วันพุธ, สิงหาคม 17, 2022
หน้าแรกPr.เปิดหมดเปลือกทุกช่วงเวลาในชีวิต!! เป้ อารักษ์ กับการถูกบูลลี่ด้วยคำแรง พร้อมเผยความรักครั้งหนึ่งที่ทำให้เฮิร์ตหนักมาก และความรักตอนนี้ที่ดีมากต่อใจ

เปิดหมดเปลือกทุกช่วงเวลาในชีวิต!! เป้ อารักษ์ กับการถูกบูลลี่ด้วยคำแรง พร้อมเผยความรักครั้งหนึ่งที่ทำให้เฮิร์ตหนักมาก และความรักตอนนี้ที่ดีมากต่อใจ

คงความฮอตไม่หยุดไม่หย่อน สำหรับพระเอกหนุ่มมาดเซอร์ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ ที่ตอนนี้ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหนก็ดูจะดังเปรี้ยงปร้างไปซะหมด ทั้งงานเพลง งานหนัง รวมถึงงานละคร แถมเรื่องของความรักที่ถึงแม้จะไม่ค่อยพูดแต่ก็รู้ว่าหวานมาก

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 เป้ อารักษ์ ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุมเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ว่าโดนต่อยเลือดอาบ 6 รุม 1 เพราะอีกฝ่ายคิดว่าเราไปจีบผู้หญิงของเขา สุดท้ายจบกันด้วยปืน! เรื่องราวสุดโหดครั้งนั้นจะเป็นอย่างไร การออกอัลบั้มมา 5 อัลบั้ม มีทั้งหมด 15 เพลง แต่คนรู้จักแค่เพลงเดียว…ใครมาเตือนว่าอย่าเพิ่งออกอัลบั้มเลย แต่ “เป้ อารักษ์” ไม่ฟังใครทั้งนั้น จนถูกบูลลี่ว่า เสียงเหมือนหมาแดกแฟ้บ พร้อมกับเปิดความรักของ “เป้ อารักษ์” ที่เฮิร์ตที่สุด! รู้สึกไร้ค่าที่สุด! จมดิ่ง จนต้องไปเที่ยวกลางคืนขอเบอร์ผู้หญิงรัวๆ เพราะอยากเห็นตัวเองมีค่า และความรักครั้งหนึ่งทั้งรู้ว่าตัวเองคบซ้อน แต่ยังชอบเค้าเพราะหลงมาก! ขนาดเจอแฟนของผู้หญิงคนนั้นแล้วก็ยังยอมคุยต่อ ยอมเป็นกิ๊ก การยอมเป็นกิ๊กครั้งนั้นจะจบลงอย่างไร แล้วความรักครั้งปัจจุบันของ เป้ มีแฟนเป็นถึงนางงาม เคยเจอกันแต่ไม่กล้าที่จะเข้าไปจีบ! แต่ตอนนี้หึงหนัก ถึงขั้นโทรไปหาผู้ชายที่มาจีบซ้อน ติดตามความน่ารักและเรื่องราวความรักครั้งนี้ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนได้

ถาม : เห็นว่าเคยชกต่อยเรื่องผู้หญิงด้วย

เป้ อารักษ์ : เขาหาเรื่องผมเพราะผู้หญิงเขาคิดว่าเราไปจีบผู้หญิงของเขาเขาก็โทรมาบอกว่า เฮ้ย !!! ไม่คุยกับคนนี้เหรอผมก็บอกว่าก็คุยก็เพื่อนกันทำไม เขาก็บอกว่าเดี๋ยวโดนต่อยนะ ผมก็บอกว่าก็มาต่อยสิ ผมก็โดนรุมหน้าผมเลือดสาดเลยต่อยไป 6 คนครับ แมตช์นั้น !! แมตซ์เดียวกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตสุดท้ายก็จบกันลงที่อาวุธครับ ….

ถาม : เป็นนักร้องแต่กลับถูกบูลลี่

เป้ อารักษ์ : คือ อัลบั้มแรกของผมมีเพลง มาเลเชีย ใช่ไหมครับมันมี 15 เพลง เพราะส่วนใหญ่จะได้ฟังแค่เพลงเดียวแต่ผมออกมา 5 อัลบั้มแล้วคนก็ยังได้ฟังเพลงเดียวอยู่ครับ (หัวเราะ)

ถาม : ช่วงที่ออกอัลบั้มเหมือนก็โดนบูลลี่ประมาณหนึ่งทีเดียว

เป้ อารักษ์ : ตอนนั้นเรามีหน้าอยู่ทุกสี่แยกใครจะมาบอกว่าใจเย็นๆก่อนอย่าเพิ่งออกสิยังร้องไม่ได้เลยไม่ฟังหรอกเสียงมันยังร้องเพลงไม่ได้มันยังเป็นการพูดอยู่เลยในอัลบั้มนั้นคนก็ด่ามีคอมเมนต์หนึ่งบอกว่า เสียงเหมือนหมาแดกแแฟ้บ

ถาม : ความรักที่ เป้ อารักษ์ รู้สึกเฮิร์ตที่สุด

เป้ อารักษ์ : งอลง้อไปเรื่อยๆครั้งหนึ่งผมรู้สึกว่าเลิกกันแล้วกันอีก 5 นาที ก็ไปง้อคือไม่ทันแล้วก็เลยจมดิ่งผมก็ไปเที่ยวกลางคืนขอเบอร์ผู้หญิงรัวๆอยากมีค่ารู้สึกว่าตัวเองไร้ค่าเพราะรู้สึกว่าตัวเองกระจอก ผมเกือบร้องไห้หน้ากล้องครั้งหนึ่งตอนที่มีการเลิกกับแฟนในข่าว ตอนที่สัมภาษณ์แล้วจากวันนั้นผมก็จะไม่เล่าเรื่องความรักจะพยายามไม่เปิดตัวเลยแต่ที่คลับฟรายเดย์โชว์มาก็เพราะว่า พี่ฉอด (ยิ้ม)

ถาม : เคยยอมปล่ยอให้ตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์ที่รู้ทั้งรู้ว่าคบซ้อน

เป้ อารักษ์ : เคยคิดจะพาไปหาคุณพ่อคุณแม่ด้วยตั้งแต่เดือนแรกที่คบกัน ชอบมากหลงมากเรายังชอบเขาในแบบที่เขาเป็นกายหยาบของเขาอยู่ เราตามไปที่คอนโดเขาเราก็รออยู่หน้าลิฟต์เพราะว่าโทรไปได้ยินเสียงโทรศัพท์เด้งออกมานะแต่เขาไม่รับเราก็คิดว่าคงทำอะไรอยู่มั้งปรากฎว่าลิฟต์เปิดออกมาเป็นผู้ชายเดินออกมาตัวใหญ่ๆผู้ชายก็ถามว่ามาคนนี้หรือเปล่าผมก็พยักหน้าแล้วผู้ชายก็กดรหัสห้องแล้วก็เดินเข้าไปเลยแล้วก็ชวนเราเข้าไป

ถาม : แล้วก็ยอมกลับไปคุยกับเขา

เป้ อารักษ์ : ใช่ครับ ยอมเป็นกิ๊ก !!!!

ถาม : ในความรักครั้งนี้เป็นตั้งนางงามไปเจอกันยังไงเอ่ย

เป้ อารักษ์ : เคยเจอเขาหลายครั้งแล้วรู้สึกว่าคนนี้เหมือนนางฟ้าเลยสวยจังไม่เคยคิดจะกล้าเข้าไปหรอก

ถาม : แฟนนางงามหึงไหม

เป้ อารักษ์ : โทรไปหาผู้ชายที่มาจีบเขาเพราะมีคนมาจีบซ้อนเรา

เปิดหมดเปลือกทุกเรื่องราวในชีวิตของ เป้ อารักษ์ ในรายการ Club Friday Show วันเสาร์ ที่ 2 เมษายน เวลา 16.30 น. ทางช่อง อมรินทร์ ทีวี เอชดีช่อง34

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments