วันอาทิตย์, สิงหาคม 14, 2022
หน้าแรกNewsอยากให้ทุกคนมีรอยยิ้ม บอย & เจี๊ยบ จัดโปรเจคพิเศษ หมวกยิ้มแห้ง สู่ ยิ้มกว้าง เพื่อมอบให้กับพี่น้องชุมชนโดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย

อยากให้ทุกคนมีรอยยิ้ม บอย & เจี๊ยบ จัดโปรเจคพิเศษ หมวกยิ้มแห้ง สู่ ยิ้มกว้าง เพื่อมอบให้กับพี่น้องชุมชนโดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย

ทุกอย่างที่ทำเป้าหมายคือ คืนรอยยิ้มให้กับทุกคนได้บ้าง สำหรับปณิธานของคู่รักนักสู้ที่ทำเพื่อสังคม บอย อนุวัฒน์ และ เจี๊ยบ พิจิตตรา ที่ล่าสุดได้จัดทำโปรเจคพิเศษให้พี่น้องชุมชนต่างๆอีกครั้ง กับหมวกยิ้มแห้ง สู่ ยิ้มกว้าง เพื่อมอบให้กับพี่น้องชุมชน โดยรายได้ทั้งหมดไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นเพราะสิ่งที่ทำคือความตั้งใจของเรา โดยล่าสุด สาวเจี๊ยบ ได้โพสต์ข้อความลงผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวไว้ว่า

#ยิ้มแห้ง สู่ #ยิ้มกว้าง ของพี่น้องชุมชน โปรเจคพิเศษจากเพลง #ยิ้มแห้ง เพื่อส่งความสุข และ รอยยิ้มที่กว้างขึ้น ให้กับพี่น้องชุมชนของเรา 🙂 รายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้แก่ รถกับข้าวบอยเจี๊ยบเพื่อจัดสรรสิ่งของและอาหารถึงพี่น้องชุมชนต่อไป มาส่งรอยยิ้มด้วยกัน หมวก #ยิ้มแห้ง ราคา 650 บาท📍สามารถสั่งซื้อได้ทาง inbox FB: @boypmfc

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments