วันอังคาร, สิงหาคม 16, 2022
หน้าแรกMovieปล้นมาให้ดูก่อน! กับ 5 เงื่อนไขโคตรโหดของ "ธนาคารแห่งชาติสเปน" ก่อนปล้นจริงใน “ WAY DOWN หยุดโลกปล้น”

ปล้นมาให้ดูก่อน! กับ 5 เงื่อนไขโคตรโหดของ “ธนาคารแห่งชาติสเปน” ก่อนปล้นจริงใน “ WAY DOWN หยุดโลกปล้น”

เตรียมพบกับแผนโจรกรรมตบตาครั้งใหญ่ กับธนาคารที่ขึ้นชื่อว่า ไม่มีใคร-กล้า-ปล้น! นับถอยหลังสู่การปล้นแห่งศตวรรษ ในภาพยนตร์แอ็กชันสุดมันส์ “ Way Down หยุดโลกปล้น” ที่ระดมอาชญากรตัวเป้ง มาร่วมทีมทั้ง เฟรดดี้ ไฮมอร์, เลียม คันนิงแฮม, แซม ไรลีย์ และ แอสทริด เบอร์เจส – ฟริสบี กลายเป็นสุดยอดทีมโจรอัจฉริยะ เมื่อเป้าหมายคือ ธนาคารแห่งชาติสเปน ได้ชื่อว่าเป็นธนาคารที่มีระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง จนไม่มีโจรหน้าไหนกล้าลองดี ความท้าทายนี้ต้องใช้ชีวิตเป็นเดิมพัน เมื่อพวกเขาวางแผนที่จะเข้าไปชิงสมบัติภายในตู้เซฟ และเอาตัวรอดออกมาให้ได้ ภายใต้ข้อจำกัดสุดอันตราย วันนี้เราจะมาเปิด 5 เงื่อนไขสุดโหดของธนาคารแห่งนี้ ที่พร้อมรับมือเหล่าอาชญากรที่คิดจะเข้ามาท้าทายกับระบบการป้องกันภัยอันเหนือชั้น

เงื่อนไขโคตรโหดข้อที่ 1 “เวลาจำกัด โคตรระทึก”
เมื่อแผนปล้นครั้งนี้ มีฉากหน้าเป็นการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์โลกในปี 2010 ระหว่างทีมชาติสเปน -เนเธอร์แลนด์ ช่วงเวลาที่คนทั้งสเปนจะมารวมตัวกันอยู่ที่จตุรัสใจกลางเมือง “ทีมโจรอัจฉริยะ” จึงมีเวลาแค่ 105 นาที ที่จะใช้กองเชียร์นับแสนในการเบี่ยงเบนความสนใจ และบุกปล้นสมบัติ พร้อมเอาตัวรอดออกจากธนาคารที่ได้ชื่อว่า “ไม่มีใครกล้าปล้น”

PhkOmJ.jpg Phkj9b.jpg

เงื่อนไขโคตรโหดข้อที่ 2 “โลเกชั่นติดกับแดนศัตรู”
นอกจากความโหดหินของตัวธนาคารแห่งชาติสเปนเองแล้ว โลเกชั่นของธนาคารก็โหดถึงใจไม่แพ้กัน เพราะตรงข้ามศูนย์บัญชาการกองทัพสเปน พร้อมกองกำลังติดอาวุธที่พร้อมจะไล่ล่าคุณได้ทันทีที่เกิดเหตุการปล้นขึ้น !

เงื่อนไขโคตรโหดข้อที่ 3 “กับดักในธนาคารโคตรหิน”
ห้องนิรภัยของธนาคารกลางสเปนถูกฝังลึกไว้ใต้ดิน ลึกลงไปมากถึง 40 เมตร ความหินของมันคือการที่มีคลองใต้ดินปกป้องไว้อีกชั้นหนึ่ง พร้อมกับดักที่ผู้บุกรุกคาดไม่ถึงและยากจะเอาชีวิตรอด

Phkv8k.jpg PhkJ0v.jpg

เงื่อนไขโคตรโหดข้อที่ 4 “ผู้คุมตัวพ่อโคตรดุ”
หัวหน้าฝ่ายความมั่นคงของธนาคารแห่งชาติสเปน เขาคืออดีตหัวหน้ากองกำลังต่อต้านการก่อการร้าย ชายคนเดียวที่รู้จักทุกตารางนิ้วของธนาคาร รับมือกับอาชญากรมาแล้วทุกรูปแบบ ศัตรูตัวฉกาจที่ต้องระวัง ยากที่จะหนีรอดเงื้อมมือเขาได้

PhkLcE.jpg

เงื่อนไขโคตรโหดข้อที่ 5 “ระบบตู้เซฟโคตรโหด”
ถ้าเงื่อนไขที่ผ่านมาว่าโหดแล้ว ข้อนี้นับว่าหินที่สุดเท่าที่โลกเคยมีการปล้น เพราะด่านสุดท้ายของธนาคารแห่งนี้คือ “ตู้เซฟยักษ์” ที่มีอายุมากกว่า 100 ปี ระบบกลไกภายในของมันเป็นปริศนา ไม่มีพิมพ์เขียว ไม่มีข้อมูล และไม่มีคนที่ยังมีชีวิตอยู่คนไหน รู้จักกลไกการทำงานของตู้เซฟนี้ มันคือปริศนาที่ไม่มีใครหาคำตอบได้ !

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments