Free Porn
xbporn
วันอังคาร, กรกฎาคม 23, 2024
หน้าแรกNews" YEAH Asia League" ประกาศพัฒนาผู้นำ E-sports เต็มรูปแบบทั่วเอเชีย เดินหน้าเปิดตัว ในประเทศไทย และตั้งกรุงเทพมหานคร เป็นศูนย์กลางของประเทศในอินโดจีนทั้งหมด!

” YEAH Asia League” ประกาศพัฒนาผู้นำ E-sports เต็มรูปแบบทั่วเอเชีย เดินหน้าเปิดตัว ในประเทศไทย และตั้งกรุงเทพมหานคร เป็นศูนย์กลางของประเทศในอินโดจีนทั้งหมด!

Mr.Timothy Shen, CEO จาก Yes! E-Sports Asia Holdings Limited, ประกาศ เกี่ยวกับแผนการพัฒนาระบบ E-sports ในระยะแรกจะจัดแบบเต็มรูปแบบ โดยมุ่งเน้นไปที่ 14 ประเทศ และระยะที่สองจะเดินหน้าก้าวไปสู่ทั่วโลก YEAH วางแผนจัดการแข่งขันและกิจกรรมความบันเทิงทั่วเอเชีย โดยใช้ชื่อ “ YEAH Asia League 2019 ” ซึ่งจะเริ่มขึ้นเร็วๆนี้

Yes! E-Sports Asia Holdings Limited (“ YEAH ”) ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกการแข่งขัน E-Sports ในเอเชีย ได้ประกาศเปิดตัว YEAH Asia League (The “League”) เริ่มต้นในปี 2019 YEAH Asia League จะมีการจะการแข่งขัน E-Sports และเทศกาลต่าง ๆ ทั่วเอเชีย เพื่อโปรโมท E-Sports และสรรหาผู้เล่นที่มีพรสวรรค์เหมาะสมกับการเล่นเกม อีกทั้งยังส่งเสริมและพัฒนาความสามารถในการเล่นเกมให้กลายเป็นนักเล่นเกมระดับมืออาชีพ

YEAH ก่อตั้งขึ้นในเดือนตุลาคม 2561 โดยผู้ถือหุ้นรายใหญ่ 60% เป็นของ Capital Creation (BVI) Limited (“CCBVI”) และแผน Asian O2O แพลตฟอร์ม Yes Master! ก่อตั้งขึ้นโดย Mr.Timothy Shen, และ Ms Vivien Lai, และหุ้นอีก 40% โดย NGCH Hong Kong Limited (“NGCHHK”) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ NIRAKU GC HOLDINGS, INC. (รหัสหุ้นฮ่องกง :1245) ผู้ประกอบการ PACHINKO ชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น YEAH มุ่งมั่นที่จะจัดหาเวที E-Sports โดยมุ่งเน้นไปที่ตลาดจีนแผ่นดินใหญ่ ,ฮ่องกง , มาเก๊า ,ไต้หวัน , ญี่ปุ่น , เกาหลีใต้ , สิงค์โปร์ , มาเลเชีย , ไทย , เวียดนามและอินโดนีเซีย เพื่อส่งเสริมกีฬา E-Sports ในภูมิภาคเอเชีย

วิสัยทัศน์ของ YEAH ในการจัดการแข่งขัน “E-Sports และ Entertainment” ที่เป็นกรรมสิทธิ์เพื่อก้าวสู่ตลาดกีฬา E-Sports ที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็วทั่วโลกโดยเฉพาะในภูมิภาคเอเชีย มีงานแถลงข่าวและการเปิดตัวจัดขึ้นแล้ว ที่กัวลาลัมเปอร์ กรุงเทพฯ และโตเกียว ในช่วงเดือนธันวาคม ปี 2018 เพื่อเป็นการแนะนำ YEAH Asia League ให้กับผู้เล่น และผู้สนับสนุนในท้องถิ่นโดยจะจัดขึ้น ในปี 2019 จะมีการจัดการแข่งขัน และ จัดกิจกรรมให้ความบันเทิง ซึ่งตามปฏิทินจะอยู่ในช่วง เดือนมกราคม 2019

 พรสวรรค์ และความสามารถเป็นหนึ่งในเป้าหมายของ YEAH ด้วยการเปิดตัวชุมชน E-Sports เวที โต้ตอบ (“yesports.asia”) โดยร่วมมือกับพันธมิตรในเอเชีย จึงคาดว่า YEAH จะกลายเป็นหนึ่งองค์กร กีฬา E-Sport ในภูมิภาคเอเชีย และในอนาคตอันใกล้นี้ โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะเติบโตขึ้นในระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในเร็วๆ นี้

ในประเทศไทย YEAH กำลังหาโอกาสในการร่วมมือ กับ กรุงเทพฯ นักวิชาชีพ และนักกีฬามือสมัครเล่น สถาบันการศึกษาต่าง ๆ เช่น มหาวิทยาลัย KOL , โค้ช , ผู้เผยแพร่เกม , ผู้ให้บริการอุปกรณ์เกม เป็นต้น เพื่อสร้างระบบที่สมบูรณ์แบบ และสร้างมูลค่าให้กับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง การตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ของ YEAH คือการให้กรุงเทพมหานคร ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางของเอเชีย เป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ ของ YEAH สำหรับการดำเนินงานในประเทศอินโดจีน โดยการเปิดตัว YEAH Asia League ในวันนี้ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจของ YEAH ต่อผู้เล่น และหุ้นส่วน E-Sport อินโดจีน

เกี่ยวกับ Capital Creation (BVI) Limited (CCBVI)

Capital Creation (BVI) Limited เป็นผู้ก่อตั้ง YES Master! –an E-concierge and e-commerce O2O2F platform (Online to office to family) : ซึ่งตอบสนองความต้องการส่วนบุคคล และครัวเรือนในฮ่องกง นอกจากนี้ยังเป็นผู้ถือหุ้นของ YES! E-Sports Asia Holdings Limited (“YEAH”) ซึ่งเป็น
ผู้บุกเบิกการแข่งขัน Asian E-Sports เป็นวิสัยทัศน์ของบริษัท CCBVI ในการสร้างระบบนิเวศแบบโต้ตอบและแบบบูรณาการ เพื่อเชื่อมต่อผู้ใช้และผู้สนับสนุนแบบครบวงจร โดยรวม Mr.Timothy Shen ผู้อำนวยการของบริษัท เป็นนักลงทุนที่มีประสบการณ์ในหลายภาคส่วน ตั้งแต่ สื่อ , การค้าปลีก , การศึกษา , การโฆษณา , การจัดการอสังหาริมทรัพย์ และการเงิน
For sponsorship and marketing opportunities :
Ada Chan +852 9166 1921 adachan@yeahevents.co

For Enquiries :
Maxy Du +852 3620 2350 maxydu@yeahevents.co

Vivien Lai +852 9196 0030 vivienlai@yeahevents.co

Website: www.yeahevents.co

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments