วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
หน้าแรกDramaละครเรื่อง “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก” เรื่องย่อตอนที่ 8 ความบังเอิญเท่ากับโชคชะตา วันอังคาร ที่ 31...

ละครเรื่อง “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก” เรื่องย่อตอนที่ 8 ความบังเอิญเท่ากับโชคชะตา วันอังคาร ที่ 31 สิงหาคม 2564

หยางมี่(พีค ภัทรศยา) เดินทางไปไต้หวันกับเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) ในขณะที่แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) เหม่อลอย คิดถึงแต่หยางมี่(พีค ภัทรศยา) ทำใจไม่ได้กับสถานการณ์นี้ พาลหงุดหงิดใส่แพท(ซอ จียอน)ที่ไม่รู้เรื่องอะไรด้วย โต้ง(ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์)ไปแบล็กเมล์ทับทิม(ซาร่า โฮเลอร์)ให้บอกว่าเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)กับหยางมี่(พีค ภัทรศยา)อยู่ที่ไหน แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)ตัดสินใจบินตามไปโดยอ้างว่าไปทำงานถ่ายภาพที่ไต้หวัน

ด้านแม่หมู(อรองนงค์ ปัญญาวงศ์) แม่เดือนวาด(นุ่น ดารัญ)ต่างมาเฝ้าคอนโดให้ลูกชายและลูกสาวของตัวเอง ทำให้รู้จักถูกคอกัน ในขณะที่มาดามจูลี่(ตุ๊ก ญาณี) ตั้งใจจะมาตามอาละวาดหยางมี่(พีค ภัทรศยา) แต่กลับเจอแม่ๆทั้ง2พอดี เลยถูกตอกกลับจนหน้าหงายหาทางกลับแทบไม่ทัน

  ที่ไต้หวัน เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)พยายามทุกอย่างที่จะเริ่มต้นสัมพันธ์ที่สวยงาม และความทรงจำใหม่กับหยางมี่(พีค ภัทรศยา)     แต่กลับต้องเซอร์ไพรส์ใหญ่ เมื่อแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)มาปรากฏตัวอยู่ เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)ได้ทีเอาคืนแกล้งกลับแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)เพราะนี่คือถิ่นของเขา ซึ่งในขณะเดียวกันที่โต้ง(ฟรอยด์ จินดาโชติ)กำลังง้อขอโทษทับทิม(ซาร่า โฮเลอร์) อยู่ ๆ ก็มีคนมาจับตัวไป

หลังจากที่แยกย้ายกันแล้วตกกลางคืนหยางมี่(พีค ภัทรศยา) และแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)ออกมาเดินเล่น ก็บังเอิญ หรือพรหมลิขิตกันแน่ที่ทำให้ทั้งคู่มาเจอกัน

ติดตามชมละคร “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก” ได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 21.30 – 22.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และสามารถรับชมออนไลน์หรือย้อนหลังแบบจุใจ ไม่มีแบ่งเบรก ได้ที่แอปพลิเคชั่น WeTV และ เว็บไซต์ www.WeTV.vip เท่านั้น พิเศษ ! สมาชิก VIP รับชมล่วงหน้าแบบเอ็กซ์คลูซีฟ 2 ตอน/วัน ก่อนใคร (4 ตอน/สัปดาห์)

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments