วันพุธ, กุมภาพันธ์ 1, 2023
หน้าแรก News BMW ชวน 3 ศิลปินดัง ป๊อด-เวย์-มาเรียม ทำสเปเชียล ซิงเกิ้ล “Be My World” ฉลองเปิดตัวรถยนต์ 3 รุ่นใหม่ เอาใจหนุ่มสาวยุคดิจิทัล

BMW ชวน 3 ศิลปินดัง ป๊อด-เวย์-มาเรียม ทำสเปเชียล ซิงเกิ้ล “Be My World” ฉลองเปิดตัวรถยนต์ 3 รุ่นใหม่ เอาใจหนุ่มสาวยุคดิจิทัล

0
BMW ชวน 3 ศิลปินดัง ป๊อด-เวย์-มาเรียม ทำสเปเชียล ซิงเกิ้ล “Be My World” ฉลองเปิดตัวรถยนต์ 3 รุ่นใหม่ เอาใจหนุ่มสาวยุคดิจิทัล

เป็นครั้งแรกที่ใสกของดนตรีได้โคจรมาบรรจบกับอุตสาหกรรมยานยนต์เมื่อ BMW Thailand (บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย) ชวน 3 ศิลปินชื่อดังของไทย ป๊อด-ธนชัย อุชชิน, เวย์ Daboyway (เวย์-ปริญญา อินทชัย) และ มาเรียม เกรย์ ทำสเปเชี่ยล ซิงเกิ้ล ในแคมเปญ“ Be My World” สะท้อนไลฟ์สไตล์ของเหล่า บีเอ็มดับเบิลยู เลิฟเวอร์ ในยุคดิจิทัลผ่านเสียงเพลง พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมทางยานยนต์ 3 รุ่น 3 สไตล์ The All-New BMW 3 Series, The All-New BMW Z4 รถสปอร์ตโรดสเตอร์ สุดคลาสสิก โฉมใหม่ที่โฉบเฉียวกว่าเดิม และ The X7 ที่สุดแห่งยนตรกรรมที่จะมาสร้างตำนานบทใหม่ ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 (The 40th Bangkok International Motor Show 2019) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันพุธที่ 27 มีนาคม ถึง วันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน 2562 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

งานนี้ BMW Thailand สร้างความว้าว! ด้วยการเนรมิตพื้นที่จัดแสดงรถให้กลายเป็นเวทีคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ โดยเพลง“ Be My World” เป็นบทเพลงที่มีกลิ่นอายของดนตรีแนว Disco ฝังอยู่ใน DNA ของเพลง ทำให้เมื่อได้ฟังครั้งแรกจะรู้สึกคุ้นเคย และพร้อมที่จะขยับตัวไปตามจังหวะดนตรี โดยเพลงนี้ได้มีการพิเจอริ่งกันระหว่าง 3 สุดยอดนักร้องแถวหน้าของไทยซึ่งหนุ่มสุดแนว ป๊อด-ธนชัย อุชชิน ศิลปินที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจและพร้อมเดินตามฝันในแบบฉบับของตนเอง ตัวแทนของผู้ที่หลงใหลใน The All-New BMW Z4 ที่จะมา Feat. กับแร็ปเปอร์ตัวพ่อ เวย์ Daboyway ศิลปินที่มาพร้อมพลังแห่งคนรุ่นใหม่ที่กล้าฉีกทุกกฏสู่เส้นทางของตนเอง ตัวแทนของผู้ที่หลงใหลใน The All-New BMW 3 Series และ “มาเรียม เกรย์” ดีว่าสาวเสียงร้องอันทรงพลัง ที่จะทำให้ทุกเมโลดี้กลายเป็นบทเพลงแห่งตำนาน ตัวแทนของผู้ที่หลงใหลใน The X7 ซึ่งการรวมตัวกันในครั้งนี้ทำให้แต่ละท่อนของเพลง “Be My World” มีเสน่ห์สะกดใจผู้ฟัง และสะท้อนความเป็นหนุ่มสาว BMW ที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกัน

ร่วมสัมผัสบทเพลงเพราะ ๆ พร้อมเปิดประสบการณ์การขับขี่รูปแบบใหม่ในแคมเปญ“ Be My World” จากบีเอ็มดับเบิลยู โดยสามารถฟังและดาวน์โหลด Special Single” Be My World” ได้ก่อนใครผ่านทาง Joox, Spotify หรือ Apple Music