วันจันทร์, ธันวาคม 5, 2022
หน้าแรกNewsCHANGE2561 เสือปืนไวคว้าตัว ไม้ วฤษฎิ์ หลังผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ ประกบคู่นางเอก ขวัญ อุษามณี ลงจอในละครเรื่อง สามีเงินผ่อน

CHANGE2561 เสือปืนไวคว้าตัว ไม้ วฤษฎิ์ หลังผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ ประกบคู่นางเอก ขวัญ อุษามณี ลงจอในละครเรื่อง สามีเงินผ่อน

  นับเป็นอีกพระเอกหนุ่มที่มีรอยยิ้มละมุนดีต่อหัวใจ ที่บอกเลยว่าถ้าแฟนละครเห็นแล้วเป็นต้องอินกันจนจิกหมอนแน่นอน สำหรับการออกมารับงานแสดงอิสระครั้งแรกของ ไม้ วฤษฎิ์ ศิริสันธน หลังจากขึ้น สัมมะโนครัวว่าอิสระอย่างเป็นทางการ งานนี้ทาง CHANGE2561 ก็ไม่รอช้าเป็นเสือปืนไวคว้าตัวมาร่วมงานเป็นที่แรกทันที ในละครแนวโรแมนติก-ดราม่าเรื่อง สามีเงินผ่อน จากผลงานชื่อดังของนักเขียน “กรุง ญ. ฉัตร” กับบทบาทของ ศตวรรษ หรือ หมอวรรษ ชายหนุ่มที่ค่อนข้างมีอารมณ์โรแมนติก มองโลกในแง่ดี มีความอ่อนโยน ที่ดีต่อใจมากๆแถมการดีไซน์การแสดงของ ไม้ นั่นบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ

    ซึ่งล่าสุด หนุ่มไม้ วฤษฎิ์ ที่ได้เข้าเวิร์กชอปประกบคู่กับ ขวัญ-อุษามณี เพื่อปรับจูนการแสดงกับทาง Bew’s Act things โดยแอคติ้งโค้ชชื่อดัง “ครูบิว-อรพรรณ อาจสมรรถ” พร้อมกันนี้ยังมีผู้กำกับ “ติ๊ก-วศินี” ร่วมด้วยช่วยติวเข้มสองนักแสดง เพื่อให้เข้าใจในตัวละครมากยิ่งขึ้น ต้องบอกเลยว่าเคมีความจิ้นกระจายทีเดียว

     จนทำเอาเจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่า “ เป็นครั้งแรกของผมเลย หลังเป็นนักแสดงอิสระ เราก็อยากท้าทายโอกาสตัวเอง อยากทำงานใหม่ๆ ต้องขอบคุณ CHANGE2561 พี่ฉอด และ ทางอมรินทร์ มากๆนะครับ ที่ยื่นบทนี้มาให้ผม สำหรับเรื่องนี้ทำงานการบ้านหนักอยู่ครับ ถามว่ายากตรงไหนอาจจะยากตรงที่เราต้องใช้รอยยิ้มเยอะ สายตาสื่อสายเยอะแต่ผมก็ตั้งใจแสดงเต็มที่ แล้วที่ดีใจมากๆคือได้มาร่วมงานกับนางเอกอย่าง พี่ขวัญ ยังไงฝากติดตามชมกันด้วยนะครับ ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 สำหรับ สามีเงินผ่อน ละครเรื่องแรกของผมในฐานะ นักแสดงอิสระ “

 หนุ่มไม้ ช่างอ้อนเก่งขนาดนี้ แฟนๆเตรียมเทใจให้เต็มสิบไม่หัก ตกหลุมรักแบบเต็มๆได้เลย 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments