​​6 หนุ่ม B.A.P. สาดความมันส์สุดพลังกว่า 2 ชั่วโมงเต็มใน ‘B.A.P 2018 LIVE [LIMITED] IN BANGKOK’

0
1227

ระเบิดความมันส์แบบไม่ยั้งเพื่อให้สมกับความลิมิเต็ดและเอ็กซ์คลูซีฟที่ 6 หนุ่ม B.A.P นำโดย ลีดเดอร์บัง ยงกุก (Bang Yong Guk), ฮิมชาน (Him Chan), แดฮยอน (Dae Hyun), ยองแจ (Young Jae), จงออบ (Jong Up) และ เจโล่ (ZELO) เตรียมมาจัดหนัก จัดเต็มให้เบบี้ไทย (ชื่อแฟนคลับ) กับคอนเสิร์ตสุดพิเศษ ‘B.A.P 2018 LIVE [LIMITED] IN BANGKOK’ โดยผู้จัดใจดีใจป้ำ ที่ต้องการส่งต่อความสนุกสุดมันส์ให้กับแฟนๆ ชาวไทย APHI ENTERPRISE เมื่อวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561 ณ GMM Live house at Central World

            เริ่มต้นบรรยากาศด้วยความร้อนแรงกับเมดเล่ย์เพลงฮิตบีทหนักๆ อย่าง Warrior, Power, One Shot, No Mercy ที่ปลุกให้เบบี้ไทยแดนซ์กระจายจนไฟลุก ต่อด้วยเพลงสนุกๆ ที่มีท่าเต้นน่ารักอย่าง STOP IT, CRASH และ Dancing in the rain หลังจากนั้น 6 หนุ่ม B.A.P ขอกล่าวทักทายแฟนคลับไทยด้วยภาษาไทยสุดคิ้วบ์ที่เตรียมมาอ้อนเบบี้ไทยโดยเฉพาะ เริ่มที่ แดฮยอน กับประโยคที่ว่า “น่ารักจัง” ยองแจ เรียกเสียงกรี๊ดจากประโยคว่า “เป็นแฟนกัน” ลีดเดอร์ยงกุก ขอพูดสั้นๆ ว่า “รักนะ” 2 หนุ่ม จงออบ & ฮิมชาน พร้อมใจกันบอก “รักนะ จุ๊บ..จุ๊บ” และ น้องเล็กเจโล่ ขออ้อนแฟนๆ ว่า “รักผมมั้ย” พร้อมทำท่าซารังเฮโยใส่จนเบบี้ไทยแทบฟินสลบ

            หลังจากทักทายพอให้หายคิดถึงแล้ว ทั้ง 6 หนุ่มก็พาแฟนๆ เข้าสู่ช่วงโหมดซึ้งกับเพลงช้าๆ อย่าง Coffee Shop, Rain Sound และ 1004 (ANGEL) ต่อด้วยโชว์โซโล่ของ หนุ่มยองแจ ที่เจ้าตัวบอกว่ายังไม่ได้ตั้งชื่อเพลง เพราะเป็นเพลงใหม่ที่เตรียมตัวมาอย่างหนักเพื่อนำมาร้องสดให้เบบี้ไทยฟังในคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นครั้งแรกของโลก เรียกว่าลิมิเต็ดสมชื่อคอนเสิร์ตสุดๆ จากนั้นหนุ่มๆ ก็กลับขึ้นมาบนเวทีอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาอีกครั้งในเพลง Young & Wild, Free โดยหลังจากจบเพลงนี้ บรรดาแฟนคลับต่างพร้อมใจกันทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับ หนุ่มแดฮยอน ด้วยการชูป้าย HAPPY BIRTHDAY DAEHYUN 180628” และร้องเพลงอวยพรวันเกิดให้ ทำเอา แดฮยอน ยิ้มปลื้มก่อนจะบอกขอบคุณเบบี้ไทยที่ไม่เคยลืมวันเกิดของเขา

            พักหายใจพอหายเหนื่อยแล้ว ก็มาโดดให้มันส์สุดเหวี่ยงกันต่อกับเมดเล่ย์เพลงแดนซ์ชุดใหญ่กับเพลง Feel So Good, Be Happy, Carnival, That’s my jam และ Do What I Feel  จากนั้นเข้าสู่ช่วงโซโล่เดี่ยวของ จงออบ ที่โชว์พลังเสียงและท่าเต้นสุดเท่ในเพลง TRY MY LUCK และ ลีดเดอร์ยงกุก ที่มาพร้อมชุดแอบเซ็กซี่โชว์แผงอกขาวๆ ในเพลง YAMAZAKI เล่นเอาเบบี้ไทยเลือดกำเดาแทบกระฉูด เร่งเครื่องความสนุกแบบ Non Stop  กันต่อในเพลง Skydive, Wake Me Up และปิดท้ายด้วยเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง Hands Up

            แสงไฟดับลงได้ไม่นาน เหล่าเบบี้ทั่วทั้งฮอลล์ต่างพร้อมใจกันตะโกนเรียก B.A.P.ดังลั่นฮอลล์ และแล้วทั้ง 6 หนุ่มก็กลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งในเพลงความหมายดีอย่าง With You โดยแฟนๆ ร่วมกันทำโปรเจกต์พิเศษให้หนุ่มๆ ด้วยการชูป้ายข้อความว่า BABY ALWAYS BESIDE YOU : 언제나  자리에서 기다릴게너희들은 우리의 전부니까. แปลว่า เบบี้จะอยู่ข้างคุณเสมอ เพราะคุณเป็นทุกอย่างสำหรับเรา ไม่ว่าจะนานแค่ไหน เราจะรอคุณอยู่ตรงนี้เสมอ” ทำเอาหนุ่มเจโล่ ซึ้งจัดจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ก่อนจะลากันไปหนุ่มๆ ก็มีความในใจอยากจะบอกแฟนๆ เช่นกัน เริ่มจาก แดฮยอน กล่าวว่า “ต้องขอโทษเบบี้ไทยด้วยที่ไม่ได้กลับมาหากันตั้งนาน ผมอยากจะขอบคุณทุกคนที่ตั้งตารอคอยกันและขอบคุณอีกครั้งสำหรับการอวยพรวันเกิดให้ผมครับ”  ยงกุก บอกว่า “ผมมีความสุขมากๆ ที่ได้มาหาเบบี้ไทยในวันนี้ ทุกคนทำให้ผมประทับใจจริงๆ ผมจะตั้งใจทำผลงานให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ขอบคุณมากครับ”   ฮิมชาน บอกว่า “ก่อนมาเมืองไทย เรามีเรื่องเกิดขึ้นมากมาย แต่เบบี้ทุกคนก็รอคอยและมาร่วมสร้างความทรงจำที่ดีให้กับพวกเราในวันนี้ ผมรักทุกคน แล้วเจอกันใหม่นะครับ (พูดไทย)  บอกความในใจแบบหวานฉ่ำกันจนทำให้เบบี้ไทยยิ้มแก้มปริแล้ว หนุ่มๆ B.A.P.ก็ชวนเบบี้ไทยมาแดนซ์ต่อในเพลง Excuse Me ปิดท้ายคอนเสิร์ตที่บอกเลยว่าทั้งลิมิเต็ดและพิเศษสุดๆ ครั้งนี้อย่างเต็มอิ่ม

            ติดตามผลงานคุณภาพครั้งต่อไปของผู้จัดใจดีใจป้ำ ที่ต้องการส่งต่อความสนุกสุดมันส์ให้กับแฟนๆชาวไทย APHI ENTERPRISE ได้ทางเฟซบุ๊คแฟนเพจ https://www.facebook.com/aphienterprise/

รูปเพิ่มเติมคลิกlinkได้เลยค่ะ

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=873975736136920&id=505090973025400