วันพุธ, กุมภาพันธ์ 1, 2023
หน้าแรกNews'โวติว่า ไทยแลนด์' จับมือ 'อันนาตะ' ส่งเทคโนโลยี 'ไมโครซอฟต์' ตอบโจทย์ธุรกิจยานยนต์แบบครบวงจร ด้วยระบบ Dynamics 365 - Annata...

‘โวติว่า ไทยแลนด์’ จับมือ ‘อันนาตะ’ ส่งเทคโนโลยี ‘ไมโครซอฟต์’ ตอบโจทย์ธุรกิจยานยนต์แบบครบวงจร ด้วยระบบ Dynamics 365 – Annata 365

8 พฤศจิกายน, กรุงเทพฯ 2561 – บริษัท โวติว่า ไทยแลนด์ ร่วมกับ อันนาตะ รุกตลาดอุตสาหกรรมยานยนต์ จัดงานสัมมนาให้ความรู้ระบบปฏิบัติการไมโครซอฟต์ Dynamics 365 และ Annata 365 แก่ผู้ประกอบการไทย ตอบโจทย์ผู้ใช้งานครบวงจร ประหยัดเวลา แถมประสิทธิภาพการทำงานสูง โดย มร.คริสเตียน คอฟแมน ผู้อำนวยการระบบอุตสาหกรรมยานยนต์แห่งทวีปเอชียแปซิฟิค จากไมโครซอฟต์ พร้อมด้วยสองผู้บริหารผู้เชี่ยวชาญด้านระบบอุตสาหกรรมยานยนต์ จากอันนาตะ มร.เบียร์เกียร์ แร็กนาร์สสัน ผู้อำนวยการส่วนภูมิภาคประจำทวีปเอเชียแปซิฟิค และ นางซันทาล สตราเว่นส์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายทวีปเอเชียแปซิฟิค รวมถึง มร. มอร์เทน เบค ผู้อำนวยการส่วนภูมิภาค และ นางสาวไพลิน จองวิริยะวงศ์ ผู้เชี่ยวชาญแบบแผนไมโครซอฟต์ไดนามิกส์ บริษัท โวติว่า ไทยแลนด์ โดยมีตัวแทนผู้ประกอบการรถยนต์ในไทยร่วมงานจำนวนมาก ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ

มอร์เทน เบค ผู้อำนวยการส่วนภูมิภาค กล่าวว่า “โวติว่า ไทยแลนด์ และ อันนาตะ ร่วมมือกับ ไมโครซอฟต์ จัดงานสัมมนาให้ข้อมูลเกี่ยวกับเทคโนโลยี Dynamics 365 และ Annata 365 เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมยานยนต์ให้เป็นระบบดิจิตัลมากขึ้น โดยกลุ่มเป้าหมายคือ ผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้านไอที ระบบนี้จะช่วยให้ทำงานอย่างเป็นระบบและประหยัดเวลา รวมถึงทำให้ธุรกิจพัฒนาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอบสนองความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายบัญชี ฝ่ายขาย ฝ่ายการตลาด สามารถใช้โปรแกรมนี้ทำงานแบบครบวงจรด้วยการดึงข้อมูลมาใช้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ”

มร.เบียร์เกียร์ แร็กนาร์สสัน ผู้อำนวยการส่วนภูมิภาคประจำทวีปเอเชียแปซิฟิค ของอันนาตะ กล่าวเสริมอีกว่า “ไมโครซอฟต์มีระบบ ERP หรือโปรแกรมบริหารควบคุมระดับอุตสาหกรรมที่มีมาตรฐานและนิยมใช้แพร่หลายกันในธุรกิจทั่วไป เราได้รับความร่วมมือจากอันนาตะมาช่วยในอุตสาหกรรมยานยนต์ เพราะมีความเชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะมากว่า 30ปี มาช่วยทำงานในระบบไมโครซอฟต์ไดนามิกส์ 365 โดยมีการเพิ่มฟีดเจอร์ให้เหมาะกับธุรกิจยานยนต์ โดยทางด้าน โวติว่า ไทยแลนด์ จะเป็นผู้เชี่ยวชาญระบบในไทย จะมีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญมาช่วยให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการไทยเกี่ยวกับระบบไมโครซอฟต์อย่างลึกซึ้งและเข้าใจมากขึ้น ทั้งการจัดการด้านระบบภาษีของกรมสรรพากร และบริหารจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้าอีกด้วย”

ด้านนางซันทาล สตราเว่นส์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายทวีปเอเชียแปซิฟิค ของอันนาตะ กล่าวถึงความพิเศษของระบบ Dynamics 365 – Annata 365 ว่า “ระบบปฏิบัติการ Dynamics 365 ทำงานร่วมกับ Annata 365 ก็จะกลายเป็นแพลตฟอร์มที่สมบูรณ์แบบจะมาช่วยขับเคลื่อนธุรกิจยานยนต์ ทำให้เข้าถึงความต้องการของผู้บริโภคมากขึ้น อีกทั้งยังเข้าถึงระบบดิจิตัลและโซเชียลมีเดีย และทำให้เข้าแข่งขันกับตลาดได้มากยิ่งขึ้น”

“สำหรับท่านใดที่สนใจข้อมูลสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมงานสัมมนาครั้งต่อไปได้ที่ www.votivasoft.com และ www.annata.net” นางสาวไพลิน จองวิริยะวงศ์ ผู้เชี่ยวชาญแบบแผนไมโครซอฟต์ไดนามิกส์, โวติว่า ไทยแลนด์ กล่าวทิ้งท้าย

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments