วันจันทร์, มีนาคม 4, 2024
หน้าแรก News โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว เปิดตัวนวัตกรรม “เทคโนโลยี CAR-T เซลล์” พร้อมเปิดตัว “นุ่น รมิดา” ในฐาน “อาสาสมัครต่อต้านโรคมะเร็ง” 

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว เปิดตัวนวัตกรรม “เทคโนโลยี CAR-T เซลล์” พร้อมเปิดตัว “นุ่น รมิดา” ในฐาน “อาสาสมัครต่อต้านโรคมะเร็ง” 

0
โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว เปิดตัวนวัตกรรม “เทคโนโลยี CAR-T เซลล์” พร้อมเปิดตัว “นุ่น รมิดา” ในฐาน “อาสาสมัครต่อต้านโรคมะเร็ง” 

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวสแตมป์ฟอร์ด เปิดตัว “นวัตกรรมการรักษามะเร็งด้วยเทคโนโลยี CAR-T เซลส์” เพื่อสร้างความหวังใหม่ในการรักษาโรคมะเร็ง ชี้ปลอดภัยไร้ผลข้างเคียงได้รับการยอมรับจากองค์การแพทย์ทั่วโลก

สมาคมต่อต้านมะเร็งบ่ออ้าย ร่วมกับโรงพยาบาล มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมป์ฟอร์ด โดย นายถู เสี้ยว หมิง ผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยทีมวิจัยผู้เชียวชาญทางด้านเนื้องอกวิทยาประจำโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมป์ฟอร์ด ศาสตราจารย์ Li Xiao shi (หลี เสี่ยว ซือ) และศาสตราจารย์ Huang De liang (หวง เต๋อ เหลียง)ร่วมเผยถึงรายละเอียดทางด้านเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด “CAR-T เซลส์” การรักษาโรคมะเร็งด้วยการฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกันในระดับเซลล์ มาประยุกต์ใช้กับการวิจัยทางคลินิกวิทยาในผู้ป่วยที่เป็นโรคมะเร็งได้สำเร็จ พร้อมเปิดตัวอาสาสมัครต่อต้านมะเร็ง นุ่น-รมิดา ประภาสโนบล นักแสดงชื่อดังและผู้ป้วยโรคมะเร็งมาร่วมแบ่งปันข้อมูลการรักษาและต่อสู้กับโรคมะเร็ง เพื่อเป็นกำลังใจแก่ผู้ป่วยต่อไป

นายถู เสี้ยว หมิง ผู้จัดการใหญ่ โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว สแตมป์ฟอร์ด กล่าวว่า “โรงพยาบาลของเราให้การรกษามะเร็ง ตั้งอยู่ที่เมืองกว่างโจว ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน อยู่ในเครือบริษัทบ่ออ้ายกรุ๊ปที่มีการร่วมมือกันทางด้านการแพทย์กับสิงคโปร์ การใช้เทคโนโลยีด้านการรักษาจัดอยู่ในแนวหน้าของโลกซึ่งยึดมั่นในแนวคิดที่ว่า “มุ่งเน้นคุณภาพชีวิต การแผนที่ไร้พรมแดน” โดยมีผู้ป่วยด้วยโรคมะเร็งระยะแรก ระยะกลางและระยะสุดท้ายกว่า 30,000รายเดินทางเข้ามารับการรักษาจาก20ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย และประเทศเพื่อนบ้าน ลาว,กัมพูชา,อินโดนีเซีย, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, มาเลเซีย, อินเดีย, ออสเตรเลีย, ญี่ปุ่น, เนเธอร์แลนด์ เป็นต้น เราตั้วมั่นในการให้การรักษาผู้ป่วยมะเร็งทั่วโลก โดยตั้งศูนย์ให้ค้าปรึกษา 10 แห่งในต่างประเทศ รวมถึงในกรงเทพฯ เพื่อให้คำปรืกษาแก่ผู้ป่วยชาวไทยมาแล้วนับพันรายโดยจุดเด่นของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมป์ฟอร์ด คือ การรักษาด้วยเทคนิคแบบเฉพาะจุดที่มีบาดแผลเล็ก ใช้เวลาพักฟื้นในระยะสั้น ได้แก่เทคนิคมีดนาโน เทคนิคการใช้ความเย็นเป็นต้น รวมถึงการรักษาด้วยเทคนิคการรักษาแบบบูรณาการบาดแผลเล็กอีก 21 เทคนิค

และอีก 1 วิธีการรักษาโรคมะเร็งที่โรงพยาบาลของเราภูมิใจนำเสนอคือ เทคนิคการรักษาแบบภูมิคุ้มกัน CART เซลล์ ถือเป็นอีกหนึ่งเทคนิคการรักษาโรคมะเร็งที่ทันสมัยที่สุดในโลกปัจจุบันมีเพียงประเทศสหรัฐอเมริกาและจีนที่ได้นำการรักษามะเร็งด้วยเทคนิคนี้มาใช้กับผู้ป่วยโดยความร่วมมือทางด้านการแพทย์กับมหาวิทยาลัย Southern Medical University เพื่อการรักษาสำหรับโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวและมะเร็งต่อมน้ำเหลืองที่สามารถพิสูจน์ประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือได้ และในการแถลงข่าวในวันนี้เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ CAR-T เซลล์ให้แก่ประชาชนคนไทยให้มีทางเลือกใหม่ในการรับการรักษาโรคมะเร็ง รวมถึงรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เปิดตัวอาสาสมัครดาราจากประเทศไทยในฐานะอาสาสมัครต่อต้านมะเร็งประจำโรงพยาบาลของเรา” นายถู เสี้ยว หมิง กล่าว

ด้าน นุ่น – รมิดา ประภาสโนบล นักแสดง กล่าวถึงความรักในการเป็นอาสาสมัครต่อต้านมะเร็งประจำโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว สแตมป์ฟอร์ด ว่า “การเป็นอาสาสมัครต่อด้านมะเร็งได้มีโอกาสได้เห็นชีวิตของผู้ป่วยที่เป็นเร็งที่เข้ารับการรักษาและส่งกำลังใจให้ผู้ป่วยรวมถึงญาติ ๆและรู้สึกเป็นเกียรติที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว สแตมป์ฟอร์ดที่ให้โอกาสนุ่นทำหน้าทีอาสาสมัครต่อด้านมะเร็ง อยากส่งกำลังใจไปถึงผู้ป่วยมะเร็งทุกคน รวมถึงญาติด้วยนะคะ โรคมะเร็งมีทางรักษาอย่ากลัวและกังวล เมื่อท่านทราบว่าป่วย ต้องรียเข้ารับการรักษาที่ถูกต้อง และญาติเองก็มีหน้าที่ให้กำลังใจผู้ป่วยเพราะเป็นสิ่งสำคัญมาก ที่จะเป็นการช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจ ทำให้คนไข้มีกำลังใจในการรักษา และนุ่นก็อยากเป็นคนหนึ่งที่เป็นกระบอกเสียงช่วยส่งกำลังใจให้คนไข้ต่อสู้กับโรคนี้ค่ะ”

ต้องรับท่านที่สนใจข้อมูบการรักษามะเร็ง สามารถขอคำปรึกษาโดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญที่อยู่กับเราในวันนี้กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาโรคมะเร็งเกี่ยวกับเทคโนโลยีการรักษาในวิธีต่าง ๆได้ที่สำนักงานโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมป์ฟอร์ดสาขากรุงเทพ สามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.moderncancerthai.com หรือพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว โทร 02-645-2799, 082-799-2888