test
วันพฤหัสบดี, มิถุนายน 20, 2024
หน้าแรกNews‘จีดีเอช’ จัดเต็มรอบกาล่าหนัง ‘เธอกับฉันกับฉัน’ ยกงานวัดมาไว้ที่งาน พร้อมโชว์จาก ส้ม มารี-บิวกิ้น แท็กทีม โทนี่-ใบปอ

‘จีดีเอช’ จัดเต็มรอบกาล่าหนัง ‘เธอกับฉันกับฉัน’ ยกงานวัดมาไว้ที่งาน พร้อมโชว์จาก ส้ม มารี-บิวกิ้น แท็กทีม โทนี่-ใบปอ

‘จีดีเอช’ จัดรอบกาล่าภาพยนตร์ ‘เธอกับฉันกับฉัน’ เนรมิต ลานอินฟินิซิตี้ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ให้เป็นงานวัด มีชิงช้าสวรรค์, ม้าหมุน, สายไหม, สอยดาว ให้ทุกคนได้มาร่วมสนุก ก่อนชมบรรยากาศบนเวที โดยได้พิธีกรสุดฮอต โบ ธนากร ชินกูล รับหน้าที่พูดคุยกับโปรดิวเซอร์ โต้ง บรรจง ปิสัญธนะกูล และสองผู้กำกับฝาแฝด วรรณแวว-แวววรรณ หงษ์วิวัฒน์ พร้อมพระเอก-นางเอก หน้าใหม่ที่เตรียมแจ้งเกิด ใบปอ ธิติยา จิระพรศิลป์ และ โทนี่ อันโทนี่ บุยเซอเรท์ จัดเต็มโชว์พิเศษ ร่วมแจมกับ สองนักร้องดัง ส้ม มารี และ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ที่มาโชว์ในเพลง ‘กันและกัน’ เพลงประกอบภาพยนตร์ ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชม ก่อนจะมาร่วมพูดคุยกับ ผู้กำกับ นักแสดงกันอีกครั้ง และนอกจากหนังเรื่องนี้จะมีเรื่องราวของความรักแล้ว ยังมีเรื่องครอบครัว ที่นักแสดงชื่อดังอย่าง กระแต ศุภักษร ไชยมงคล ที่ไม่ได้รับเล่นหนังมานาน แต่พอเห็นบทหนังเรื่องนี้ยังต้องรับเล่น
กระแต ศุภักษร เล่าว่า “หนังเรื่องนี้กระแตชอบตั้งแต่อ่านบท ประเด็นของหนังคนอินแน่นอน เพราะขนาดเราเล่นเองเรายังอินเลย ยิ่งคนที่ปิดเทอมแล้วไปต่างจังหวัด เยี่ยมญาติผู้ใหญ่ มีพี่น้อง เคยผ่านช่วงเวลาแบบนี้ของครอบครัว เราก็จะรู้สึกว่าทำไมช่วงนั้นมันเป็นเรื่องใหญ่จัง และอาจทำให้เสียน้ำตาได้เลยนะคะ”
ขณะที่พระเอกหน้าฝรั่งที่กำลังมาแรง โทนี่ อันโทนี่ เล่าว่า “ด้วยความที่ตัวอย่างหนังทำงานดีมาก
ฟีดแบ็กที่เข้ามาหาผมเลยดีมากๆ ถ้าเป็นพี่ๆ ผู้ใหญ่ก็จะออกแนวเอ็นดูเรา ถ้าเป็นรุ่นเดียวกับผมก็จะมาถามว่า ตกลงหมากเลือกยูหรือมี แต่ที่เซอร์ไพรส์ผมมากๆ คือ มีน้องๆ ป.5, ป.6 บอกว่าอยากดูหนังเรื่องนี้ อยากรู้ว่า Y2K เป็นยังไง ผมว่าหนังเรื่องนี้ น่าจะตอบโจทย์ โดนใจ ผู้ชมทุกเพศทุกวัยครับ”
ปิดท้ายที่นางเอกที่กำลังแจ้งเกิด ใบปอ ธิติยา เล่าว่า “หนูต้องขอขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจกับหนังเรื่องแรกของพวกเราหลายๆ คนในหนังเรื่องนี้ ซึ่งพวกเราตั้งใจกันมากค่ะ สำหรับเป้าหมายสำคัญของหนูก็คือ ทำอย่างไรให้คนดูรู้สึกว่า ยูกับมี เขามีชีวิตจริงๆ เป็นแฝดกันจริงๆ ค่ะ ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ 9 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์ค่ะ”
ปิดท้ายค่ำคืนแห่งความสุข ด้วยการถ่ายภาพหมู่ร่วมกับผู้บริหาร จินา โอสถศิลป์, จิระ มะลิกุล ฯลฯ ก่อนไปชมภาพยนตร์รอบกาล่าในค่ำคืนนี้ที่มีศิลปิน นักแสดง มาร่วมชมเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นฝันดี จรรยาธนากร, คู่แฝด เอ-บี (สตรีเหล็ก), สกาย วงศ์รวี, จูเน่ เพลินพิชญา, เป้ อารักษ์, ญดา, กัปตัน ชลธร, เจมส์ ธีรดนย์, ป็อด โมเดิร์นด็อก ฯลฯ มาร่วมงาน  “เธอกับฉันกับฉัน” ภาพยนตร์รักที่จะพาคุณเดินทางย้อนเวลาไปสัมผัสกับ ‘รักครั้งแรก’ ของเราสามคน 9 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์
#เธอกับฉันกับฉัน
#YOUandMEandME
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ผู้คนกำลังยืน
อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความพูดว่า "gdh HOMPISTISS YOU&ME&ME YOU ME เธอกับฉันกับฉัน 9 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์ ในโรงภ"
อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน และ ผู้คนกำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความพูดว่า "gdh Y YOU ME ME เธอกับฉันกับฉัน เธอกับ 9 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภ พยนตร์"
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความพูดว่า "gdh HOMPISTISS YOU&ME&ME YOU ME เธอกับฉันกับฉัน 9 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์ ในโรงภ"
อาจเป็นภาพระยะใกล้ของ 1 คน และ กำลังยืน
อาจเป็นภาพระยะใกล้ของ 3 คน, ผู้คนกำลังยืน, แว่นกันแดด และ สถานที่ในร่มอาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังยืน, สถานที่ในร่ม และ ข้อความพูดว่า "gdh ท INES นดับฉับ millenniu across YOU&ME&ME เธอกับฉันกับฉัน กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์ ในโรงภา"
อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม
อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม
อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน, ผู้คนกำลังยืน, ดอกไม้ และ สถานที่ในร่ม
อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความพูดว่า "gdh โท n YOU&ME&ME เธอกับฉันกับฉัน 9 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์"อาจเป็นรูปภาพของ 9 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่มอาจเป็นรูปภาพของ 7 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ 6 คน และ ผู้คนกำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ผู้คนกำลังยืนไม่มีคำอธิบายรูปภาพอาจเป็นรูปภาพของ 7 คน และ ผู้คนกำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ 5 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม
อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน และ ผู้คนกำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ 5 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม
อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความพูดว่า "gdh ข ฉาย ในโ จากโปรดี สรรจง ปิสัด YOU&MEME YOU ME เธอกับฉันกับฉัน 9 ทุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์"
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ กำลังยืน
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, เด็ก, กำลังยืน, กำลังนั่งม้าหมุน และ ข้อความพูดว่า "gdh gdh GROSS d HAPPINESS YOU&ME&ME เธอกับฉันกับฉัน 9 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์"
อาจเป็นภาพระยะใกล้ของ 1 คน และ กำลังยืน
อาจเป็นภาพระยะใกล้ของ 6 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม
อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม
อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม
อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม
อาจเป็นรูปภาพของ ‎3 คน, ผู้คนกำลังยืน, ดอกไม้, สถานที่ในร่ม และ ‎ข้อความพูดว่า "‎gdh HAPPINESS د กับฉันกับฉัน YOU YOU&ME&ME ME เธอกับฉันกับฉัน กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์‎"‎‎
อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังยืน, กุหลาบ, สถานที่ในร่ม และ ข้อความพูดว่า "gdh ROMENTIC ข YOU& ME ME เธอกับฉันกับฉัน 9 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์"
อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังยืน, สถานที่ในร่ม และ ข้อความพูดว่า "gdh YOU& ME ME เธอกับฉันกับฉัน 9 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์"
อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ผู้คนกำลังนั่งม้าหมุน
อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความ
RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments