test
วันพฤหัสบดี, มิถุนายน 20, 2024
หน้าแรกNewsโค้งสุดท้าย! “WeTV” ชวนทุกแฟนด้อมร่วมโหวต “WeTV AWARDS 2022” พร้อมเปิด 6 รายชื่อผู้เข้าชิง ‘รางวัลศิลปินแห่งปี’ จากทั่วทั้งเอเชีย...

โค้งสุดท้าย! “WeTV” ชวนทุกแฟนด้อมร่วมโหวต “WeTV AWARDS 2022” พร้อมเปิด 6 รายชื่อผู้เข้าชิง ‘รางวัลศิลปินแห่งปี’ จากทั่วทั้งเอเชีย นำโดย ยองแจ GOT7 – วินวิน WayV – INTO1 – โดยอง NCT – วอร์ วนรัตน์ และ เซียวจ้าน

19 มกราคม 2566 – กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมโหวตแห่งปี  WeTV AWARDS 2022 รางวัลที่สุดความบันเทิงแห่งเอเชีย ตอกย้ำจุดยืนการเป็น “แพลตฟอร์มวิดีโอสตรีมมิงที่สุดความบันเทิงคุณภาพแห่งเอเชีย” ชวนแฟนๆ ร่วมส่งแรงโหวตให้กับซีรีส์  วาไรตี้ อนิเมะ และศิลปินที่ชื่นชอบ พร้อมเปิดตัว 2 รางวัลใหม่ ได้แก่ “ที่สุดมินิซีรีส์จีน” และ “ที่สุดตัวละครคู่ยอดนิยม” รวม 11 สาขารางวัล ในปีนี้ WeTV เอาใจๆแฟนเพิ่มเติมด้วยฟีเจอร์ส่ง Love ที่สามารถเพิ่มคะแนนโหวตให้กับรางวัลทุกสาขาได้แบบได้แบบจุใจ พร้อมรางวัลแห่งปีที่ทุกคนจับตามอง “รางวัลศิลปินแห่งปี”  ซึ่งปีที่แล้ว “แพทริค-ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์” หรือ “แพทริค INTO1” คว้ารางวัลศิลปินแห่งปี ของ WeTV AWARDS 2021 ไปครอง โดยแฟนๆสามารถ ร่วมโหวต 6 ผู้เข้าชิงรอบสุดท้าย ที่ขนมาจากทั่วทั้งเอเชีย ทั้งไทย จีน เกาหลี ญี่ปุ่น ได้แก่ ชเว ยองแจ หรือ ยองแจ GOT7 (Choi Youngjae), ต่งซือเฉิง หรือ วินวิน WayV (Dong Si Cheng), วง INTO1, คิม โดยอง หรือ โดยอง NCT (Kim Doyoung), วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์ และ เซียวจ้าน (Xiao Zhan) ผ่านทางฟีเจอร์ Flying Comment และช่องทาง TikTok: WeTV Thailand มาร่วมซัพพอร์ต ส่งแรงเชียร์ให้กับผลงาน และศิลปินที่ทุกคนชื่นชอบกันได้แล้วที่ https://bit.ly/WeTV Awards2022 ทางแอปพลิเคชัน WeTV

นางสาวกนกพร ปรัชญาเศรษฐ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด และการขาย และผู้จัดการ WeTV ประจำประเทศไทย บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การจัดกิจกรรม WeTV AWARDS ปีที่ 2 นี้เป็นการสานต่อกิจกรรมที่เปิดให้ผู้ใช้งานได้มีส่วนร่วมกับ WeTV แบบเอ็กซ์คลูซีฟตลอดทั้งกิจกรรม ซึ่งการจัดงาน WeTV AWARDS 2021 ในครั้งแรก ได้รับผลตอบรับอย่างเกินความคาดหมาย ไม่ว่าจะเป็นการร่วมโหวตส่งคะแนนเชียร์ของแฟนๆส่งให้ เซียวจ้าน (Xiao Zhan) คว้ารางวัลที่สุดนักแสดงนำชาย คู่กับ ตี๋ลี่เร่อปา (Dilraba) ที่ได้รับการโหวตรางวัลที่สุดนักแสดงนำหญิง และด้วยแรงโหวตของแฟนๆ ในรางวัลพิเศษที่ทุกคนจับตามอง ส่งให้ “แพทริค-ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์” หรือ “แพทริค INTO1” คว้ารางวัลศิลปินแห่งปี ของ WeTV AWARDS 2021 ไปครอง

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความ

ปีนี้ WeTV AWARDS 2022 มีความพิเศษมากยิ่งขึ้น ด้วยสาขารางวัลที่มีมากถึง 11 สาขาด้วยกัน อันประกอบด้วย รางวัล ‘ที่สุดแห่งปี 2022’ (Best of 2022) รวมทั้งหมด 10 สาขารางวัล ได้แก่ 1. ที่สุดซีรีส์จีน 2. ที่สุดซีรีส์เกาหลี 3. ที่สุดซีรีส์ & ละครไทย 4. ที่สุดอนิเมะ 5. ที่สุดซีรีส์วาย 6. ที่สุดวาไรตี้ 7. ที่สุดนักแสดงนำชาย 8. ที่สุดนักแสดงนำหญิง โดยได้เพิ่ม 2 สาขาใหม่ ได้แก่ 9. ที่สุดมินิซีรีส์จีน ให้แฟนๆได้ร่วมโหวตมินิซีรีส์จีนที่ชื่นชอบ และ 10. ที่สุดตัวละครคู่ยอดนิยม จากทุกตัวละครคู่ในซีรีส์ที่มียอดรับชมสูงสุดบนแพลตฟอร์ม และอีก 1 สาขารางวัลสุดพิเศษประจำปีที่ทุกคนรอคอย ‘รางวัลศิลปินแห่งปี’ ที่ชวนแฟนๆมาร่วมโหวตรางวัลศิลปินแห่งปีในรอบสุดท้ายทั้ง 6 ศิลปิน ได้แก่ 1. ชเว ยองแจ หรือ ยองแจ GOT7 (Choi Youngjae) 2. ต่งซือเฉิง หรือ วินวิน WayV (Dong Si Cheng) 3. วง INTO1 4. คิม โดยอง หรือ โดยอง NCT (Kim Doyoung) 5. วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์ และ 6. เซียวจ้าน (Xiao Zhan) ด้วยการโหวตผ่านฟีเจอร์ Flying Comment ในคลิปวิดีโอศิลปินของผู้เข้าชิงจำนวน 6 คลิปบน แอปพลิเคชัน WeTV และเพิ่มช่องทางการโหวตผ่านการเข้าชม ไลค์ และแชร์ คลิปผู้เช้าชิงใน TikTok: WeTV Thailand อีกหนึ่งความพิเศษสำหรับปีนี้ WeTV ยังได้เปิดโอกาสให้แฟนๆสามารถใช้ฟีเจอร์ส่ง “Love” เพื่อเพิ่มคะแนนโหวตให้ศิลปินที่ชื่นชอบได้แบบไม่จำกัดอีกด้วย โดยแฟนๆสามารถร่วมโหวตรางวัลทั้ง 11 สาขา ได้ตั้งแต่วันที่ 9 – 27 มกราคม 2566  สามารถดูรายละเอียดการโหวตได้แล้ววันนี้ที่ https://bit.ly/WeTVAwards2022 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรม และการประกาศผลคะแนนโหวต รางวัลที่สุดความบันเทิงแห่งเอเชีย 2022 รวมถึงประกาศผลรางวัลผู้โชคดี ได้ทางแอปพลิเคชัน WeTV และทุกช่องทางออนไลน์ของ WeTV Thailand” นางสาวกนกพร กล่าว

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments