วันอังคาร, กรกฎาคม 5, 2022
หน้าแรกNewsสุดปัง !! CHANGE2561 ร่วมลุ้นรางวัล 2 เวทีใหญ่อันทรงเกียรติ 'นาฏราชครั้งที่12' และ “โทรทัศน์ทองคํา”...

สุดปัง !! CHANGE2561 ร่วมลุ้นรางวัล 2 เวทีใหญ่อันทรงเกียรติ ‘นาฏราชครั้งที่12’ และ “โทรทัศน์ทองคํา” ครั้งที่ 35 จากละคร บังเกิดเกล้า & เนื้อใน

 นับว่าเป็นผู้ผลิตคอนเทนท์ละครอิสระที่โดดเด่นและน่าจับตามองเลยทีเดียว เพราะเนื้องานคุณภาพผลงานการผลิตของค่าย CHANGE2561 ในทุกเรื่องปฏิเสธไม่ได้ว่านอกเหนือจากฝีมือการแสดงของเหล่าดาราคุณภาพเบอร์ต้นๆของวงการบันเทิงแล้ว ความเข้มข้นของบทละครก็เป็นอีกสิ่งที่ทำให้ละครถูกใจคุณผู้ชม นอกจากจะสนุก จัดจ้าน แล้วยังว่าด้วยเรื่องของศีลธรรม แง่คิด และกฎแห่งกรรม ควบคู่ไปพร้อมกัน ละครจะสะท้อนชีวิตจริงของมนุษย์ และมีบทสรุปของความรุนแรง เป็นการตอบโจทย์ทุกอย่างครบจบในละคร ที่อยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์  “เปลี่ยนโลกไม่ได้..แต่เปลี่ยนวิธีคิดได้”

  ซึ่งต้องยอมรับว่าบทละครในแต่ละเรื่องมีความทันยุคทันสมัยเข้าถึงใจผู้ชมราวกับรู้ใจเค้ามายังไงยังงั้น !! ทั้งนี้เพราะ พี่ฉอด  สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) บริษัท CHANGE 2561 ที่ได้คลุกคลีกับปัญหาชีวิตปัญหาความรักมานานเกือบ 20 ปี จาก คลับฟรายเดย์ บนหน้าปัดวิทยุมาจนมากระทั่งมาถึงหน้าจอทีวีในปัจจุบันนี้ รับฟังปัญหาชีวิตที่เป็นประสบการณ์จริงและตรงมานับร้อยนับพันเคส สิ่งเหล่านี้ล้วนกลายเป็นวัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่ถูกหยิบเอามาปรุงแต่งให้บทละครต่างๆ และนำมา Balance เรื่องราวที่เป็นความจริง กับสิ่งที่เป็นอรรถรสความเข้มข้นสนุกสนานของความเป็นละคร เข้าด้วยกันคือจุดเด่นของละครของ CHANGE2561

   และ ก็เป็นที่จับตามองเลยทีเดียว เมื่อได้เข้าชิงถึง 2 เวทีใหญ่ ในงานประกาศรางวัลอันทรงเกียรติและเต็มไปด้วยคุณค่า ได้แก่ รางวัล “นาฏราช” ครั้งที่12 รางวัลสำหรับผลงานด้านวิทยุและโทรทัศน์ ที่มีมาอย่างยาวนาน โดยละคร “บังเกิดเกล้า” ละครน้ำดีสะท้อนสถาบันครอบครัว ได้รับการถูกเสนอชื่อเข้าชิงถึง 4 รางวัลใหญ่ ของประเภทรางวัลสายละคร ได้แก่ “รางวัลละครยอดเยี่ยม” , ”รางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม”หนุ่ม-ศรราม ,  “รางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม”   ป๊อก-ปิยธิดา  และ “นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม” ญาณี จงวิสุทธิ์ ถือเป็นตัวเต็งสุดลุ้นบทเวที ที่จัดเต็มไปด้วยฝีไม้ลายมือและประสบการณ์ทางการแสดงอย่างมาก งานนี้ต้องตามเชียร์ตามลุ้นกันต่อในงานประกาศรางวัล นาฏราช   ครั้งที่12 ในวันที่ 11 กันยายน 2564 เวลา 15.00 -17.00 น. 

       ส่วนอีกหนึ่งเวทีใหญ่รางวัลอันทรงคุณค่า คือ รางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 35 “ร่วมร้อยดวงใจ สู่วิถีใหม่คนทีวี “ รางวัลเกียรติยศคนทีวี ประจำปี 2563 “Life Time Achievement Awards” ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้แก่ผู้ที่มีผลงานคุณภาพและมีคุณูปการต่อวงการโทรทัศน์ไทยทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง สำหรับเวทีนี้ CHANGE2561 เข้าชิงถึง 2 เรื่อง ได้แก่ ละคร “บังเกิดเกล้า” ได้รับการถูกเสนอชื่อเข้าชิงถึง 2 รางวัล ของประเภทรางวัลสายละคร คือ  “รางวัลดารานำชายดีเด่น” ศรราม เทพพิทักษ์ , “รางวัลดารานำหญิงดีเด่น” ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ ส่วนเรื่อง เนื้อใน ได้เข้าชิงถึง 5 รางวัล ดังนี้  “รางวัลบทละครโทรทัศน์ดีเด่น” เนื้อใน , “รางวัลผู้กำกับดีเด่น” เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข , “รางวัลดาราสนับสนุนชายดีเด่น” พศุตม์ บานแย้ม , “รางวัลดาราสนับสนุนหญิงดีเด่น” อริสรา ทองบริสุทธิ์ , “รางวัลดารานำหญิงดีเด่น” คริส หอวัง ร่วมลุ้นด้วยกัน ใน “งานประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 35” วันศุกร์ที่ 17 ก.ย.นี้ เวลา 22.15 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี ช่อง 36 

         โดยงานนี้ทาง CHANGE2561 ก็ได้ขอแสดงขอบคุณสมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ และ  ขอบคุณชมรมส่งเสริมโทรทัศน์ที่ให้เกียรติละคร บังเกิดเกล้า และ เนื้อใน ร่วมเข้าชิงรางวัล และขอแสดงความยินดีกับทุกผลงานที่ได้ร่วมเข้าชิงมา ณ ที่นี้ด้วย

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments