Free Porn
xbporn
วันอังคาร, กรกฎาคม 23, 2024
หน้าแรกNews“แพม ลิตา” จับมือ Avex เตรียมส่งออกซีรีส์วาย “Boyband The Series” สร้างกระแส Thai Entertainment สู่สากล

“แพม ลิตา” จับมือ Avex เตรียมส่งออกซีรีส์วาย “Boyband The Series” สร้างกระแส Thai Entertainment สู่สากล

จัดหนัก จัดใหญ่ แบบไม่มีแผ่วจริงๆ สำหรับ “แพม–ลิตา ตะเวทิกุล” แห่งค่าย World Star ล่าสุดเปิดตัวพันธมิตรทางธุรกิจ อย่าง Avex Pictures บริษัทเอ็นเตอร์เทนเมนต์ชั้นนำของเอเชีย จับมือกันสร้างสรรค์ผลงานซีรีส์วายน้ำดี “Boyband The Series” เรื่องราวความรัก ความฝัน ของเด็กหนุ่ม 10 คน กับเส้นทางสู่การเป็นศิลปินบอยแบนด์ระดับโลก งานนี้เอาใจสายวายด้วยการเปิดเผยตัวอย่างของซีรีส์ให้ชมกันเป็นครั้งแรก เรียกว่าคัดซีนเด็ดๆ มาเรียกน้ำย่อยกันแบบครบรส ทั้งดรามา คอมเมดี้ และที่ขาดไม่ได้ก็คือซีนโรแมนติกชนิดจิกหมอนนอนฟิน กับ “รักต้องห้าม” ของคู่พระเอก–นายเอก และ “รักที่เป็นไปไม่ได้” ระหว่างว่าที่ศิลปินหนุ่มกับครูสอนร้องเพลง ในส่วนของนักแสดงนำ ที่มาร่วมในการแถลงข่าวครั้งนี้ ก็นำทีมโดยท็อปโมเดลตัวแม่ “ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม” ที่รับบทเป็น “คุณซิริน่า” เจ้าของค่ายเพลง ผู้ทรงอิทธิพลในวงการบันเทิง ที่ทั้งโหด และเฮี้ยบแบบสุดๆ แถมยังเป็นผู้ตั้งกฎเหล็กว่า… ห้ามศิลปินในค่าย “รักกัน” !!!! ซึ่งบทบาทในเรื่อง จะเป็นคู่แข่งทางธุรกิจกับ “คุณภาณุ” ผู้ที่สามารถทำได้ทุกอย่างเพื่อชัยชนะ รับบทโดย “นีโน่-เมทนี บุรณศิริ” ซึ่งแม้วันนี้เจ้าตัวจะไม่ได้มาร่วมในงาน แต่ก็ยังฝากคำพูดเด็ดๆ มาท้าทาย “คุณซิริน่า” ถึงในงาน

และแน่นอนที่สุด คู่พระเอก–นายเอกของเรื่อง ก็คือ “ซูบอม-ภิพัส วิชาสุ” ที่รับบทเป็น “ท็อป” (พระเอก) หนุ่มขอนแก่นสู้ชีวิต จากเด็กเลี้ยงช้าง, ลูกจ้างร้านข้าวต้ม กลายมาเป็นศิลปินฝึกหัด ที่มีตำแหน่งศิลปินบอยแบนด์เป็นเดิมพัน และ “เจมิน–ธีระเชษฐ์ ญาณวรรธนฒ์” รับบท “จูจู” (นายเอก) ลูกชายนายแพทย์ ที่พ่อมุ่งหวังอยากให้เจริญรอยตาม แต่เขากลับเลือกที่จะทำตามความต้องการของตัวเอง งานนี้ทั้งคู่ก็ได้ออกมาบอกเล่าถึงเส้นความสัมพันธ์ ที่เกินเลยคำว่า “เพื่อน” ท่ามกลางความกดดันที่ต้องเลือกระหว่าง “ความรัก” กับ “ความฝัน”…..เขาทั้งคู่จะเลือกอะไร !!!???

ส่วนอีกคู่หนึ่ง เป็นคู่ของ “อินทัช–อินทัช กุรมะสุวรรณ” ที่รับบทเป็น “เคน” ศิลปินฝึกหัดสุดหล่อ ที่แอบมีใจให้ “ครูน้ำขิง” ครูสอนร้องเพลงสาวสวย รับบทโดย “แจนจัง–เจตสุภา เครือแตง” ที่เรียกว่าอุปสรรคความรักไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่าคู่แรกเลยทีเดียว

ในส่วนของพันธมิตรทางธุรกิจ งานนี้ก็ได้รับเกียรติจาก Mr. Hideo Katsumata ประธานบริษัท Avex Pictures ที่บินตรงข้ามฟ้ามาจากญี่ปุ่นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ในฐานะที่เป็นอีกหนึ่งฟันเฟืองสำคัญในการสร้างสรรค์ผลงานซีรีส์วาย “Boyband The Series” และยังได้กล่าวอย่างมั่นใจว่า ซีรีส์เรื่องนี้ จะถูกใจชาวญี่ปุ่นแน่นอน

นอกจากนั้นยังมีผู้บริหารจาก บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) คุณประพาฬรัตน์ ชัยชูพฤกษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนารายการ ให้เกียรติมาพูดถึงกำหนดการออกอากาศทางช่อง GMM25  ทุกคืนวันพฤหัสบดี เวลา 23.00 น. เริ่มต้นเดือนกุมภาพันธ์ ศกหน้า ด้วยความเชื่อมั่นว่า จะเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมายของช่อง GMM25
และพร้อมกันนั้น ซีรีส์เรื่องนี้ก็จะถูก “ส่งออก” ไปฉายต่างประเทศอีกด้วย ซึ่งในเรื่องนี้ เจ้าภาพหลักของงาน “แพม-ลิตา” เป็นผู้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับเป้าหมายสำคัญในการผลักดัน Thai Entertainment สู่ระดับสากล

“แพม กับ คุณฮิเดโอะ (ประธานบริษัท Avex Pictures) ได้เดินทางไปงานเทศกาลทีวีและภาพยนตร์ที่ประเทศฝรั่งเศสในงาน MIPCOM เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา และมีโอกาสได้เจรจาธุรกิจกับผู้จัดจำหน่ายต่างประเทศหลายบริษัท ซึ่งส่วนใหญ่ก็ให้ความสนใจ Boyband The Series ค่ะ เขาบอกว่าเขาประทับใจใน production และเรื่องราวของซีรีส์ที่เกี่ยวกับบอยแบนด์  ภายในงานมีการจัดสัมมนาเกี่ยวกับซีรีส์วาย ที่เป็นคอนเทนต์ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากอยู่ในขณะนี้ มีการเอ่ยถึงซีรีส์วายไทยที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางแล้วในระดับเอเซีย แต่เรามีเป้าหมายที่จะบุกเบิกไปสู่ตลาดยุโรปและอเมริกาด้วย ซึ่งถ้าหากบริษัทไทยร่วมมือกันผลิตซีรีส์วายที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง และได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลไทย แพมคิดว่า นี่คือ soft power ที่จะทำให้ประเทศไทยเป็นเป้าหมายของการท่องเที่ยว และสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า และวัฒนธรรมไทยได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ”

“Boyband The Series” กำกับโดย เจตษ์ บุณโยประการ (โดม) – ซีรี่ส์ Together With Me อกหักมารักกับผม (Netflix), True Love Story เพราะเธอคือรัก (True4U),  Love Songs Love Series ความเชื่อ (GMM25) ฯลฯ เขียนบทโดย เพียงไพฑูรย์ สาตราวาหะ (มาย) เจ้าของรางวัล Best Script Writing จาก Asian Television Awards 2020 -ซีรีส์ Cutie Pie นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ (Workpoint), Close Friend โคตรแฟน 1,2 (VIU Thailand),  รักแลกภพ (ช่อง ONE), Mother เรียกฉันว่า…แม่ (Line TV), มามี้ที่รัก (ช่อง 3HD) ฯลฯ

และหลังจากเสร็จสิ้นงานแถลงข่าวซีรีส์น้ำดี “Boyband The Series” ก็ถึงเวลาที่แฟนคลับทุกคนตั้งตาคอย นั่นก็คือ XI Monster Halloween Concert ต้อนรับวันฮาโลวีน ของกลุ่มศิลปินบอยแบนด์วง XI ของ 10 หนุ่มสายเต้น ที่แม้วันนี้จะมี 1 หนุ่มไมได้ร่วมโชว์ด้วย เพราะเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ แต่พลังการเต้น และเฟอร์ฟอร์มบนเวทีของ 9 หนุ่ม ก็ยังแรงดีไม่มีตก

งานนี้เป็นการเปิดตัวเพลงใหม่ พร้อมกับมิวสิกวิดีโอเพลง “Monster” ที่แฟนคลับในงานจะเป็นกลุ่มแรกที่ได้ชมกัน ใครที่เคยชอบเพลงเต้นฟาดๆ อย่าง “Flame” บอกได้เลยว่าเพลงนี้ฟาดกว่าเดิม เพิ่มเติมคือมีการเซอร์ไพรซ์ทั้งคนดู ทั้งหนุ่มๆ XI ด้วยการเปิดตัว “ตอง XI” ที่ได้รับบาดเจ็บบริเวณขาจากอุบัติเหตุจนไม่สามารถมาร่วมเต้น ร่วมโชว์กับเพื่อนๆ ได้ แต่การปรากฏตัวออกมาแบบไม่มีการนัดหมาย หรือรู้ตัวล่วงหน้า ก็ทำเพื่อนๆ อีก 9 คนถึงกับน้ำตารื้นกันเลยทีเดียว

สำหรับมิวสิกวิดีโอเพลง “Monster” จะออกอากาศให้ชมพร้อมกันในวันฮาโลวีน 31 ตุลาคม นี้ ทางช่อง YouTube ของ World Star 
                
Link ตัวอย่าง Boyband The Series : https://www.youtube.com/watch?v=USX3eYhv1nc&feature=youtu.be  

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments