วันเสาร์, พฤษภาคม 18, 2024
หน้าแรกMusicกระแสตอบรับดีอย่างท่วมท้นจากแฟนๆในงาน WATERBOMB BANGKOK 2023 Presented by Heineken® Silver

กระแสตอบรับดีอย่างท่วมท้นจากแฟนๆในงาน WATERBOMB BANGKOK 2023 Presented by Heineken® Silver

เริ่มต้นขึ้นแล้วกับเทศกาลดนตรีซัมเมอร์สุดฮอตส่งตรงจากประเทศเกาหลีใต้มาที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก ซึ่งในครั้งนี้จัดขึ้นวันที่ 13-14 เมษายน 2566 ณ สนามฟุตบอล THUNDERDOME STADIUM  ถือเป็นเทศกาลที่รวมศิลปินคุณภาพมากมายทั้ง K-Hip Hop, K-POP, EDM และ DJ แบบจัดเต็ม พร้อมด้วย T-POP แถวหน้าอีกคับคั่ง ท่ามกลางโปรดักชัน แสง สี เสียง คุณภาพยอดเยี่ยมสุดอลังการ

ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากสำหรับงาน WATERBOMB BANGKOK 2023 Presented by Heineken® Silver เนื่องจากได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างท่วมท้นจากแฟนๆ ที่ไปร่วมงานในวันที่ 13 เมษายน ที่ผ่านมานี้ ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนๆ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่างานนี้ฮอตจนปรอทแตก เพราะได้เห็นศิลปินวาดลวดลายการแสดงสุดฮอต สุดเซอร์ไพรส์แบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน อาทิ โชว์เปิดเวทีความเดือดจาก Coogie และ Woo Won Jae ท่าเต้นและการเปิดตัวสุดแซ่บของ SUNMI ได้แฮปปี้ไปกับดนตรีและความน่ารักซุกซนของ ZICO พร้อมกระโดดไปด้วยกันทั้งสนามกับเพลง TTFU ใน Special Show จากค่าย AOMG และที่ถูกพูดถึงมากที่สุดคือโชว์จาก YUGYEOM ในลุคที่ฮอตที่สุดเท่าทีเคยมีมา ทำเอาแฟนๆ เป็นปลื้ม ชุ่มฉ่ำหัวใจไปตามๆ กัน จน #WATERBOMBBANGKOK2023 และ #YUGYEOM ติดเทรน Twitter ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย

ใครที่พลาดวันที่ 13 ไปแล้วไม่ต้องเสียใจ วันที่ 14 เมษายน ไลน์อัพศิลปินจัดเต็มไม่แพ้กัน อาทิ CL, SIMON DOMINIC, HYUNA, GRAY และ LOCO ที่พร้อมใจมาสาดความมันส์ไม่ยั้ง พร้อมโชว์ที่ทุกคนรอคอยจากศิลปินเกาหลีสัญชาติไทยอย่าง BAMBAM โดยเป็นโชว์สุดพิเศษที่แรกหลังจากออกอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก Sour & Sweet ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อ 28 มี.ค. ที่ผ่านมา อากาเซ่ห้ามพลาด!! ความพิเศษยังไม่หมดแค่นี้ เตรียมกรี๊ดให้สุดเสียงกับ AOMG Special Show จาก 3 ศิลปิน SIMON DOMINIC, LOCO และ GRAY ร่วมขึ้นเวทีระเบิดความมันส์ให้ลุกเป็นไฟไปด้วยกัน รอติดตามชมได้เลย

ความพิเศษในงานมิวสิคเฟสติวัลครั้งยิ่งใหญ่อย่าง WATERBOMB BANGKOK 2023 Presented by Heineken® Silver นี้ นอกจากคอนเสิร์ตแล้ว Heineken® Silver ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ จัดจุดถ่ายรูปที่เป็นแลนด์มาร์คขนาดใหญ่ และบูธกิจกรรมแจกของรางวัลให้ร่วมสนุกมากมาย พร้อมกิจกรรมไฮไลต์สุดอลังการอย่าง “Heineken® Silver Super Slider” สไลเดอร์ยักษ์ความสูงเท่าตึก 2 ชั้น ที่ผู้เล่นรีวิวกันว่า มันส์สุดๆ รวมถึงบูธ Sprite ผู้สนับสนุนรองที่โดดเด่นขนความสนุกมาเป็นคันรถ นอกจากนี้ยังมีบูธ Merchandise สินค้าจากดีไซน์สวยคุณภาพดีจากผู้สนับสนุนรองใจสปอร์ตอย่าง WARRIX อีกทั้งยังมีจุดฝากของและห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าภายในงานให้บริการฟรี เพื่ออำนวยความสะดวกสบายของผู้ร่วมงานทุกคนเป็นอย่างดี

ถือเป็นเทศกาลดนตรีที่ไม่ควรพลาดจริงๆ สำหรับ “WATERBOMB BANGKOK 2023 Presented by Heineken® Silver” โอกาสสุดท้ายที่จะได้มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดและสมูทกับประสบการณ์ที่เกินคาดไปด้วยกันในสงกรานต์ปี 2023 นี้ ซื้อบัตรได้ที่ www.ticketmelon.com หรือ ซื้อบัตรได้เลยที่หน้างาน ณ สนามฟุตบอล THUNDERDOME STADIUM บอกเลยว่าถ้าพลาดงานนี้ คุณจะเสียใจแน่นอน

ติดตามกิจกรรม และข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

FACEBOOK : https://www.facebook.com/waterbombthailand

IG : https://www.instagram.com/waterbomb_bangkok_official

TWITTER : https://twitter.com/waterbomb_BKK

TIKTOK : https://www.tiktok.com/@waterbomb.bangkok

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments