ร่วมสมัย บก.นิตยสารRabenda

บรรยากาศบนเวที  “ลุกซ์- ชาญวิทย์  ทวีสิน”  ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทอดประสบการณ์ที่สุดของชีวิต ที่ทำอย่างไรถึงจะก้าวผ่านและต้องสตรองเบอร์ไหน เพื่อเป็นกำลังใจให้กับหลายคนที่กำลังเผชิญวิกฤตในชีวิตอีกด้วย

คลิกชม Live  บรรยากาศงานแถลงข่าวและกิจกรรมเสวนาบนเวที ได้ที่
https://fb.watch/kXX6xU7tcK/?mibextid=cr9u03
https://fb.watch/kYmSTYQJfs/?mibextid=Nif5oz
https://fb.watch/kYmTKnAXii/?mibextid=Nif5oz

ร่วมเป็นส่วนหหนึ่งของการแบ่งปัน สั่งซื้อเสื้อ “ความสุขจะมีความหมายก็ต่อเมื่อได้แบ่งปัน” รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย เพื่อกองทุนศูนย์บริรักษ์ ศิริราช ในการดูแลผู้ป่วยระยะท้าย และสำหรับกิจกรรมต่างๆ ของศูนย์ฯ ต่อไป

สั่งซื้อได้ที่ Line Official : @DMTheCharity หรือติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมของกลุ่มพลังเล็กๆได้ที่ Facebook และ IG: DM the Charity

#กลุ่มพลังเล็กๆ
#ใช้หัวใจทำ
#ศูนย์บริรักษ์
#ศิริราช

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments