วันเสาร์, มีนาคม 25, 2023
หน้าแรกMusicอย่าเสียดายเวลา..ถ้าไม่ใช่ต้องจบ!!! “Waste My Time” เพลงสำหรับคนรักตัวเองที่ “MATCHA” อยากให้มีเวลาฟัง

อย่าเสียดายเวลา..ถ้าไม่ใช่ต้องจบ!!! “Waste My Time” เพลงสำหรับคนรักตัวเองที่ “MATCHA” อยากให้มีเวลาฟัง

ส่งท้ายปิดอัลบั้ม DREAMING” ของสาวป็อปไอคอนรุ่นใหม่ MATCHA” (มัจฉา โมซิมันน์) ของค่าย WHITE FOX  ในเครือ GMM GRAMMY ด้วยเพลงที่มีบีทเท่ๆ บวกกลิ่นอายของ Hip Hop แบบจัดๆ กับสไตล์การร้องที่มีเอกลักษณ์ซ่อนความเปรี้ยวอินเตอร์แบบมัจฉา เพลง  WASTE MY TIME”  หลังจากเปิดตัว EP ALBUM “DREAMING” เดบิ้วต์เพลงแรกจาก SO WHAT และต่อเนื่องด้วย SWIPE, RUN TO YOU, SO OVER YOU และ SO OVER YOU Ver.Eng ซึ่งในทุกๆเพลงที่ผ่านมา จะพูดถึงเรื่อง Self-love การรักตัวเอง จนถึงเพลงนี้เช่นกัน โดยฝีมือการแต่งเนื้อร้องแบบฟาดเฟียร์ซสมใจ ของ “เกต-จินภัค เปียกลิ่น” เป็นการบอกเล่าเรื่องราวความรักที่ไม่ชัดเจน อย่ามานั่งเสียดายเวลาให้กัน เลือกมีความสุขด้วยการรักตัวเอง ไม่ต้องทนรอ ถ้าไม่ชัดเจน ก็จบความสัมพันธ์ไปเลย! บอกได้คำเดียวเลยว่า เพลง WASTE MY TIME” จะเป็นอีกเพลงที่อยู่ในลิสต์เพลงโปรดของทุกๆ คนได้ไม่ยาก  ซึ่ง “มัจฉา” เองก็ได้พูดถึงเพลงนี้กับเราทิ้งท้ายไว้ว่า…

“เพลงนี้เป็นเพลงที่ฉารักมากและเป็นเพลงที่ร้องยากมากๆด้วยค่ะ เพราะว่าเพลงนี้แต่งไว้ให้ร้องเสียงต่ำมากกกกกับเสียงสูงมากกกก… เร้นจ์เสียงฉาจะสูง เวลาเสียงต่ำเลยคอนโทรลยากค่ะ และเพลงนี้ก็เป็นอีกเพลงสำหรับผู้หญิงสตรองอย่างเรา ความรักถ้าไม่ชัดเจน ไม่ต้องอดทนรอ ไม่ต้องเสียดายเวลา ถ้าไม่ใช่ก็ไปดีกว่า ฉาอยากให้ทุกคนหันมารักตัวเอง หาความสุขให้ตัวเองดีกว่าค่ะ ฉาก็ขอฝากเพลง WASTE MY TIME เพลงปิดอัลบั้ม DREAMING ของฉาด้วยนะคะ ขอบคุณแฟนเพลงทุกๆคน ทุกๆ การติดตาม ทุกๆคอมเม้นต์ให้กำลังใจนะคะ ขอบคุณค่ะ…Don’t forget to stream, I love you guys!!”

ติดตามชม MV เพลง WASTE MY TIME” ได้ที่ YouTube : OfficialWhiteMusic และฟังเพลงได้ทุกแพลทฟอร์ม หรือติดตามไลฟ์สไตล์ความเคลื่อนไหวของ “มัจฉา” ที่ IG : @whitefoxgmm และ IG @matcha_cha

TIME’s UP!

‘WASTE MY TIME’ MV is OUT NOW. ดูได้แล้ววันนี้ :

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments