test
วันศุกร์, มิถุนายน 21, 2024
หน้าแรกNewsวัตสัน ตอกย้ำ แนวทางในการดำเนินธุรกิจ ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมจัดแคมเปญ "look good. do great." พร้อมจับมือ ECOLIFE App (โดยท็อป...

วัตสัน ตอกย้ำ แนวทางในการดำเนินธุรกิจ ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมจัดแคมเปญ “look good. do great.” พร้อมจับมือ ECOLIFE App (โดยท็อป พิพัฒน์ และ นุ่น ศิรพันธ์) รณรงค์ผู้บริโภคปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ช่วยกันลดภาวะโลกร้อน!!

วัตสัน ประเทศไทย ผู้นำร้านค้าปลีกด้านสุขภาพและความงามอันดับ 1 ในประเทศไทย ตอกย้ำการดำเนินธุรกิจภายใต้ความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยแคมเปญ “look good, do great.” ” ดูดีได้ ทำดีด้วย” เปิดช่องทางชำระเงินพิเศษสำหรับลูกค้าที่ไม่รับถุงพลาสติก พร้อมจับมือ ECOLIFE App แอปพลิเคชันเกมที่ทำให้การลดใช้พลาสติกเป็นเรื่องสนุก เพลิดเพลินไปกับการสะสมแต้มเพื่อรับสิทธิประโยชน์หรือส่วนลดพิเศษมากมายภายในแอปพลิเคชัน

คุณนวลพรรณ ชัยนาม Customer Director วัตสันประเทศไทย กล่าวว่า “ในปัจจุบันนี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเรื่องภาวะโลกร้อนและเรื่องขยะพลาสติกได้กลายมาเป็นประเด็นที่ทุกคนต้องให้ความสำคัญอย่างเร่งด่วน วัตสัน ประเทศไทย ไม่เคยนิ่งนอนใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เราได้มีการจัดแคมเปญเพื่อช่วยลดการใช้ถุงพลาสติกมาอย่างต่อเนื่องทุกปี อาทิ ตั้งแต่ปี 2014 ได้จัดแคมเปญ No bag day ขึ้นมาทุกวันจันทร์ เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้สมาชิกวัตสัน ได้รับคะแนนสะสมกันฟรีๆ เมื่อช้อปแต่ไม่รับถุงพลาสติก”

“เพื่อตอกย้าเรื่องการดำเนินธุรกิจโดยใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม ที่วัตสันมีมาตลอด เราได้เปิดตัวแคมเปญใหม่ Look Good Do Great ดูดีได้ ทำดีด้วย โดยมีช่องทางชำระเงินพิเศษสำหรับลูกค้าที่ไม่รับถุงพลาสติก เพื่อลดปริมาณการใช้ถุงพลาสติก รวมถึงจัดจำหน่ายถุงผ้าลดโลกร้อนให้กับลูกค้าได้มีกแบบ Look good ช้อปแบบ Feel great อีกด้วย นอกจากนี้เราได้ประกาศความร่วมมือกับ ECOLIFE App เกมสะสมตัวการ์ตูนและพื้นที่ รวมทั้งสามารถนำแต้มไปแลกรับสิทธิประโยชน์มากมายภายในแอปพลิเคชัน ทำให้การลดใช้พลาสติกผ่านการช้อปปิ้งเป็นเรื่องสนุก โดยสิ่งที่เราพยายามทำมาทั้งหมดนี้ เพื่อให้ลูกค้าวัตสันทุกคนมีส่วนร่วมในการดูแลสิ่งแวดล้อม พร้อมได้รับประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีขึ้น แปลกใหม่สนุกมากกว่าที่เคย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ คนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจต่อโลกและสิ่งแวดล้อม” คุณนวลพรรณกล่าวเสริม

ท็อป-พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร กล่าวว่า “วันนี้ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับวัตสันประเทศไทยในการนำเอาแอปพลิเคชัน ECOLIFE มาให้ลูกค้าวัตสันได้ใช้งาน และได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆจากการปฏิเสธการรับ ถุงพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวทิ้งโดย ECOLIFE app จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยขับเคลื่อนและผลักดันให้ผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมในเรื่องของการรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย”

นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา กล่าวว่า “นุ่นคิดว่าถ้าเราอยากให้ผู้บริโภคเกิดการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมในการลดใช้ถุงพลาสติกอย่างแท้จริง เราจะต้องหาวิธีการสื่อสารที่สนุก ทันสมัย ดึงดูดใจ และง่ายต่อการใช้งานแก่ผู้บริโภค เราเลยมองว่าแอปพลิเคชันน่าจะตอบโจทย์คนในยุคนี้ เพราะเราใช้สมาร์ตโฟนมากขึ้นทุกวัน ซึ่งแอปพลิเคชันนี้จะทำให้ทุกฝ่ายได้ประโยชน์ด้วยกันทั้งหมด ในส่วนของผู้ใช้งานก็จะได้พอยต์ในเกมและเอามา redeem สิทธิพิเศษ ในมุมพาร์ตเนอร์ที่เข้าร่วมก็จะสามารถลดต้นทุนจากปริมาณพลาสติกที่ลดลง รวมถึงผลประโยชน์ทางอ้อมต่อโลกและสิ่งแวดล้อมของเรา”

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการลดปริมาณการใช้ถุงพลาสติกด้วย การชำระเงินผ่านช่องทางพิเศษสำหรับลูกค้าที่ไม่รับกองพลาสติก ผ่านกิจกรรม “Look Good Do Great” ดูดีได้ ทำดีด้วย และสามารถซื้อถุงผ้าในราคา 80 บาทได้ที่วัตสัน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments