วันอังคาร, ตุลาคม 3, 2023
หน้าแรกNewsASICS จัดพรีวิวคอลเลคชั่น Autumn Winter 2023 พร้อมสานต่อแคมเปญ NOTHING FEELS BETTER THAN MOVING...

ASICS จัดพรีวิวคอลเลคชั่น Autumn Winter 2023 พร้อมสานต่อแคมเปญ NOTHING FEELS BETTER THAN MOVING WITH ASICS

ASICS (เอสิคซ์) เปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุด Autumn / Winter 2023 ครอบคลุมหลากหลายประเภทกีฬาและไลฟ์สไตล์ ทั้งสายวิ่ง (Performance Running) สายกีฬาบนคอร์ท (Core Performance Sports) สายแฟชั่นและสปอร์ตสไตล์ (SPORTSTYLE) รวมถึงเสื้อผ้า (Apparel) โดยงาน ASICS Autumn Winter 2023 Media Preview Day ในครั้งนี้ จัดขึ้น ณ Urban Yard Bangkok ประเทศไทย

สำหรับงาน ASICS Autumn Winter 2023 Media Preview Day มาพร้อมกับ 4 โซน 4 คอนเซ็ปต์ สอดรับตามแนวคิดและประเภทสินค้าของ ASICS ที่ได้รับการพัฒนาด้วยนวัตกรรมสุดล้ำเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ทุกประเภท ทั้งกีฬาและไลฟ์สไตล์

โดยภายในงานยังมีสื่อมวลชน พาร์ทเนอร์และแบรนด์แอมบาสเดอร์ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้เกียรติมาร่วมรับชมคอลเลคชั่นนี้ไปด้วยกัน ทั้งเหล่า Brand Ambassador จาก ASICS เต-ตะวัน วิหครัตน์, ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์, เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ และเน๋ง-ศรัณย์ นราประเสริฐกุล ไปจนถึงนักวิ่งอัลตรามาราธอนจากประเทศสิงคโปร์ นาตาลี เดา (Natalie Dau), Miss Universe ปี 2019 จากประเทศฟิลิปปินส์ กาซีนี กานาโดส (Gazini Ganados) และแขกรับเชิญสุดเอ็กซ์คลูซีฟท่านอื่น ๆ อีกมากมาย

โยเกซ คานธี กรรมการผู้จัดการประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “ASICS มีที่มาจากปรัชญา “A Sound Mind in a Sound Body” โดยเราเชื่อในการยกระดับร่างกายและจิตใจ ผ่านการเคลื่อนไหวด้วยกีฬาและการออกกำลังกาย ดังนั้น ในคอลเลคชั่นใหม่ Autumn Winter 2023 นี้จึงมีเป้าหมายที่เพื่อสร้างแรงบัลดาลใจให้ผู้คนได้ออกมาเคลื่อนไหวออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพที่ดีทั้งร่างกายและจิตใจ” 

ASICS ยังคงสนับสนุนและให้ความสำคัญในเรื่องของความยั่งยืนเสมอมา โดยในงาน AW23 Media Preview ได้ร่วมมือกับ WISHULADA ศิลปินและนักกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อม จัดแสดงผลงานศิลปะสุดยูนีครอบพื้นที่จัดงาน โดยนำเสื้อผ้าและรองเท้าจาก ASICS มารังสรรค์เป็นผลงานสุดอาร์ต อีกทั้งยังมีการจัดแสดงรองเท้า GEL-LYTE lll CM1.95 ซึ่งเป็นรองเท้าที่มีคาร์บอนฟุตพริ้นท์น้อยที่สุดของ ASICS

ในโซน Performance Running ผู้เข้าร่วมงานจะได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ “Sound Mind, Sound Body” หรือการมีจิตใจที่แจ่มใสในร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง ผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำในรองเท้าวิ่งระดับตำนานที่ได้พัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับนักวิ่ง

ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น GEL-CUMULUS™ 25, GEL-KINSEI™ MAX และ GEL-KAYANO™ 30 รวมไปถึงการฉลองครบรอบ 30 ปี ของซีรีส์รองเท้าสุดไอคอนิกอย่าง  GEL-KAYANO™ กับรองเท้าโมเดลล่าสุด GEL-KAYANO 30 ที่ผสานความมั่นคงอย่างเหนือระดับไปพร้อมกับความสบายอย่างไม่เคยมีมาก่อนด้วยเทคโนโลยี 4D GUIDANCE SYSTEM™ และในช่วงเช้าของวันงาน สื่อมวลชน พาร์ทเนอร์ และแบรนด์แอมบาสเดอร์ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยังได้เข้าร่วมทดสอบประสิทธิภาพของรองเท้าในกิจกรรม GEL-KAYANO™ 30 Running Clinic ที่ออกแบบมาเพื่อเน้นการเสริมสร้างความมั่นคงเป็นพิเศษ และเรียนรู้เกี่ยวกับการเดินทางอันยาวนานของรองเท้าในตำนานกว่า 30 ปีที่ผ่านมา พร้อมกันนี้ ASICS ได้นำเสนองานวิจัย Move Every Mind ที่ศึกษาความเหลื่อมล้ำทางเพศในการออกกำลังกาย เพื่อผลักดัน ส่งเสริมให้ทุกคน ทุกเพศมีโอกาสในการเข้าถึงประโยชน์จากการออกกำลังกายทั้งทางร่างกายและจิตใจ

อีกทั้งผู้เข้าร่วมงานยังได้มีโอกาสรับชมไลน์สินค้าล่าสุดสำหรับรองเท้ากีฬาบนคอร์ท (Core Performance Sports) โดยไฮไลท์ในปีนี้อยู่ที่รองเท้าเทนนิสรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นคอแลบอเรชั่นล่าสุดอย่าง BOSS x ASICS GEL-RESOLUTION™️ 9 ซึ่งออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับ มัตเตโอ แบร์เร็ตตินี่ (Matteo Berrettini) แชมป์เทนนิสชาวอิตาลี ผสมผสานกันระหว่างเทคโนโลยีของ ASICS ที่ช่วยสร้างความมั่นคงขั้นสูงและการรองรับแรงกระแทกสำหรับผู้เล่นที่เน้นการตั้งรับและต้องการรองเท้าที่แข็ง

แรง ช่วยซัพพอร์ทเท้าเพื่อป้องกันการเคลื่อนไหวจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่ง(Baseline) มาพร้อมดีไซน์และสีสันสุดพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแบรนด์แฟชั่นชื่อดังตามแบบฉบับของ BOSS นอกจากนี้ ไลน์อัพสำหรับ Autumn Winter 2023 ในหมวดเสื้อผ้าออกกำลังกาย ยังได้มีการพัฒนาเทคโนโลยี ACTIBREEZE™ ที่ช่วยควบคุมและลดความชื้นให้ผู้สวมใส่ได้อย่างดียิ่งขึ้น ไปจนถึงคอลเลคชั่น NAGINO หรือเสื้อผ้าออกกำลังกายสำหรับผู้หญิง ซึ่งถูกออกแบบเพื่อช่วยสร้างเสริมความมั่นใจให้ผู้หญิงได้เคลื่อนไหวออกกำลังกายได้อย่างอิสระโดยไม่ถูกรบกวน

ปิดท้ายด้วยโซนสินค้าประเภท SPORTSTYLE ซึ่งมากับพื้นที่จัดงานในธีม ASICS SPORTSTYLE Café โดยในคอลเลคชั่น AW23 จัดเต็มทั้งดีไซน์ ฟังก์ชั่นและแฟชั่นเพื่อสร้างภาพจำใหม่อย่างโดดเด่นให้กับโมเดลรุ่น GT-2160, JAPAN S ST และ EX89 ด้วยการร่วมมือกันสุดพิเศษระหว่าง ASICS และแบรนด์แฟชั่น Cecile Bahnsen กับรองเท้าโมเดล GT-2160 ที่ได้รับการดีไซน์ให้สัมผัสได้ถึงการผสมผสานระหว่างรองเท้าในชีวิตประจำวันและรองเท้าแฟชั่นแบบไฮเปอร์เฟมินีนอย่างลงตัว และยังมาพร้อมกับความเชี่ยวชาญทางเทคนิคตามแบบฉบับของ ASICS ในส่วนของโมเดล JAPAN S ST หรือรองเท้าสำหรับกีฬาบาสเกตบอล ได้รับการออกแบบให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวยิ่งกว่าเดิม พร้อมคุณสมบัติการรองรับแรงกระแทกที่เพิ่มมากขึ้น ในขณะที่โมเดล EX89 มาพร้อมสีใหม่ที่น่าสนใจ เพิ่มเติมจากสนีกเกอร์ที่ปล่อยออกมาเมื่อปีที่แล้ว

เตรียมตัวให้พร้อมกับคอลเลคชั่น Autumn Winter 2023 จาก ASICS สามารถช้อปได้ที่ ASICS Store ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าชั้นนำ และทางออนไลน์ที่ ASICS.COM

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ASICS และ ASICS SPORTSTYLE ได้ที่:

Website: ASICS.COM

LINE Official: @ASICSTH

Facebook: ASICS / ASICS SPORTSTYLE

Instagram: @ASICSTH / @ASICS_SPORTSTYLE_TH

หรือเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ จากทาง ASICS Running Club Thailand ได้ที่ Facebook: ASICS Running Club Thailand

#ASICSTH #ASICSSPORTSTYLETH
#NothingFeelsBetter #ASICSAW23Preview

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments