เฉิน-แบค-ซิ่ว แห่ง EXO-C.B.X นำทีม Red Velvet และ Romeo พ่วง ยุนยงบิน-คิมอูจู ปล่อยพลังสร้างความมันบนเวที “เฟโอห์ พรีเซนต์ 2017 แบงคอก ซูเปอร์ ไลฟ์”

0
2068

ผ่านพ้นไปอย่างสนุกมันสุดหรรษา.. สำหรับปรากฏการณ์สั่นสะเทือนวงการ K-POP อย่างคอนเสิร์ต “เฟโอห์ พรีเซนต์ 2017 แบงคอก ซูเปอร์ ไลฟ์” (Feoh Presents 2017 BANGKOK SUPER LIVE) ซึ่ง บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.) ผู้จัดใจดีและงานดีต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2012 พร้อมด้วยสองผู้สนับสนุนอย่างสาหร่ายปรุงสำเร็จ เถ้าแก่น้อย (Taokaenoi) และร้านอาหารเกาหลี เดอะ บิบิมบับ (The Bibimbab) ผนึกกำลังส่งเทียบเชิญศิลปินเกาหลีระดับซูเปอร์ฮอตและฮิต มารวมตัวบนเวทีเดียวกันให้แฟนคลับได้ฟินคูณสาม!! ไม่ว่าจะเป็นสามหนุ่ม “เอ็กโซ-ซีบีเอ็กซ์” (EXO-C.B.X) ซับยูนิตเปี่ยมเสน่ห์ของบอยแบนด์อันดับหนึ่งวง เอ็กโซ (EXO) ร่วมด้วยเกิร์ลกรุ๊ปสุดร้อนแรง ห้าสาววง “เรด เวลเว็ท” (Red Velvet) รุ่นน้องร่วมค่ายยักษ์ใหญ่ เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (S.M.ENTERTAINMENT) และเจ็ดหนุ่มไอดอลกรุ๊ปที่น่าจับตามองจากค่าย ซีที เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (CT Entertainment) วง “โรมิโอ” (Romeo) ให้แฟนคลับชาวไทยได้ฟินคูณสาม!! เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2560 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 เมืองทองธานี ที่สำคัญซูเปอร์ ไลฟ์คอนเสิร์ตครั้งนี้ยังเป็นเวทีแรกของแต่ละศิลปินที่จะได้ขึ้นโชว์ต่อหน้าสาวกชาวไทยอีกด้วย

เพียงแค่เริ่มเปิดงานก็ดีต่อใจแฟนๆ ทุกคนในฮอลล์ เพราะมี Opening Act ขึ้นมาให้สาวกทั้งหลายได้วอร์มเสียงกรี๊ดไปกับ 2 ศิลปินรับเชิญ เริ่มด้วยไอดอลหนุ่มหล่อที่ทำเอาสาวๆ กรี๊ดแบบกลั้นไม่อยู่อย่าง “ยุนยงบิน” (Yoon Yong Bin) 1 ในผู้ร่วมแข่งขันรายการโทรทัศน์ยอดฮิตตอนนี้ ‘PRODUCE 101 Season2’ เปิดตัวมาพร้อมกับเพลงประจำรายการสุดฮิต ‘Pick Me’ (나야 나) ทั้งร้องและเต้นสุดพลังบวกกับความหล่อใส ทำให้เรียกเสียงกรี๊ดได้ถล่มทลายจนอยากจะ Pick หนุ่มยุนยงบินใส่กระเป๋าเอากลับบ้านไปด้วยเลยทีเดียว ผลตอบรับดีเกินคาดซะจนไอดอลน้องใหม่คนนี้ทั้งตื่นเต้นดีใจปนประหม่าอยู่หลายวินาทีก่อนจะมาทักทายสวัสดีพร้อมกับอ้อนถามว่า “รู้จักผมหรือเปล่าครับ ผมยุนยงบิน จากรายการ PRODUCE 101 Season 2 รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เจอทุกคนครับ” ก่อนจะนำเข้าเพลงต่อไปคือ ‘Can’t Say’ (꺼내지 못한 말) เพลงบัลลาดกับน้ำเสียงนุ่มละมุน ทำเอาสาวๆ เคลิ้มบอกซารางเฮหนุ่มคนนี้รัวๆ แถมก่อนลากันไปยังอ้อนด้วยภาษาไทยอีกระลอกว่า “ไว้เราเจอกันใหม่นะครับ” หล่อ เสียงดี เต้นเลิศแบบนี้ก็ยกใจให้ไปเลย

จากนั้นมาต่อด้วยศิลปินรับเชิญคนที่สอง คิมอูจู (Kim Woo Joo) นักร้อง-นักแต่งเพลงที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล เอ็มเน็ต เอเชียน มิวสิค อวอร์ด สาขาศิลปินเอเชียนเดี่ยวหน้าใหม่ยอดเยี่ยม มาพร้อมกับสองเพลงสองสไตล์ เปิดตัวด้วยบัลลาดเนื้อหากินใจ ‘I Love You’ (사랑해) ต่อด้วยเพลงจังหวะสนุกสนานให้ได้โยกตัวตามอย่าง ‘ROMANTIC’ สุดท้ายหนุ่มเสียงดีอูจู เปิดใจว่าเวทีนี้เป็นเวทีแรกในชีวิตที่ไม่คิดว่าเวทีจะใหญ่และมีแฟนคลับเยอะขนาดนี้ แต่ที่ตกใจยิ่งกว่านั้นคือเสียงกรี๊ดที่เป็นกำลังใจจากแฟนๆ ทุกคนในฮอลล์นั่นเอง

วอร์มเสียงกรี๊ดจนเข้าที่กับสอง Opening Act กันไปแล้ว ก็ได้เวลาเข้าสู่ซูเปอร์คอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการ เปิดเวทีด้วยศิลปินหลักวงแรก “โรมิโอ” (Romeo) ไอดอลกรุ๊ปน้องใหม่น่าจับตามองมาพร้อมกับสองเพลงแดนซ์มันๆ อย่าง ‘MIRO’ และ ‘Target’ โชว์สเต็ปการเต้นสุดเท่บาดใจให้จูเลียตชาวไทย (Juliet ชื่อแฟนคลับของวงโรมิโอ) ได้ชมเป็นครั้งแรกแบบเต็มอิ่มโดยที่ไม่มีใครกีดกัน เปิดตำนานรักโรมิโอกับจูเลียตฉบับใหม่เวอร์ชั่น 2017 ที่มีแต่เสียงกรี๊ดและความฟินล้วนๆ นี่ขนาดขึ้นเวทีเพียงแค่ 6 หล่อเพราะ มินซอง (Minsung) หนึ่งในสมาชิกของวงได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยทำให้ไม่สามารถขึ้นแสดงร่วมกับเพื่อนๆ ได้ แต่ก็ยังเดินทางมาไทยในครั้งนี้ด้วย หนุ่มๆ อีก 6 คนที่เหลืออย่าง ซึงฮวาน (Seunghwan หัวหน้าวง), ยุนซอง (Yunsung ),  ไมโล (Milo), ไคล์ (Kyle), ฮยอนคยอง(Hyunkyung) และ คังมิน (Kangmin) ก็ทำหน้าที่จัดเต็มอย่างดีไม่มีเสียอรรถรสไปแม้แต่น้อย จบสองเพลงแรกเพื่อนๆ เลยเรียกหนุ่มมินซองให้ขึ้นมาจอยกันบนเวทีเพื่อเซย์ไฮทักทายจูเลียตชาวไทยแบบครบทีม โดยหนุ่มๆ บอกว่าตื่นเต้นกับเสียงกรี๊ดของแฟนชาวไทยเป็นอย่างมาก พร้อมกับขอบคุณที่ให้การต้อนรับอย่างร้อนแรงสำหรับการมาเยือนประเทศไทยครั้งแรก ยิ่งเห็นแฟนๆ สนุกอย่างนี้ แถมบอกเหมือนไม่ได้มาทำงานแต่มาเที่ยวด้วยกันมากกว่า และอยากกลับมาเจอจูเลียตชาวไทยอีกบ่อยๆ

โดยเฉพาะมินซอง บอกว่าถึงครั้งนี้จะไม่มีโอกาสได้ขึ้นแสดง แต่ก็แฮปปี้ดีใจที่ได้เจอแฟนคลับชาวไทย งานนี้เจ็ดหนุ่มเลยตอบแทนด้วยการบอกรักจูเลียตเป็นภาษาไทยพร้อมกันว่า “ผมรักคุณ” แล้วกลับมาสนุกกันต่อในเพลง ‘Nightmare’ (악몽) เพลงป็อปใสๆ ฟังสบาย ต่อด้วยเพลงใหม่ล่าสุด ‘Without U’ (니가 없는데) และ ‘BACK2YOU’ ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลง ‘PRESENT’ ซึ่งขณะที่หนุ่มๆ ตั้งใจมอบเพอร์ฟอร์แมนซ์สุดเท่เพื่อตอบแทนความรักของแฟนๆ จูเลียตชาวไทยเองก็ตอบกลับความรักด้วยการโบกลูกโป่งให้โรมิโอได้รู้ว่าจูเลียตของพวกเขาอยู่ตรงนี้ และรอที่จะได้เจอกันอีกครั้ง นัดแรกจัดว่าแฮปปี้ทั้งโรมิโอ ทั้งจูเลียต แถมความน่ารักเป็นกันเองของหนุ่มๆ ยังได้ใจและขโมยหัวใจแฟนคลับวงอื่นกลับไปด้วยอีกเพียบ!!

เวทีต่อมาได้เวลาห้าสาว “เรด เวลเว็ท” (Red Velvet) อีกหนึ่งเวทีที่เรเวเลิฟชาวไทย (REVELUV ชื่อแฟนคลับวง เรด เวลเว็ท) ตั้งตารอมานานกว่า 3 ปีที่จะได้ชมการแสดงสดๆ ของพวกเธอแบบฟูลทีมทั้ง 5 คนเป็นครั้งแรก ซึ่งแค่จอ LED บนเวทีฉายวีทีอาร์เปิดตัวสาวๆ เสียงกรี๊ดก็เซอร์ราวด์ไปทั่วทั้งชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 แล้ว ยิ่งตอนที่ ไอรีน (Irene – หัวหน้าวง), ซึลกิ (Seulgi), เวนดี้ (Wendy), จอย (Joy) และ เยริ (Yeri) ปรากฏตัวบนเวทีพร้อมเพลงฮิต ‘Ice cream cake’ เสียงกรี๊ดยิ่งดังมากขึ้นคูณสอง และยิ่งดังมากขึ้นไปอีกในเพลง Dumb Dumb เพลงแห่งชาติที่สาวกห้าสาวขนมหวานเต้นและร้องตามได้เป๊ะเวอร์ทุกท่อนทุกประโยค แถมแฟนชานต์ก็ดังสนั่นทำเอาสาวๆ ยิ้มปลื้มไปตามๆ กัน

เปลี่ยนอารมณ์จากเพลงแดนซ์มาฟังเพลงจังหวะน่ารัก ในเพลง ‘Fool’ และ ‘Little Little’ โชว์พลังเสียงหวานใสเขย่าหัวใจแฟนๆ แถมยังกระจายตัวไปทั่วทุกมุมเวทีเพื่อจะได้ใกล้ชิดกับทุกคนให้มากที่สุด ซึ่งในเพลง ‘Little Little’ นั้นแฟนๆ ยังได้เซอร์ไพรส์ เรด เวลเว็ท ด้วยการชูแผ่นป้ายโปรเจ็กต์ที่มีคำว่า ‘REVEL❤V IS ME. HAPPINESS IS YOU’ ก่อนจะปิดท้ายลากันไปด้วยสองเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง ‘Russian Roulette’ และ ‘Rookie’ กับเพอร์ฟอร์แมนซ์สวยๆ ที่พวกเธอตั้งใจมอบให้แฟนชาวไทยเป็นการส่งท้ายที่เรียกได้ว่าคุ้มค่าสมการรอคอยจริงๆ

และก็มาถึงวงสุดท้าย อีกหนึ่งไฮไลต์กับสามหนุ่ม “เอ็กโซ-ซีบีเอ็กซ์” (EXO-C.B.X) ที่ไทยเอ็กโซแอล (EXO-L ชื่อแฟนคลับวงเอ็กโซ) ตั้งตารอโชว์เต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยของสามหนุ่มในฐานะซับยูนิต จุดนี้แฟนๆ เปิดแท่งไฟโบกรอกันรัวๆ แบบไม่กลัวเมื่อยแขนเลยทีเดียว หลังจากจบวีทีอาร์เปิดตัว สามหนุ่ม เฉิน (CHEN), แบคฮยอน (BAEKHYUN) และ ซิ่วหมิน (XIUMIN) ค่อยๆ ปรากฏตัวขึ้นมาบนเวทีด้วยแท่นไฮโดรลิก ซึ่งวันนี้มาในลุคคูลๆ ดูสบายแต่เท่ขั้นเทพ ท่ามกลางเสียงกรี๊ดที่คิดว่าดังกว่านี้อีกนิดฮอลล์ต้องแตกแน่ๆ

เปิดตัวด้วยเพลงจังหวะสุดคึกคัก ‘Rhythm After Summer’ และ ‘Cherish’ ที่ได้เห็นสามหนุ่มแบทเทิลพลังเสียงบวกกับไลน์เต้นสุดครีเอทให้ได้ชมสดๆ ก่อนจะหยุดทักทายพร้อมกับอ้อนชุดใหญ่ หนุ่มแบคฮยอนบอกว่า ไม่ได้มาประเทศไทยนานแล้วคิดถึงทุกคนมากๆ ไม่พอยังชมไม่ขาดปากว่า เอ็กโซแอลไทยแลนด์สุดยอด!! โดยเฉพาะแฟนๆ ที่พร้อมใจใส่เสื้อสีเหลืองมากันมากมายนั้น หนุ่มน่ารักคนนี้ถึงกับยกให้ว่า “ทุกคนเป็นผู้หญิงที่ผมรักมากเลย” ปากหวานไม่มีใครเกิน

ด้านสองหนุ่มเฉินและซิ่วหมิน เล่าว่า ชอบอาหารไทยและนวดไทยมาก แต่ที่ชอบกว่านั้นก็คือการต้อนรับอย่างร้อนแรงของแฟนชาวไทยที่ทำให้รู้ว่าทุกคนตั้งตารอคอยมากขนาดไหน และหนุ่มๆ เองก็ซาบซึ้งมากเช่นกัน พร้อมกับตอบแทนความรักแฟนๆ ด้วยภาษาไทยคนละประโยค “คิดถึงมากๆ เลย”, “ผมน่ารักไหม” และ “รักนะจุ๊บๆ” แล้วค่อยไปต่อกับสองเพลงเพราะอย่าง ‘Crush U’ และ ‘For You’ (너를 위해) เพลงประกอบซีรีส์ฮอตฮิตติดลมบน เรื่อง Moon Lovers ที่แบคฮยอน แสดงนำในเรื่องนี้ได้อย่างไพเราะจับใจ

สนุกกันต่อกับสองเพลงสุดท้าย ‘The One’ และ ‘Hey Mama!’ ได้อย่างมันเกินห้ามใจจนต้องลุกขึ้นมาเต้นตาม แถมยังจัดเซอร์ไพรส์ด้วยการชูป้ายโปรเจ็กต์คำว่า ‘Hey C.B.X’ ทั้งฮอลล์ปิดท้ายคอนเสิร์ตไปอย่างสวยงามสุดประทับใจ จนซิ่วหมินออกปากชมว่า วันนี้สนุกมาก ไว้เจอกันใหม่ครั้งหน้า ปิดท้ายด้วยบอกรักซารางเฮโยก่อนโบกมือลากันไป

ทั้งรวมฮิตศิลปินระดับซูเปอร์จากเกาหลี โปรดักชั่นเวทีแสงสีเสียงจัดเต็มระดับซูเปอร์เซอร์ราวด์ สมกับชื่อคอนเสิร์ต “เฟโอห์ พรีเซนต์ 2017 แบงคอก ซูเปอร์ ไลฟ์” (Feoh Presents 2017 BANGKOK SUPER LIVE) ที่ได้มอบความมัน ความสุข และความฟินครบรสแบบคูณสาม โปรเจ็กต์ดีๆ เจ๋งๆ แบบนี้จัดให้เสมอโดย บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.) โดยสามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหว โปรเจ็กต์ต่อไปและรวมถึงพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้จัดได้ทาง https://www.facebook.com/FeohThai และ Twitter @FeohThai