วันจันทร์, มีนาคม 4, 2024
หน้าแรกNewsคุณซวง ภาพพิมพ์ แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง นั่งแท่น CEO แบรนด์ AVERY ผนึกกำลังบริษัทจากญี่ปุ่น ผลิตสกินแคร์ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคนไทย

คุณซวง ภาพพิมพ์ แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง นั่งแท่น CEO แบรนด์ AVERY ผนึกกำลังบริษัทจากญี่ปุ่น ผลิตสกินแคร์ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคนไทย

“คุณซวง ภาพพิมพ์” เจ้าของเพจ Pappim shop แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง ที่มีผู้ติดตามในโลกโซเชียลกว่า 1.3 ล้านคน ล่าสุดเจ้าตัวได้นั่งแท่น CEO เป็นเจ้าของแบรนด์ครั้งแรกในชีวิต ภายใต้ชื่อ AVERY เตรียมปล่อยผลิตภัณฑ์ออกมาพร้อมกันถึง 2 ตัว ไม่ว่าจะเป็น นานะสกิน กลาสซี่ สกิน เซรั่ม NANA SKIN Glassy Skin Serum และนานะ สกิน ดีฟ ไฮเดรชั่น เฟเชี่ยล ครีม NANA SKIN DEEP Hydration Facial Cream

โดยเมื่อวันที่ 29 มกราคม 2567 ที่ผ่านมาได้มีพิธีลงนามเซ็นบันทึกข้อตกลง (MOU) ความร่วมมือ สัญญาตัวแทนระหว่าง แบรนด์ AVERY นำโดย คุณซวง และคุณวาสนา อินทะแสง หรือคุณเมย์ CEO, REVOMED (Thailand) จับมือ กับ Mr. Ryo Nishiyama  Regional Technical Sales Manager (มิสเตอร์ เรียว นิชิยามะ) ผู้จัดการฝ่ายขายด้านเทคนิคประจำภูมิภาค ประเทศญี่ปุ่น

ซึ่งความพิเศษของแบรนด์ AVERY คือส่วนผสมที่มีที่เดียว ซึ่งเป็นส้มที่ดีที่สุด จากเกาะเอฮิเมะ โดยมี INGREDIENT MandarinClear พัฒนาต่อยอดจากงานวิจัยเดิมเป็น ลูมิกัง เพื่อมาให้กับนานะสกิน ภายใต้แบรนด์ AVERY นั่นเอง

บริษัท Ichimaru Pharcos เป็นบริษัทที่ยึดการศึกษาค้นคว้าทางวิทยาศาสตร์จากสารสกัดมาเป็น active ingredients มีการทดสอบและเห็นผลจริง ก่อนที่จะนำมาผลิตออกสู่อุตสาหกรรม ทั้งอุตสาหกรรมเครื่องสำอางค์และอาหารเสริม บริษัทได้รับมาตรฐาน ISO,GMP ในการผลิต ทำให้ผู้บริโภคมีความมั่นใจในคุณภาพระดับสากล พร้อมรางวัลการันตีอีกมากมายจากการคิดค้นactive ingredients ใหม่ๆ ทำให้บริษัทIchimaru Pharcos มีความแตกต่างจากบริษัทอื่นๆ

บริษัท รีโว่เมด (ไทยแลนด์) จำกัด คือ โรงงานให้บริการแบบครบวงจรสำหรับผู้ที่อยากผลิตครีม เครื่องสำอาง สินค้าเพื่อสุขภาพ ความงาม และอาหารเสริมทุก รูปแบบ ภายใต้แบรนด์ของลูกค้าเอง สามารถรับผลิตได้ทั้งในและต่างประเทศ เช่น เกาหลี ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส อิตาลี่ อเมริกา ฯลฯ รวมทั้งให้คำปรึกษา/ แนะนำในการดำเนินธุรกิจ และการตลาด เพื่อความสำเร็จที่ยั่งยืนของลูกค้า

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments