วันจันทร์, เมษายน 22, 2024
หน้าแรกNewsWYNN Entertainement เปิดตัวไลน์อัพศิลปิน ปี 2024 RedSpin - Samoraphoom - Bowprat - La...

WYNN Entertainement เปิดตัวไลน์อัพศิลปิน ปี 2024 RedSpin – Samoraphoom – Bowprat – La Moon นำทีมโชว์ Performance จัดเต็ม! พร้อมไฮไลท์สุดพิเศษ กับ เพลง กล่องของขวัญ จากศิลปินทั้งค่าย

WYNN Entertainment ( วิณณ์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ) ค่ายเพลงเลือดไทยน้องใหม่ไฟแรง ที่เสริมทัพด้วยคนเบื้องหลังระดับเทพแห่งวงการดนตรีเมืองไทยมารวมไว้จนต้องจับตามองให้ดี ได้ฤกษ์มหามงคลจัดงาน Grand Opening แบบยิ่งใหญ่ แบบสับมาก “WYNN Unwrapping Day” ในธีม “เปิดกล่องของขวัญ วันของวิณณ์” แถลงข่าวเปิดตัวศิลปินของค่าย ในปี 2024 อย่างเป็นทางการ เพื่อประกาศศักดา เตรียมนั่งแท่นเป็นผู้นำทางด้านดนตรีอีกหนึ่งค่ายของเมืองไทย รวมถึงประกาศ พันธกิจและวิสัยทัศน์ของผู้บริหาร ร่วมกับพันธมิตร พร้อม Showcase จากศิลปินในค่าย นำโดย RedSpin (เรดสปิน), Samoraphoom (สมรภูมิ), La Moon (ลามูน), Bowprat (โบภัทร) และศิลปินใหม่ WYNN Gen 2 ที่รอการเดบิวต์ พร้อมเปิดตัวโปรเจกต์ใหม่ WYNN Battle Field และไฮไลท์สุดพิเศษ กับ เพลง กล่องของขวัญ เพลงรวมศิลปินของค่ายทั้ง 18 คน ณ M Play, Major Cineplex Sukhumvit

บรรยากาศภายในงานมี คณะผู้บริหาร และเหล่าพันธมิตรในแทบจะทุกวงการมารวมไว้ ทั้งเพื่อนศิลปินในวงการ T-Pop, ผู้บริหารและนักแสดง จาก Studio Wabi Sabi, มิ้นท์ พรทิวา นักแสดงสาวจากช่อง 7, เกิร์ลกรุ๊ปวง Pretzelle, บอยกรุ๊ปวง PRIMETIME, ศิลปินจาก Star Hunter Entertainment, Youtuber ช่อง ตู้ซ่อนหมี, มอริตชี่ TikToker มาแรง, ช่องลีโอเบียร์ TikToker ตากล้องชื่อดัง เป็นต้น ท่ามกลางเสียงตอบรับจากเหล่าแฟนคลับของศิลปินที่แห่มาร่วมให้กำลังใจ

เริ่มโชว์เคสของศิลปิน WYNN Entertainment ประเดิมเวที ด้วย วง La Moon (ลามูน) 3 สาวเสียงดี น่าจับตามอง มาพร้อมเพลงเดบิวต์ “วันแห่งความรัก” ที่เพิ่งปล่อยเพลงไปไม่นาน แต่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม ต่อด้วยรุ่นพี่แดงปั่น 4 สาว RedSpin (เรดสปิน) ที่ขอเสิร์ฟเพลงฮิตอย่าง “แฟนในอนาคต” และ “มีสิทธิ์พูดไหม” ตามด้วย “Bowprat” (โบภัทร) ศิลปินสาวเสียงดี มีสไตล์โดดเด่น ในเพลง “Music Fest” และ “เอะอะ”

 

จากนั้นถึงคิวของ SAMORAPHOOM (สมรภูมิ) ศิลปินหนุ่มของค่าย ที่มาพร้อมลุคใหม่ ที่จะมาขโมยใจทุกคน ในโชว์เคสเพลง “ช่วยลบฉันไปจากชีวิตเธอ” (ERASE) และเพลงใหม่ล่าสุด “ตัดผม” (Leave Me) ที่แสดงสดในงานนี้เป็นที่แรก และยังมีศิลปินใหม่ WYNN Generation 2 ที่มาเปิดตัวในงานนี้ครั้งแรก ทั้ง 2 วง โชว์ Dance Performance สุดเข้มข้น เป็นการอุ่นเครื่องก่อนที่จะเดบิวต์เร็ว ๆ นี้

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ทางค่ายยังแง้มโปรเจกต์ WYNN Battle Field คอนเทนต์สุดเจ๋ง ที่ดึงศักยภาพของศิลปินในค่ายออกมาผ่านโชว์ และจับศิลปินจากแต่ละวงในค่ายมาปล่อยพลังโชว์ความสามารถประชันกัน โดยส่ง Showcase ของ Team Vocal และ Team Dance มาให้ชมเป็นน้ำจิ้ม ก่อนจะส่งท้ายด้วย เพลงพิเศษ “กล่องของขวัญ (With You)” เพลงเพราะ ๆ ที่จะมาฮีลใจทุกคน จากศิลปินทั้ง 18 คน ของ WYNN Entertainment นี่เป็นเพียงออเดิร์ฟเท่านั้น ติดตามผลงานของพวกเขาได้เร็ว ๆ นี้ และสามารถรับชม MV เพลง “กล่องของขวัญ (With You)” ได้ทาง Youtube: WYNN Entertainment

และในช่วงท้ายกับการ Lucky Draw แจกของขวัญสุดพิเศษกับพี่ ๆ สื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติ และแฟนคลับ โดยของรางวัลพิเศษมาจากค่าย WYNN Entertainment และ Beawelry Thailand

#WYNNUnwrappingDay #WYNNentertainment #MajorCineplex #Beawelrythailand

ช่องทางติดตาม “ค่าย WYNN Entertainment”
FB: https://www.facebook.com/wynn.entertainment
X (twitter): https://twitter.com/WYNN_Ent
IG: https://www.instagram.com/wynn_entertainment
Youtube: https://www.youtube.com/@WYNNEntertainment

 

เกี่ยวกับ WYNN Entertainment

ค่าย WYNN Entertainment (วิณณ์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) บริษัท ดับบลิววายเอ็นเอ็น เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ก่อตั้งค่ายเพลง เมื่อปี พ.ศ. 2565 ภายใต้การบริหารของ Chairman คุณสถาพร กิตติสุขสันต์ และ CEO คุณกรภัทร พันธาภิรัตน์ ค่ายเพลงของคนรุ่นใหม่ ที่มุ่งมั่นพัฒนาศิลปิน และ ผลงานเพลง ให้ออกมามีคุณภาพ และให้ศิลปินเป็นแรงบันดาลใจแก่คนรุ่นใหม่ ๆ โดยที่ผ่านมา ได้สร้างสรรค์งานเพลง และศิลปินกลุ่ม ศิลปินเดี่ยว ตัวแทนคนรุ่นใหม่

ซึ่งเกิดจาก …

Vision : “We create more than music, but culture.”
Mission: “Craft the best art and music to inspire people.”
Value: “We work as a band to creative more than music.”

https://imgz.io/images/2024/03/01/LINE_ALBUM_PHOTO-WYNN-PR__6.jpeg

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments