วันพฤหัสบดี, เมษายน 25, 2024
หน้าแรกKpop“ชินดง” บินตรงโปรยเสน่ห์ ใน BEAUTY NO.9 แพ็คคู่ “อีทึก” กระชากใจเอลฟ์ไทย!!!

“ชินดง” บินตรงโปรยเสน่ห์ ใน BEAUTY NO.9 แพ็คคู่ “อีทึก” กระชากใจเอลฟ์ไทย!!!

เรียกได้ว่า สร้างเซอร์ไพร์สกันไม่หยุดหย่อนยันโค้งสุดท้าย กับ รายการ BEAUTY NO.9(บิวตี้ นัมเบอร์ ไนน์)รายการที่จะเผยเคล็บลับความงามสไตล์ K-Beauty ให้กับสาวไทยทุกคน ซึ่งเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำเอาเอลฟ์ไทยปลื้มคูณ 2 เมื่อ ได้แขกรับเชิญสุดว้าวคนล่าสุดมาร่วมรายการ ได้แก่ ชินดง (SHINDONG) หรือ พี่ชิ้น แห่งวง Super Junior ที่บินตรงมาร่วมสร้างความคิ้วท์แบบแพ็คคู่กับ ลีดเดอร์ อีทึก กันถึงรายการ BEAUTY No.9 ในตอน “Make Up เรียกความรัก” ซึ่งในรายการ นอกจากชินดง จะปล่อยมุกแพ็คคู่กับ อีทึก จนทำเอา พิธีกรสาวเอสเธอร์ และ พิธีกรรับเชิญอย่าง จียอน ฮากันไม่หยุดหย่อนแล้ว ยังหว่านเสน่ห์ หยอดลูกอ้อนกับแฟนๆว่า “ถ้าผมขอเป็นแฟน แล้วจะเป็นแฟนกับผมไหมนะ!!”อีกด้วย ทำเอาเหล่าชิงกู รวมถึงเอลฟ์ไทย อายม้วนไปเป็นแถบ นอกจากนี้ยังไม่โชว์เต้นเพลงฮอตอย่าง SORRY SORRYร่วมกับ อีทึก และ บิวตี้เกิร์ลประจำรายการอีกด้วย ซึ่ง ชินดงได้กล่าวว่า

“ตอนแรกที่ได้รับเชิญมาร่วมรายการบิวตี้นัมเบอร์ไนน์ ซึ่งเป็นรายการเกี่ยวกับความสวยงาม ก็คิดว่าเราจะช่วยอะไรได้นะ เพราะส่วนตัวก็ไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่ แต่พอได้มาร่วมรายการจริงก็รู้สึกว่า สนุกมาก และยังรู้สึกว่าได้เป็นตัวแทนของหนุ่มๆที่กำลังหาของขวัญให้แฟนสาวที่น่าจะถูกใจด้วย แถมยังได้เคล็ดลับการดูแลตัวเองที่หนุ่มๆก็สามารถทำได้ ไปเยอะเลยทีเดียว”

เรียกได้ว่าเทปนี้ นอกจากจะได้ความรู้เรื่องความงามสไตล์ K-Beauty ในการ Make Up เรียกความรักแล้ว ยังได้ตกหลุมรักพี่ชิ้นกันอีกโครมใหญ่กันเลยทีเดียว ซึ่งเคล็ดลับความงามสไตล์ K-Beauty ยังมีให้ติดตามกันอีก 1 สัปดาห์สุดท้าย กับรายการ Beauty No.9 กับแขกรับเชิญสุดฮา “ตุ๊กกี้ ชิงร้อย” ส่งท้ายความงามสไตล์ K-Beauty กันแบบฮาน้ำตาเล็ดแน่นอน ในวันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคมนี้ เวลา 22.30 น. (เลื่อนเวลาออกอากาศ เนื่องจากการถ่ายทอดสดพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว) ทางช่อง WORKPOINT หมายเลข 23  และสามารถติดตามข่าวสารข้อมูลรายการได้ทาง Facebook Fanpage / Instagram / Twitter : Beauty No.9

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments