วันพฤหัสบดี, มีนาคม 30, 2023
หน้าแรกMusic“นนน” เผยมุมเศร้า ในเพลง “จักรวาลที่ฉันต้องการมีแค่เธอ” คว้า “คริส” นั่งแท่นโปรดิเซอร์ ในโปรเจกต์อัลบั้มพิเศษ “BOYS DON’T CRY”

“นนน” เผยมุมเศร้า ในเพลง “จักรวาลที่ฉันต้องการมีแค่เธอ” คว้า “คริส” นั่งแท่นโปรดิเซอร์ ในโปรเจกต์อัลบั้มพิเศษ “BOYS DON’T CRY”

เพราะความชอบและหลงรักในงานดนตรี ล่าสุดนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์” พร้อมคว้าไมค์โชว์เสียงร้องเพราะซึ้งในเพลง “จักรวาลที่ฉันต้องการมีแค่เธอ” 1 ใน 9 เพลง สะท้อนมุมอ่อนไหวในใจผู้ชาย ในโปรเจกต์อัลบั้มพิเศษBOYS DON’T CRY” จาก “GMMTV” ภายใต้คอนเซ็ปต์ความเศร้าของผู้ชายที่ตัดใจออกจากชีวิตของผู้หญิงที่รักมากที่สุดไม่ได้สักที ซึ่งงานนี้เจ้าตัวได้เผยสกิลแต่งท่อนแร็ปด้วยตัวเอง โดยมีนักร้องนักแสดงคนเก่ง “คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์” รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ทั้งแต่งเนื้อร้องและทำนอง แถมยังได้นางเอก MV สาวสวย “แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์” มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่ไปต่อไม่ได้อีกด้วย

“นนน” เผยว่า “ดนตรีเป็นสิ่งที่ผมรักและชอบมาก เลยมีความสุขทุกครั้งที่ได้ทำงานเพลงครับ สำหรับเนื้อหาของเพลงจะบอกเล่าเรื่องราวความรักของผู้ชายคนหนึ่งที่ต้องเจอกับความเจ็บปวดตัดใจจากคนรักไม่ได้สักที แม้ว่าจะพยายามทำใจถอยห่างแค่ไหนความรู้สึกก็วนลูปกลับมาที่เดิม เพลงนี้ดนตรีจะเป็นสไตล์ HIPHOP POP ฟังง่ายๆ โดนใจ ในแบบที่ผมถนัดเหมือนเดิม ซึ่งผมมีส่วนร่วมในการทำเพลงนี้เยอะเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเสนอไอเดียเนื้อเพลง แต่งท่อนแร็ป และได้ “พี่คริส-พีรวัส” มาเป็นโปรดิวเซอร์แต่งทั้งเนื้อร้องและทำนองให้ด้วย ซึ่งสนิทกันอยู่แล้วการทำงานเลยเข้าขาลงตัวพี่เค้าเข้าใจทุกอย่างในแบบที่เราต้องการ และที่สำคัญผมตั้งใจทำเพลงนี้มาก รวมไปถึงการถ่ายทำ MV ผมก็มีส่วนในการออกความคิดเห็นว่าอยากได้ Mood & Tone ที่ดูหม่นๆ เทาๆ ให้เข้ากับฟีลลิ่งของเพลง เรียงร้อยเรื่องราวเส้นทางความรักภาคต่อจากเพลง “มองกี่ทีก็น่ารัก” ก็ได้ “พี่แจน-พลอยชมพู” มาเป็นนางเอกเหมือนเดิม เคมีเราทั้งคู่ลงตัวอยู่แล้ว เลยเป็นการทำงานที่ง่ายมาก นอกจากนั้นยังมี “พี่ว่าน-ธนกฤต, พี่พิ้งกี้-สาวิกา, พี่ติ๊ก วง Playground, น้องแซนดี้ The Voice” ซึ่งเป็นคนสายดนตรีที่ผมสนิท มาร่วมสร้างสีสันด้วยครับ ก็หวังว่าแฟนๆ จะชอบและฟังเพลงนี้กันบ่อยๆ และเป็นอีกเพลงเพราะที่อยู่ในใจของทุกคนนะครับ”

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอเพลง “จักรวาลที่ฉันต้องการมีแค่เธอ” จากเสียงร้องของ   “นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ในโปรเจกต์อัลบั้มพิเศษ BOYS DON’T CRY” ทาง YouTube : GMMTV RECORDS ได้แล้ววันนี้ และดาวน์โหลดทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music ได้วันที่ 7 กรกฏาคมนี้ และติดตามชมมิวสิกวีดิโอจากเสียงร้องของ “เต-ทอย-เมฆ-ปลื้ม” ได้เร็วๆ นี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments