วันศุกร์, มิถุนายน 9, 2023
หน้าแรกNews‘มอส-แบงค์’ น้ำตาแตก! ปลื้มซีรีส์เรื่องแรกในชีวิต “มังกรกินใหญ่” ฟีเวอร์ ปิดฉากความรักซีซั่น 1 สุดฟิน Star Hunter...

‘มอส-แบงค์’ น้ำตาแตก! ปลื้มซีรีส์เรื่องแรกในชีวิต “มังกรกินใหญ่” ฟีเวอร์ ปิดฉากความรักซีซั่น 1 สุดฟิน Star Hunter Entertainment เตรียมสร้างซีซั่น 2 กลางปี 2566 นี้ ห้ามพลาด!

รูดม่านปิดฉากไปแล้ว กับ งาน “Big Dragon Watch Party” (บิ๊ก ดรากอน วอทช์ ปาร์ตี้) ที่ทาง Star Hunter Entertainment จัดให้แฟนคลับมาดูตอนจบแบบเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อม 4 นักแสดงนำ “มอส – ภาณุวัฒน์ โสประดิษฐ”, “แบงค์ – มณฑป เหมตาล” พระเอก-นายเอกของเรื่องฯ และ “ฟง – บวร คงแนวดี”, “เจเจ – รัฐศาสตร์ บุตรวงศ์” คู่รองสุดป่วน จากซีรีส์  “มังกร กินใหญ่” (Big Dragon The Series) โดยมี 2 ผู้บริหาร “โอ๋ Star Hunter” หรือ “โอ๋ – ยชญ กรณ์หิรัญ” ประธานกรรมการ บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และ “เฟิร์ส – ชนันตร์ ลาภอนันต์รุ่ง” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สตาร์  ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด พร้อมด้วย “ตุ๊กตา – ประพาฬรัตน์ ชัยชูพฤกษ์” ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนารายการและปฏิบัติการธุรกิจ ช่อง ONE 31, “ป๊อบปี้ – ผ่านศึก ธงรบ” ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายเนื้อหา iQIYI (อ้ายฉีอี้) ประเทศไทย และ “มิ – ภูวดล เนาว์โสภา” ผู้กำกับซีรีส์ “มังกรกินใหญ่” ให้เกียรติมาร่วมงาน ณ โรงภาพยนตร์ ICON CINECONIC (ไอคอน ซีเนคอนิค) เมื่อวันก่อน

อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน

บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างกันเอง “มอส-แบงค์-ฟง-เจเจ” ร่วมดูซีรีส์ “มังกรกินใหญ่” #BigDragonFinalEP พร้อมกัน กับแฟนคลับ บอกได้คำเดียว เสียงกรี๊ด สนั่นโรงภาพยนตร์ เพราะแต่ละฉากเรียกว่าจัดเต็มคาราเบล ฟินเวอร์

อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

ปิดท้าย “มอส-แบงค์-ฟง-เจเจ” ร่วมพูดคุยบนเวทีถึงความรู้สึกที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในซีรีส์ฟอร์มยักษ์ “มังกรกินใหญ่” ที่ถือเป็นของขวัญส่งท้ายปลายปีจากค่าย Star Hunter Entertainment บอกเลยงานนี้ พระเอก-นายเอก ‘มอส-แบงค์’ น้ำตาแตก! ปลื้มใจกับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด พร้อมเดินหน้าถ่ายทำซีซั่น 2 ต่อทันที! งานนี้แฟนคลับฟินสองเด้ง เตรียมนับวันรอชม “มังกรกินใหญ่” (Big Dragon The Series) ซีซั่น 2 กลางปี 2566 แน่นอน!

อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน และ ผู้คนกำลังยืน

สามารถติดตามชม “มังกรกินใหญ่” (Big Dragon The Series) ย้อนหลังได้ทาง Youtube : Star Hunter Entertainment

และดูออนไลน์เวอร์ชั่น UNCUT บนแอป #iQIYI และเว็บ iQ.com

ดูบนแอป :      https://s.iq.com/tsbwi

ดูบนเว็บ :       https://s.iq.com/taiyn

อัพเดตความเคลื่อนไหวซีรีส์วายโรแมนติกดราม่า “มังกรกินใหญ่” (Big Dragon The Series)

ได้ทาง IG : @starhunter_entertainment ; IG : @bigdragontheseries ; Facebook Fanpage : https://web.facebook.com/starhunterstudio/ ; Twitter : @starhunter_ent และ @bigdragon_th

#มังกรกินใหญ่ #BigDragontheseries #Starhunterentertainment #4thapple #ช่องวัน31 #iQIYI

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่มอาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่มอาจเป็นรูปภาพของ 2 คนอาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ สถานที่ในร่มอาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ สถานที่ในร่มอาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่มอาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และ สถานที่ในร่มอาจเป็นรูปภาพของ 9 คน, ผู้คนกำลังยืน, สถานที่ในร่ม และ ข้อความพูดว่า "ICON"

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ สถานที่ในร่มอาจเป็นรูปภาพของ 8 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่มอาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments