ไอดอลร็อกแบนด์สายเลือดเกาหลี ‘FTISLAND’ คอนเฟิร์ม!! พร้อมระเบิดความมันส์แบบเต็มรูปแบบ ใน 2018 FTISLAND LIVE [+] IN BANGKOK 24 พ.ย. นี้!!

0
966

เพิ่งจะบินมาอุ่นเครื่อง เรียกเสียงกรี๊ดให้กับแฟนๆ ชาวไทยไปเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา สำหรับ 5 หนุ่ม ไอดอลร็อกแบนด์หน้าใสสายเลือดเกาหลี จากค่ายFNC Entertainment อย่างFTISLAND (เอฟทีไอส์แลนด์) ที่ประกอบไปด้วย ชเวจงฮุน (Choi Jong Hoon) หัวหน้าวง และลีดกีตาร์, อีฮงกี (Lee Hong Gi) นักร้องนำ, อีแจจิน (Lee Jae Jin) เบสและร้องนำ, ชเวมินฮวาน (Choi Min Hwan) กลอง และ ซงซึงฮยอน (Song Seung Hyun) กีตาร์  แต่ทว่าทั้ง 5 หนุ่มก็ไม่ปล่อยให้เหล่าพรีมาดอนน่าไทย (ชื่อแฟนคลับ) เฝ้ารอคอยการกลับมาครั้งต่อไปของพวกเขาให้เนิ่นนานไป ตีตั๋วเครื่องบินด่วนเตรียมคัมแบคกลับมาหาแฟนคลับชาวไทยอีกครั้งแบบรวดเร็วทันใจ ด้วยการสนับสนุนของผู้จัดหน้าใหม่ใจดี “อิลิเมนท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด” (ELEMENT ENTERTAINMENT INTERNATIONAL CO.,LTD) กับสุดยอดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่ทุกคนรอคอย 2018 FTISLAND LIVE [+] IN BANGKOK’ ในวันเสาร์ที่ 24พฤศจิกายน 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 สำหรับหนุ่มๆ FTISLAND นั้น เพิ่งคัมแบคด้วยมินิอัลบั้มที่ 6 ‘WHAT IF’ กับเพลง ‘Summer Night’s Dream’ ไปเมื่อวันที่ 26กรกฎาคม ที่ผ่านมา นับเป็นการกลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนานถึง 1 ปีเต็ม หลังจากที่ปล่อยอัลบั้มครบรอบ 10 ปี ‘Over 10 Years’ ของพวกเค้าเมื่อเดือนมิถุนายน 2017 และหลังจากที่พวกเขาประกาศกำหนดการคัมแบคไปไม่นาน ก็ได้มีการประกาศคอนเสิร์ตของตัวเองอย่างต่อเนื่องในทันที โดย ‘2018 FTISLAND LIVE [+] IN SEOUL’ ได้จัดขึ้นที่ บลูสแควร์ เซ็นเตอร์ ไปเมื่อวันที่ 11-12สิงหาคมที่ผ่านมา  ด้วยบรรยากาศแห่งความสนุกสนานและอบอวลไปด้วยความทรงจำอันน่าประทับใจ ระหว่าง 5 หนุ่ม FTISLAND และพรีมาดอนน่าจำนวนมากที่มารวมตัวกันจากหลากหลายประเทศ  และนอกจากนี้ FTISLAND ยังมีกำหนดการที่จะไปเยือนกรุงไทเป ประเทศไต้หวัน ในวันที่ 4พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ด้วย

             ศิลปินเค้า จัดเต็ม จัดใหญ่ ให้ใจกันมาซะขนาดนี้แล้ว พรีมาดอนน่าไทย อย่าให้น้อยหน้า!!เตรียมตัวของคุณให้พร้อม แล้วไปกรี๊ดกันให้ลั่นสนั่นฮอลล์ กับสุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปีที่ผู้สาวขาร็อกไม่ควรพลาด! 2018 FTISLAND LIVE [+] IN BANGKOK  วันเสาร์ที่ 24พฤศจิกายน 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เวลา 18:00 น.บัตรราคา 5,900 (ยืน) / 4,900(ยืน) / 3,900 / 2,900 และ 1,900บาท โดยจะเริ่มจำหน่ายบัตร ในวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา12:00 น. (เที่ยง) เป็นต้นไป ทางwww.2018FTISLANDLIVEPLUSINBKK.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  fb.me/2018FTISLANDLIVEPLUSINBKK