วันอังคาร, พฤศจิกายน 29, 2022
หน้าแรกNews“แอน” ขู่เลิก“เอ”เพราะเหตุนี้! ยื่นคำขาดตายปุ๊บพร้อมหาใหม่ทันที

“แอน” ขู่เลิก“เอ”เพราะเหตุนี้! ยื่นคำขาดตายปุ๊บพร้อมหาใหม่ทันที

เป็นอีกคู่รักมาราธอนที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 20 ปี แต่ใครจะรู้ว่าจริง ๆ แล้ว เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง อย่าง แอน ทองประสม ชอบขู่เลิกแฟนหนุ่ม เอ-ทินพันธ์ ตันตินิรันดร์ อยู่บ่อย ๆ ตายปุ๊บพร้อมหาใหม่ทันที และสมบัติที่มีทั้งหมดต้องเป็นของแอน ล่าสุดเจ้าตัวมาออกรายการ 3 แซ่บ เลยเปิดใจว่าที่ต้องยื่นคำขาดเพราะเหตุผลนี้

แอนชอบขู่ขอเลิกกับคุณเอหรือเปล่า?

“ใช่ แอนชอบขู่ เพราะเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้เขาหยุดได้ สวยมั้ย (หัวเราะ) คือเราจะบอกว่าเออย่ากินน้ำตาลเยอะ อย่ากินไอติมเยอะ ถ้าเธอตายแล้ว แอนไม่มีคนอยู่ด้วย สมบัติของเอก็จะเป็นของแอนนะ เราจะชอบแซว จริง ๆ เป็นการแสดงความเป็นห่วงในวิธีของแอน แต่เขาไม่งอนหรอก เพราะรู้ว่าแอนเป็นคนพูดจาแบบนี้”

แต่ถึงคุณเอจะโดนขู่เลิกยังไงก็คลั่งรัก ลงรูปแอนตลอด?

“เขาชอบบอกว่าใครจะมาดูไอจีผม แอนเลยบอกว่าถ้าจะลงรูปเราสองคนเอาไปลงในไอจีเอเลย แล้วแอนก็ลงรูปส่วนตัวของแอนไป คนจะเปรียบเทียบว่าทำไมคุณเอลง แล้วทำไมแอนไม่ลงบ้าง แอนรู้สึกว่าแล้วแต่ฟีล ถ้าอยากลงก็ลง แต่ถ้าคนสนใจเรื่องของเราจะรู้แล้วว่าต้องไปดูไอจีคุณเอ ไม่ได้คลั่งรักค่ะ (ยิ้ม)”

รู้มาว่าแอนสร้างความสนิทกับพระเอกหนุ่มทั้งหลายด้วยการชวนไปวิ่ง?

“คือแต่ละคนจะมีวิธีละลายพฤติกรรมไม่เหมือนกัน อย่าง เจมส์-จิรายุ เรารู้ว่าเขาชอบวิ่งเหมือนกัน แล้วแอนเป็นคนชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง เพราะหมอบอกว่าแอนขาดวิตามินดี คุณแอนต้องโดนแดด ไม่อย่างนั้นต้องกินวิตามินเสริม เลยยอมตื่นเช้าไปเจอแดดบ้าง แต่ก็คอยเลี่ยงแสงแดดจัด ๆ ที่ทำลายผิวเรา พอมีจุดดำก็ไปเลเซอร์ รักษาไม่จบสิ้น บวกกับเราแต่งหน้าออกกองตลอดเวลา ซึ่งยุคนั้นครีมกันแดดยังไม่ได้ถูกพัฒนา มันบ้าง เยิ้มบ้าง แสบตา หรือว่าลงรองพื้นแล้วไม่ติด ใช้แล้วหน้าลอย แอนลองมาหลายตัวมาก จนมาเจอ Cielo (เซียโล่) ซึ่งตอบทุกโจทย์ที่เราอยากได้ คุมมัน กันเหงื่อ ไม่เหนียวเหนอะหนะ แล้วแอนประทับใจที่หลอดเดียวเอาอยู่ทั้งรังสียูวีเอ ยูวีบี และแสงบลูไลท์ จากจอคอมพิวเตอร์ต่าง ๆ ด้วยค่ะ แอนอยากบอกว่าทากันแดดไว้ดีที่สุดค่ะ คนเราชอบรักษา แต่ไม่ป้องกัน ทั้งที่จริงๆแล้วป้องกันง่ายกว่าเยอะ”

แฟน ๆ ตามไปดู แอน ทองประสม เปิดใจทุกเรื่องย้อนหลัง ได้ที่ https://youtu.be/5yUAcjnecLo เลยจ้า

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments