วันอังคาร, กรกฎาคม 5, 2022
หน้าแรกNews‘YOUNGJAE แห่งวง GOT7’ พร้อมเสิร์ฟความหวานให้กับชาวอากาเซ่ไทย “YOUNGJAE 2nd Mini Album ‘SUGAR’ Fansign in Bangkok”

‘YOUNGJAE แห่งวง GOT7’ พร้อมเสิร์ฟความหวานให้กับชาวอากาเซ่ไทย “YOUNGJAE 2nd Mini Album ‘SUGAR’ Fansign in Bangkok”

เตรียมกรี๊ด!!! Y Global Music พาหนุ่มเสียงหวานแห่ง GOT7 “ชเวยองแจ” มาเสิร์ฟความฟินให้กับ ‘อากาเซ่ไทย’ ในงาน “YOUNGJAE 2nd Mini Album ‘SUGAR’ Fansign in Bangkok”แฟนไซน์คร้ังที่2ของ ‘ยองแจ GOT7’ ที่คร้ังนี้มาพร้อมกับมินิอัลบั้มชุดใหม่ ‘SUGAR’ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 16 – 17กรกฎาคม 2565 ณ CentralWorld Live Hall ชั้น 8 ศูนย์การค้า Central World ฟินสุด ๆ กับกิจกรรมแฟนไซน์สุด Exclusive เพียงซ้ืออัลบั้ม ‘SUGAR’ ก็มีสิทธิ์ลุ้นขึ้นไปรับลายเซ็นสด ๆ กับหนุ่ม ‘ยองแจ’ อีกทั้งยังมีสิทธ์ิร่วมลุ้นรางวลัสุดพิเศษอื่น ๆ ที่ยองแจเตรียมมามอบให้ชาวอากาเซ่ไทยอีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้นทางผู้จัด Y Global Music ได้เปิด Fan Zone ให้กับอากาเซ่ที่ถึงแม้ว่าจะพลาดสิทธิ์ แฟนไซน์ไป แต่ก็ยงัสามารถเข้าร่วมกิจกรรมภายในงานได้เพียงแค่สั่งซื้อ SET PACKAGE ราคา 3,040 บาท (มีจำนวนจำกัด) ก็จะ ได้รับสิทธิ์ เข้าร่วมกิจกรรมในงานทันที หลังจากที่เปิดจำหน่ายอัลบั้ม ‘SUGAR’ ไปเมื่อวันที่ 11 มิถุนายนที่ผ่านมาแฟน ๆ ได้ให้การตอบรับเป็นอย่างดี สั่งซื้ออกันเข้ามาจน Sold Outไปแล้วอย่างรวดเร็ว ทางผู้จัดจึงได้ทำการเพิ่มรอบในวันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคม 2565 ให้กับคนที่สั่งซื้อกันไม่ทันได้เข้าไปร่วมกิจกรรมเพิ่มกันอีกด้วย

สำหรับงานนี้ อัลบั้ม ‘SUGAR’ ได้เปิดจำหน่ายแล้ว ตั้งแต่วันที่11 มิถุนายน เป็นต้นไป จนกว่าสินค้าจะหมด

โดยสามารถสั่งซื้อและอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.yglobal-music.com

เหล่าอากาเซ่เตรียมตัวให้พร้อม มาร่วมฟิน ร่วมกรี๊ดไปกับยองแจกันเยอะ ๆ นะคะ

#YOUNGJAE_SUGAR_FansignInBKK

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments