วันพฤหัสบดี, เมษายน 25, 2024
หน้าแรกNewsSold out ทั้ง 16 รอบการแสดง! “COCKTAILข้อสอบ” งานรูปแบบสุดพิเศษจาก COCKTAIL ที่คนดูสามารถเลือกเพลงที่อยากฟังได้ด้วยตัวเอง

Sold out ทั้ง 16 รอบการแสดง! “COCKTAILข้อสอบ” งานรูปแบบสุดพิเศษจาก COCKTAIL ที่คนดูสามารถเลือกเพลงที่อยากฟังได้ด้วยตัวเอง

บัตรหมดทุกรอบภายในระยะเวลาสั้น ๆ หลังเปิดขาย สำหรับงานสุดพิเศษของวง COCKTAIL ที่เปิดจำหน่ายเมื่อ 21 มีนาคม ที่ผ่านมา กับงาน LEO Presents “COCKTAILข้อสอบ” An Interactive Meet and Greet Concert ที่จัดให้แฟนเพลงอย่างเต็มอิ่มถึง 16 รอบการแสดงตลอดทั้งเดือนพฤษภาคม ในรูปแบบแปลกใหม่ด้วยโชว์ขนาดเล็กอบอุ่นเป็นกันเอง และไม่เหมือนใครด้วยการที่ผู้ชมทุกท่านสามารถเลือกเพลงที่อยากฟังได้ด้วยตัวคุณเอง โดยก่อนเริ่มโชว์ทุกคนจะได้ทำข้อสอบเลือกเพลงที่อยากฟังใน 6 หมวด จากนั้นก่อนเริ่มงานจะทำการประมวลผลหาเสียงส่วนใหญ่เพื่อให้ได้มาซึ่ง Setlist ที่วงจะเล่นในวันนั้น นั่นหมายความว่า Setlist มันจะไม่ซ้ำกันเลยทุกรอบ! เรียกว่างานนี้ภาระหนักอึ้งนอกจากจะอยู่ที่การซ้อมทุกบทเพลงของ COCKTAIL แล้ว แฟนเพลงเองก็ได้อารมณ์ตื่นเต้นของการตอบคำถาม (เลือกเพลง) และลุ้นผลที่จะออกมาเหมือนกับการทำข้อสอบเช่นกัน

สำหรับใครที่มีบัตรแล้ว เตรียมไปพบกันในงาน วันที่ 4-5, 9-12, 16-19, 23-26 และ 30-31 พฤษภาคม 2567 ที่ Lido Connect Hall 2 กับการทำข้อสอบทางดนตรีครั้งสำคัญที่คุณกำลังจะได้เจอ

#COCKTAILข้อสอบ #CheersCOCKTAIL #GeneLab #GMMMusic

ติดตามข่าวสารได้ทาง https://www.facebook.com/cheerscocktail

และ https://www.facebook.com/genelabrecords

Instagram : Cheerscocktail และ Genelabrecords

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments